Công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Liên Chiểu

Liên Chiểu là tên của một trong những quận lớn nhất tại Đà Nẵng, với vị trí thuận lợi cho cả du lịch, vận tải và công nghiệp, nơi đây có 2 KCN lới của thành phố. Vì thế tại nơi này có rất nhiều các công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Liên Chiểu, trong đó có Chuyển Hàng Đi Mỹ.

2 KCN, Giao thông thuận lợi, hàng hóa sản xuất đa dạng – phong phú đó chính là hiện trạng hiện nay tại khu vực này. Nhờ đó nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa mậu dịch đến các địa điểm trên thế giới là không thể thiếu. Trong đó có Mỹ, một cường quốc về kinh tế.

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Liên Chiểu

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Cơ bản về công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Liên Chiểu – DHL:

Công ty có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, nay đã kết hợp với công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL để đưa ra một công ty gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp, chất lượng vừa đảm bảo được bí mật các thông tin của hàng hóa cho quý khách.

Ngoài ra chúng tôi còn có tất cả các ưu điểm, khác biệt của DHL. Để biết rõ hơn thì DHL chính xác là một công ty chuyển phát nhanh 24/24 xuyên quốc gia với tất cả các loại hàng hóa cùng mức giá rẻ nhất.

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Liên Chiểu

Xem thêm:  Dịch vụ Gửi Hàng Đi Pháp Uy Tín- Báo Giá Cước Phí mới nhất

Các ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh chuyenhangdimy.com

Chúng tôi luôn luôn giữ được các điểm mạnh của dịch vụ đồng thời cập nhật nhiều ứng dụng mới của công nghệ vào công việc vận chuyển, vì thế DHL – Chuyển hàng đi Mỹ luôn là một trong nhưng công ty có dịch vụ và giá thành tốt nhất. 

Ưu điểm về dịch vụ

  • Cung cấp miễn phí thiết bị và dụng cụ đóng gói có thương hiệu DHL.
  • Giao hàng nhanh với nhiều mức thời gian và mức giá cho khách hàng lựa chọn.
  • Khi khách hàng booking gửi, cửa hàng hoặc đại lý của công ty sẽ nhanh chóng đưa hàng hóa đi trong vòng 30 phút.
  • Khách hàng là thượng đế nên bất cứ khoảng thời gian nào sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ.
  • Hàng hóa được giao đến tận tay người nhận và xác nhận với người gửi.

Ưu điểm về thời gian

Chúng tôi có 2 dịch vụ vận chuyển đó là Hỏa Tốc (2-3 ngày hàng hóa sẽ đến Mỹ), Tiết kiệm (3-4 ngày). Ngoài ra còn có nhiều gói dịch vụ khác tuy nhiên chúng sẽ dành cho những bạn liên hệ tư vấn bằng cách gọi vào số điện thoại liên lạc của chúng tôi.

Với sự có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chỉ cần hàng hóa tới nơi sẽ được phân loại một cách cực kỳ nhanh chóng khiến cho nhiều khách hàng phải ngạc nhiên về tốc độ và quy trình làm việc của chúng tôi.

Ưu điểm về cam kết

Chúng tôi luôn luôn cam kết những gì tốt nhất cho khách hàng, vì thế có rất nhiều thông tin hay cam kết của chúng tôi luôn nhằm về phía khách hàng và lợi nhuận chỉ có thể xếp thứ 2. Đó là cái tâm của chúng tôi.

Cái tầm rất đơn giản chúng tôi sẽ làm các thủ tục thông quan đóng gói hàng hóa, tư vấn nhiệt tình cộng với báo giá 100%. Nếu như có trục trặc hoặc có thông tin gì mới về đơn hàng, chúng tôi sẽ cập nhật và thông báo trực tiếp đến với khách hàng. 

Ngoài ra các bạn còn được tư vấn và cập nhật kiến thức luật lệ vận chuyển của Việt Nam và Mỹ, từ đó có thể vận chuyển và giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình ấy.

Với sự phát triển về kinh tế như hiện tại thì sẽ có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này ở

Việt Nam nhưng sẽ không có nơi nào có thể thay thế được chuyenhangdimy.com về chất lượng sản phẩm. Công ty đã trở thành công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Liên Chiểu uy tín và mức giá rẻ nhất. Liên hệ 0901.614.639 Mr Phú nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu nhé.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *