10 Công Ty Chuyển Phát Nhanh Uy Tín – Giá Rẻ tại TpHCM

Xã hội ngày càng phát triển, vấn đề trao đổi thông tin, hàng hóa giữa các cá nhân với nhau đã không còn là trở ngại bởi đã có rất nhiều công ty vận chuyển hàng nhanh được ra đời trên phạm vi toàn quốc. Trong bài viết này, Chuyenhangdimy.com sẽ chia sẻ cho các bạn 10 các công ty chuyển phát nhanh uy tín, giá rẻ mà lại cam kết hoàn toàn chất lượng với khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh và phát chuyển nhanh hay giao nhận nhanh là việc thực hiện một hoặc một số hay tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao.

10 Các Công Ty Chuyển Phát Nhanh Uy Tín - Giá Rẻ tại TpHCM

Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại HCM

Chuyển Phát DHL Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express là hiện nay công ty chuyển phát nhanh lớn nhất trên thế giới. Công ty vận chuyển phát nhanh có những ưu thế lớn về phương thức vận chuyển và sự cả sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

10 Các Công Ty Chuyển Phát Nhanh Uy Tín - Giá Rẻ tại TpHCM

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyển phát DHL Express,  đây là dịch vụ uy tín cung cấp cho bạn những sự lựa chọn linh hoạt phù hợp với nhu cầu của mình.

Chuyển phát nhanh Indochina Post

Từ khi dịch vụ vận chuyển ra đời, công ty đã nhận được rất nhiều phần hổi tích cực và sự hài lòng từ khách hàng.Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất thì Indochina Post là lựa chọn không sai.

Dịch vụ này được đánh giá là dịch vụ có giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Indochina Post là đơn vị đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn của Hiệp hội hàng không quốc tế và cả Hiệp hội giao nhận vận tải quốc tế. Vì vậy, các bạn toàn hoàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của đơn vị này.

Chuyển Nhanh 247 Việt Nam

Nếu bạn đang tìm dịch vụ chuyển phát nhanh nhanh nhất thì đây là một lựa chọn hàng đầu. Công Vận chuyển nhanh 247 đang là đơn vị được đánh giá có thời gian vận chuyển nhanh nhất Việt Nam hiện nay.

10 Các Công Ty Chuyển Phát Nhanh Uy Tín - Giá Rẻ tại TpHCM

Chuyển phát nhanh trong nước và nước ngoài với chuyển phát hàng hóa bằng đường sắt và đường bộ với chi phí tối ưu nhất.

Chuyển phát Tín Thành TTC

Chuyển phát Tín Thành chuyên cung cấp dịch vụ bưu chính như là chuyển phát nhanh bưu phẩm hay cả  bưu kiện trong nước và quốc tế. Dịch vụ của công ty luôn tối ưu hóa thời gian vận chuyển và sự kết nối.

Vì thế, bưu phẩm của các bạn sẽ được chuyển phát trong thời gian ngắn nhất với mức giá rẻ nhất.

Dịch vụ chuyển phát CPN Sài Gòn

Vào năm 2013, công ty cổ phần CNP Sài Gòn được tách ra từ Công ty cổ phần giao nhận nhanh hàng hóa Sài Gòn.

Tiêu chí do công ty CPN đặt ra là: “Nhận nhanh – Chuyển kịp thời – Phát chính xác”. Bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng đây là lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Mỹ Tại TPHCM Giá Rẻ Uy Tín Nhất [Giảm 39%]

Chuyển Phát Nhanh Proship

Công ty Proship tự đặt ra các mục tiêu để phát triển dịch vụ vận chuyển như về  thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ giao hàng hoàn hảo nhất, giải pháp thu hộ uy tín và chuyển trả nhanh nhất cho khách hàng.

Định hướng đánh vào dịch vụ vào thị trường trọng điểm là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là một trong những giải pháp mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng.

Chuyển phát nhanh Sài Gòn

Đây là công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn đi ra các tỉnh miền Đông và miền Tây nam bộ. Phương châm của công ty đó là “Khách hàng là người trả lương cho chúng tôi”.

Dịch vụ sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối về thời gian và chất lượng hàng hóa hay cả chi phí ưu đãi.

Chuyển Phát Nhanh Sài Gòn – EMS Việt Nam

Khi các bạn đến với EMS Việt Nam, công ty sẽ cho khách hàng sử dụng dịch vụ với sự giảm thiểu tối đa những bất trắc trong quá trình chuyển phát hàng hóa. Đặc biệt công ty đã đưa ra chỉ tiêu thời gian toàn trình của hàng hóa, bưu kiện:

  • Vận chuyển trong nước: từ 24-48 giờ.
  • Vận chuyển đi các nước: từ 2-10 ngày.

Chuyển Phát Nhanh Sài Gòn - EMS Việt Nam 

Chuyển phát nhanh Viettel Cargo

Đây là công ty chuyển phát nhanh được đánh giá là hàng đầu Châu Á. Viettelcargo chuyên cung cấp dịch vụ trên 63 tỉnh thành của Việt Nam. Công ty thường có mức phí ưu đãi đối với khách hàng lớn.

Best Cargo có ưu thế đặc biệt với khả năng kết nối và luân chuyển hàng hóa trong nước và nước ngoài lên đến 192 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Dịch vụ chuyển Phát nhanh Dragon

Chuyển Phát Dragon có ưu điểm về khả năng vận chuyển và luôn tối ưu liên tục tính năng  24h/ngày và 7 ngày/tuần. Triết lý kinh doanh của công ty đó là cung cấp dịch vụ hàng đầu trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng.

Với những thành công được khách hàng phản hồi trong suốt thời gian hoạt động, các bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của công ty Dragon.

Qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh, những thông tin hữu ích này sẽ giúp các bạn lựa chọn được dịch vụ uy tín và chất lượng nhât

Chuyển Hàng Đi Mỹ (Dragon Express) hiện nay đang là một trong những đơn vị có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong dịch vụ gửi hàng đi Pháp hay đến các nước khác. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao đã giúp công ty có được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. Giá cả đơn vị chúng tôi chắc chắn sẽ có sự minh bạch ngay từ lúc trao đổi với cả khách hàng.

Với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express tại Dragon Epxress, công ty sẽ cho đóng gói cẩn thận bưu kiện và gói hàng, cùng với các giải pháp vận chuyển khác. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ hỗ trợ nhận hàng ngay tại nhà chính của quý  khách và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng có thể liên hệ ngay với Dragon Express qua 0901.614.639 Mr Phú để được hỗ trợ và tư vấn nhé !

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *