Công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Khánh Uy Tín – Giá Rẻ

KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng là một trong những khu vực có tốc độ tăng trưởng mạnh, giao lưu trao đổi, hàng hóa với nhiều nơi trong và ngoài nước, và đây là cơ hội cho các công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Khánh phát triển.

Là một đơn vị làm trong lĩnh vực này đã rất lâu, am hiểu cả dịch vụ lẫn khu vực đầu tư, khách hàng,… Chuyển Hàng Đi Mỹ thấu hiểu được nhu cầu cũng như băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn công ty gửi hàng đi Mỹ. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi quyết định lấy kinh nghiệm có được và viết bài chia sẻ này đến mọi người. 

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Khánh Uy Tín - Giá Rẻ

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Khánh

Như chúng ta biết, Đà Nẵng là một thành phố có tốc độ tăng trưởng, phát triển mạnh mẽ, sở hữu nhiều ưu điểm, là nơi tập trung nhiều ngành nghề, thu hút nhiều lao động tay nghề cao,… Đặc biệt là sự nổi lên của các khu công nghiệp, trong đó có cả KCN Hòa Khánh

Đôi nét về KCN Hòa Khánh

 • Vị trí địa lý: Khu công nghiệp này tọa lạc tại Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng. Cách trung tâm thành phố khoảng 5km, cách sân bay Đà Nẵng tầm 10km và cách Ga đường 9km,… rất thuận tiện cho quá trình vận chuyển lưu thông hàng hóa.
 • Cơ sở hạ tầng: Hệ thống giao thông hiện đại, có đường chính rộng 15m dành cho 2 làn xe, hệ thống điện đầy đủ với công suất 25MW, nước có sẵn, có nhà máy xử lý nước thải công suất 3500m3/ngày đêm, hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế,…

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ

Với những đặc điểm trên rất thuận lợi cho gửi hàng đi ra khu vực bên ngoài, đặc biệt đây là KCN nên nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hay những nơi khác luôn luôn cần thiết. Chính vì thế ngày càng có nhiều cá nhân, đơn vị tìm kiếm công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Khánh. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ, xin mới theo dõi tiếp bài viết nhé.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia): Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Giá Rẻ

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Khánh

Là một công ty chuyên nhận và gửi hàng hóa các loại từ KCN này sang Mỹ để buôn bán, trao đổi hoăc làm quà cho người thân đang sinh sống bên đó.

 • Nhận yêu cầu từ các cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Sau đó lấy thông tin về người gửi cũng như lô hàng để tiến hàng đến nhận hàng.
 • Sau đó là quá trình kiểm tra xem hàng hóa đó có nằm trong danh sách cấm vận chuyển không. Nếu không thì nhân viên sẽ đưa ra các hình thức vận chuyển, bảng giá chi tiết và một số thông tin liên quan, tư vấn để khách hàng lựa chọn.
 • Sau khi thỏa thuận thành công, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành phân loại và đóng gói, chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ đầy đủ để chuẩn bị chuyển ra máy bay hoặc cảng,…

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Khánh Uy Tín - Giá Rẻ

Công ty uy tín tại KCN Hòa Khánh

Công ty chuyển hàng đi Mỹ là một trong số rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ tại khu vực này. Nếu bạn đang có nhu cầu, đây có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn, bởi vì, chúng tôi có:

 • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành
 • Chi nhánh phủ khắp cả nước, khách hàng có thể liên kết và tìm đến vào bất cứ lúc nào, bất cứ đầu
 • Gửi hàng đi Mỹ và rất nhiều quốc gia trên thế giới
 • Miễn phí đóng gói, hỗ trợ hồ sơ
 • Phương tiện vận chuyển hiện đại
 •  Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp
 • Thời gian gửi hàng qua Mỹ nhanh chóng trong khoảng 2 – 5 ngày (tùy khoảng cách).
 • Hàng hóa đảm bảo an toàn đến tận tay người nhận.

Hy vọng chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn có được lựa chọn công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Khánh. Chuyenhangdimy.com xin cảm ơn và mong được hỗ trợ các bạn (điện thoại liên hệ: 0901.614.639).

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *