Công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Cầm Chuyên Nghiệp

Có thể thấy rằng xu hướng vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài đang rất thịnh hành, nhiều công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Cầm đầu tư phát triển dịch vụ này nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân trong khu vực.

KCN Hòa Cầm nằm ở phường Hòa Thọ Tây, quận Hòa Cầm, thành phố Đà Nẵng với quy mô lớn hơn 261 ha. Đây được xem là nơi tập trung nhiều công ty về thương mại, sản xuất, công nghệ, cơ khí chế tạo công nghệ cao,…Do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở đây rất đa dạng, nhất là gửi hàng đi Mỹ.

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Cầm Chuyên Nghiệp

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia): Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Giá Rẻ

Tình hình và nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Cầm

Như chúng ta đã biết, sống trong một thời đại với  sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, khoa học công nghệ, nhu cầu đời sống con người trong cuộc sống lẫn sản xuất kinh doanh tăng cao. Mọi người luôn hướng đến sự thuận tiến, tiết kiệm thời gian và chi phí trong mọi lĩnh vực. Và chuyển hàng bằng dịch vụ là một trong những khía cạnh mà người ta đang hướng tới.

Cũng như những tỉnh thành, những khu vực khác thì tại Hòa Cầm cũng cần đến dịch vụ này. Nơi đây có những đặc điểm sau:

 • Đây là KCN nên tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp về sản xuất, chế biến; các công ty cơ khí, điện tử, chế tạo công nghệ cao,…
 • Nhu cầu về nguyên vật liệu nhập về cho quá trình hoạt động của các đơn vị cũng như nhu cầu trao đổi, buôn bán hàng hóa ra các khu vực khác, hay ra nước ngoài là điều tất yếu.
 • Nơi đây tập trung đông dân cư và người lao động
 • KCN có sự liên kết với các cơ sở bên Mỹ để gửi hàng qua thị trường bên đó.

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Cầm Chuyên Nghiệp

Bên cạnh đó, người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ cũng không ít, vì thế nhu cầu gửi hàng từ Hòa Cầm, Đà Nẵng qua cho người thân, bạn bè cũng là một trong những điều kiện cho các công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Cầm phát triển.

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Điều kiện của một công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Cầm

Như ta đã thấy, nơi đây là một KCN, tập trung rất đa dạng các mặt hàng, nhu cầu trao đổi hàng hóa là không thiếu. Chính vì lý do này mà không ít công ty đã xây dựng dịch vụ này ở đây, từ nhỏ đến lớn, đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Và cũng vì vậy, sự cạnh tranh càng tăng cao hơn. DO đó, để đáp ứng được yêu cầu của khách thì các công ty này phải đạt những tiêu chí, điều kiện sau đây:

Về chất lượng dịch vụ

 • Cung cấp 1 dịch vụ có quy mô, đa dạng hàng hóa và vận chuyển với số lượng, khối lượng lớn, có tiêu chuẩn về các mặt hàng nhận gửi đi Mỹ (điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và có trách nhiệm, uy tín của công ty).
 • Nhân viên tư vấn giao tiếp nhã nhặn, lịch sự và nhiệt tình. Đội ngũ lao động làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt, chuyên nghiệp.
 • Phương tiện vận chuyển hiện đại, đầy đủ đáp ứng được yêu cầu của công việc
 • Sự đúng giờ từ khâu nhận hàng đến giao hàng phải được đảm bảo chắc chắn
 • Có giấy tờ, hợp đồng rõ ràng, vì ở đây hầu hết là các công ty, cơ sở hợp tác lâu dài. và kể cả cá nhân cũng cần các giấy tờ rõ ràng.

Xem thêm:  Dịch vụ Gửi Hàng Đi Pháp Uy Tín- Báo Giá Cước Phí mới nhất

Về giá cả

Có lẽ đây là điều quan trọng khi khách hàng có chú ý đến công ty hay không.

 • Giá cả được thông báo công khai, chi tiết cho từng hạng mục
 • Bảng báo giá được cập nhật thường xuyên
 • Giá cả phải chăng, rẻ hơn các đơn vị khác, nhưng không quá chênh lệch với mặt bằng giá chung trên thị trường.
 • Các chương trình khuyến mãi được áp dụng thường xuyên, có giảm chi phí cho các đơn hàng lớn hoặc những cá nhân, tổ chức hợp tác lâu dài.
 • Tư vấn và hỗ trợ đóng gói miễn phí
 • Hàng hóa đa dạng, mạng lưới vận chuyển rộng rãi, đảm bảo đơn giản hóa quy trình để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhiều nhất có thể.

Như vậy và chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số thông tin về công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Cầm để bạn có thể thấy được tình hình của các đơn vị này, cũng như những gì họ có thể đáp ứng cho nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, Công ty chuyển hàng đi Mỹ DHL được xem là đơn vị uy tín nhất tại đây. Nếu bạn có nhu cầu và đang tìm kiếm công ty gửi hàng đi Mỹ hay bất cứ đâu thì có thể hợp tác với chúng tôi. Công ty cam kết mang đến một dịch vụ chất lượng, uy tín, giá rẻ cho quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi theo số máy: 0901.614.639 Mr Phú nhé!

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *