Dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express tại Quận Long Biên

Bạn đang băn khoăn về lựa chọn công ty dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express tại Quận Long Biên nhưng chưa biết chỗ nào uy tín và dịch vụ chất lượng để có thể yên tâm giao dịch hàng hóa thì hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có được sự hài lòng nhất.

Được biết đến như một công ty lớn có kinh nghiệm dày dặn trong quá trình vận chuyển hàng hóa nhất là các mặt hàng chuyển từ trong nước đi Mỹ nên công ty chuyển phát nhanh Dragon Express tại quận Long Biên là một trong những công ty được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ

Hiện nay Mỹ là một trong những quốc gia rất khó khăn trong việc xuất nhập cảnh cũng như vận chuyển hàng hóa vào trong nước họ do yêu cầu an ninh chống khủng bố, tội phạm vì nước Mỹ đang trải qua thời kỳ an ninh được báo động ở mức nguy hiểm nên hàng hóa khó khăn khi phải làm thủ tục nhập cảnh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express tại Quận Long Biên

Tuy nhiên với thâm niên trong nghề cũng như kinh nghiệm trong việc làm thủ tục mà công ty chúng tôi có thể đảm bảo được các bước một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý đối với các mặt hàng cho phép.

Các địa điểm chuyển phát nhanh Dragon Express tại quận Long Biên mà bạn có thể đến giao nhận hàng:

 • Chuyển phát nhanh đường dài tại Thượng Thanh, Việt Hưng
 • Gửi thư từ, quà tặng tại Sài Đồng
 • Vận chuyển hàng đi quốc tế tại Giang Biên
 • Gửi hàng đi nước ngoài tại Cự Khôi

Bên cạnh đó chuyển phát nhanh Dragon Express tại quận Long Biên cũng mang đến cho bạn những lựa chọn về các dịch vụ vận chuyển phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

 • Chuyển phát nhanh đường dài
 • Chuyển phát nhanh bằng đường biển
 • Chuyển phát nhanh hỏa tốc
 • Chuyển phát nhanh tiết kiệm
 • Chuyển phát nhanh giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express tại Quận Long Biên

Xem thêm: Bảng Giá Cước Gửi Hàng đi Anh Giá Rẻ mới nhất tại Hồ Chí Minh

Cách thức gửi hàng tại công ty DHL như thế nào?

B1: Chuẩn bị hàng hóa cần gửi.

Bạn nên liệt kê cũng như chuẩn bị các mặt hàng cần gửi để tránh thiếu sót. Nếu được thì bạn có thể đóng gói các hàng hóa của mình tại nhà nếu đảm bảo về quy cách đóng gói.

B2: Đưa hàng đi gửi

Sau khi chuẩn bị hàng thì bạn có thể đưa đến một trong các địa điểm đã nêu trên để giao hàng. Tại đây nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra lại quy cách đóng gói. Nếu chưa đảm bảo yêu cầu thì các bạn nhân viên sẽ giúp bạn đóng gói lại để tránh hàng hóa bị hư hỏng hay va đập khi di chuyển. Và điều hết sức quan trọng là bạn cần phải điền đầy đủ thông tin về người nhận một cách chính xác nhất như: tên, số điện thoại, địa điểm đang sống hay email( nếu có).

B3: Cân hàng và báo giá

Tiếp theo đó nhân viên sẽ tiến hành cân hàng để thông báo giá cước cho bạn. Bạn có thể yên tâm vì bên chúng tôi luôn đưa ra những giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị thường không có trường hợp đội giá lên cao như một số hãng không uy tín. Đó cũng là lý do vì sao công ty luôn được khách hàng tin tưởng. Ngoài ra bạn sẽ được cung cấp mã thông tin đơn hàng để có thể tiện theo dõi quá trình vận chuyển của hàng hóa mà không lo bị mất hàng.

B4: Thanh toán tiền cho phí vận chuyển

Sau khi nhận được giá tiền cần thanh toán thì bạn có thể thanh toán ngay lúc ấy nếu có khả năng còn nếu bạn không muốn trả tại thời điểm ấy thì sau khi giao hàng cho người nhận thì chúng tôi có thể thu phí sau. Bạn không cần phải lo lắng nếu như chưa có tiền thanh toán ngay.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia): Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Giá Rẻ

Lý do vì sao chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express tại quận Long Biên

 • Giao hàng nhanh chóng: 24h đối với trong nước, 2-3 ngày đối với MỸ…
 • Chất lượng luôn được ưu tiên
 • Giá cả phù hợp
 • Có nhiều chi nhánh trên toàn quốc đảm bảo được nhu cầu của khách hàng
 • Làm việc với hiệu suất cao, hàng hóa được chuyển đi với tốc độ nhanh nhất
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo giúp bạn giải đáp hết các thắc mắc chưa biết

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất với dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express tại Quận Long Biên chuyên nghiệp và đảm bảo độ uy tín nhất nhé.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *