Công Ty Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín – An Toàn – Tiết Kiệm

Bạn đang có hàng hóa muốn chuyển phát nhanh quốc tế? Có quá nhiều công ty chuyển hàng quốc tế khiến bạn khó lựa chọn. Hãy đến với Chuyển Hàng Đi Mỹ công ty gửi hàng đi nước ngoài uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lợi ích sử dụng dịch vụ tại công ty gửi hàng đi nước ngoài

Kinh tế phát triển cũng tạo điều kiện cho việc trao đổi hàng hóa quốc tế trở nên dễ dàng hơn. Mỗi năm có đến hàng trăm triệu lượt hàng hóa được gửi đi quốc tế với nhiều hình thức khác nhau. Ngày càng nhiều công ty chuyển phát quốc tế xuất hiện. Mỗi đơn vị có một mức giá và dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Công Ty Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín - An Toàn - Tiết Kiệm

Chuyển Hàng Đi Mỹ là một trong những công ty đi đầu trong ngày chuyển hàng đi quốc tế với các tiện ích dịch vụ chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại Chuyển Hàng Đi Mỹ cung cấp rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau phù hợp với ngân sách của từng khách hàng đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất đến tận tay người nhận.

  • Hình thức gửi hàng theo đường hàng không; phù hợp với các loại hàng hóa cần chuyển phát nhanh, nhỏ gọn, thời gian bảo quản ngắn. Chi phí của hình thức này cao hơn so với các hình thức khác nhưng đảm bảo thời gian vận chuyển được rút ngắn đến địa chỉ người nhận
  • Hình thức vận chuyển bằng đường biển: Đây là hình thức vận chuyển vô cùng tiết kiệm phù hợp với các loại hàng hóa nhiều, kích thước lớn, không hạn chế về cân nặng. Chi phí ưu đãi nhưng thời gian vận chuyển sẽ có thể kéo dài hơn các hình thức khác .
  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ: đối với các nước trong khu vực có điều kiện thuận lợi để vận chuyển đường bộ sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề và hệ thống xe vận chuyển đảm bảo quá trình di chuyển đường dài an toàn Chuyển hàng đi mỹ luôn cam kết chuyển hàng đến nơi nhanh chóng nhất.
  • Cung cấp dịch vụ liên kết vận chuyển qua bưu điện với giá vô cùng ưu đãi và thấp hơn với tại bưu cục 10%-15%. Đảm bảo an toàn kèm thời gian nhanh chóng. Nếu bạn có đơn hàng muốn vận chuyển theo yêu cầu Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ các dịch vụ để bạn có thể lựa chọn.

Công Ty Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín - An Toàn - Tiết Kiệm

Xem thêm:

Tiêu chí lựa chọn Công ty gửi hàng đi nước ngoài hiệu quả, uy tín

Công ty gửi hàng quốc tế ngày càng nhiều vì vậy khách hàng cần phải lựa chọn đơn vị uy tín để gửi hàng. Để lựa chọn một công ty chuyển phát quốc tế tốt dựa trên một số tiêu chí như:

Bảng giá phí dịch vụ gửi hàng quốc tế

Yếu tố đầu tiên thường ảnh hưởng đến sự lựa chọn của khách hàng là giá cả vì suy cho cùng nó liên quan đến tài chính của khách hàng. Chưa biết chất lượng dịch vụ như thế nào nhưng bảng giá cả hợp lý sẽ giúp khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của Công ty.

Tại Chuyển hàng đi Mỹ cung cấp công khai và đa dạng bảng giá phí để khách hàng thoải mái lựa chọn gói cước phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu của mình.Luôn có các trương trình ưu đãi cho khách hàng mới cũng như lâu năm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế, các đơn hàng có giá trị lớn, khối lượng lớn luôn được khuyến mãi về cước phí để tiết kiệm tối đa chi phí.

Công Ty Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín - An Toàn - Tiết Kiệm

Thông tin, địa chỉ rõ ràng

Để lựa chọn công ty vận chuyển quốc tế khách hàng sẽ phải biết được rõ ràng tên, địa chỉ , các cơ sở của bạn là gì? bạn cung cấp cái gì? để từ đó bạn có thể nắm bắt được thông tin. Các công ty vận chuyển uy tín sẽ luôn công bố đầy đủ các thông tin của mình trên tất cả các nền tảng giới thiệu: website, cập nhật các tin tức, chính sách mới nhất của công ty để khách hàng có thể cơ bản hiểu được quy mô cũng như tính chất của Công ty.

Chính sách vận chuyển

Để được đảm bảo an toàn khi giao hàng hóa cho một công ty vận chuyển khách hàng đều quan tâm đến chính sách cam kết về trách nhiệm của công ty đối với hàng hóa vận chuyển.Quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế sẽ có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra vì vậy việc cam kết rõ ràng về trách nhiệm của Công ty sẽ giúp khách hàng an tâm gửi hàng hóa của mình.

Hàng hóa phải đảm bảo đến tay người nhận an toàn đúng đủ số lượng và không bị hư hỏng. Nếu có xảy ra sự cố Công ty phải đứng ra đền bù giá trị đơn hàng tương xứng cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển

Khách hàng khi gửi hàng hóa đều mong muốn có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng nhất. Có rất nhiều công ty để tiết kiệm cho chi phí vận chuyển mà hay gom hàng nên dẫn đến chậm trễ trong quá trình giao hàng đến tay người nhận.

Thời gian giao nhận hàng hóa phải nhanh chóng và đúng như đã cam kết sẽ giữ được lòng tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên của Công ty

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để khách hàng có tin tưởng lựa chọn hay sử dụng dịch vụ lâu dài của công ty. Nhân viên là người tiếp xúc và làm việc đầu tiên với khách hàng. nếu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có đào tạo tư vấn và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng sẽ tạo sự hài lòng của khách hàng.

Khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ ở Công ty có đội ngũ nhân viên có thái độ chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi cần.

Nếu bạn đang có hàng hóa cần chuyển đi quốc tế hãy nhanh tay liên hệ với chuyển hàng đi Mỹ để được hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Chuyển Hàng Đi Mỹ

Hotline: 0901.614.639 Mr Phú

Địa chỉ:

  • HỒ CHÍ MINH: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Tp. HCM ( Ngay gần Sân Bay – Tân Sơn Nhất)
  • HÀ NỘI: 35 Vũ Trọng Phụng,Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • ĐÀ NẴNG: 132 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • HẢI PHÒNG: 173 Hoàng Minh Thảo, quận Lê Chân, Hải Phòng
  • NHA TRANG: 663 Lê Hồng Phong, phường Phước Hải, Nha Trang
  • CẦN THƠ: 148 Cách Mạng, Tháng 8, Ninh Kiều, Cần Thơ
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *