Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ tại Cần Thơ Uy Tín – Giá rẻ

Để một đơn hàng thành công và có được lợi nhuận kinh doanh cao, bạn cần lựa chọn một Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ tại Cần Thơ uy tín với hệ thống thiết bị lớn. Tự hào là “con tàu chuyên chở” giá trị vận tải đích thực cho bạn, Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Ưu điểm vượt trội của Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

Tối ưu hóa chất lượng dịch vụ đi kèm với nâng cao lợi ích của khách hàng là những gì công ty hướng đến. Chính vì thế, khách hàng mới hoàn toàn tin tưởng và giao phó hàng hóa của họ cho chúng tôi.

Đa dạng trong phương thức vận tải của Chuyển hàng đi Mỹ với thời gian nhanh chóng

Bạn có thể lựa chọn một trong hai phương thức giao hàng của chúng tôi đó chính là chuyển hàng thường và chuyển phát nhanh. Phương thức chuyển hàng thông thường bằng đường biển được lựa chọn để vận chuyển số lượng hàng hóa lớn, thường là hàng nặng như máy móc, thiết bị, đồ gỗ thủ công mỹ nghệ….

53 2 2

Theo đó, phương thức chuyển hàng này giúp khách hàng tiết kiệm hơn chi phí vận tải. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển có phần lâu hơn, khoảng 4-6 ngày.

Hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không thường được dùng để chuyển tài liệu, chứng từ, hàng tặng, cho và một số loại hàng nhỏ khác.

Ưu điểm của hình thức này là thời gian vận chuyển nhanh, chỉ mất 2-3 ngày làm việc. Nhưng giá cước thì cao hơn phương thức kia khá nhiều.

Xem thêm: Bảng Giá Cước Gửi Hàng đi Anh Giá Rẻ mới nhất tại Hồ Chí Minh

Chính sách nhận hàng tận nơi và bảo hiểm hàng hóa sau khi được bàn giao

Mong muốn xây dựng thương hiệu bằng giá trị cốt lõi, chúng tôi đẩy mạnh chính sách hậu mãi và tạo mối quan hệ với khách hàng thân quen. Chính vì thế, việc khách hàng cảm thấy an tâm và ưng ý về dịch vụ cũng là điều chúng tôi hướng đến.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận hàng tại chỗ và hỗ trợ đóng gói sản phẩm đúng quy cách. Thế nên, mọi chuyến hàng đều được bảo đảm tối ưu. Hơn thế, mọi rủi ro hàng hóa, công ty chịu 100% trên tổng giá trị thiệt hại đơn hàng.

Giá cước chuyển hàng đi Mỹ phải chăng

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ tại Cần Thơ nhận vận tải hầu hết mặt hàng với các gói cước ưu đãi. Tùy thuộc vào số lượng hàng gửi cũng như yêu cầu riêng, chúng tôi sẽ đo đạc và tính thể tích hợp lý. Thể tích hàng hóa sau khi được tính sẽ nhân với giá cước trên 1 đơn vị thể tích, kết quả là giá cước bạn phải trả khi thực hiện dịch vụ.

93 2 1

Khách quan mà nói, sản phẩm dịch vụ chuyển hàng của đơn vị Chuyển hàng đi Mỹ chúng tôi có mức giá cước vận tải được đánh giá hợp lý và tiết kiệm. Hy vọng với mức giá như vậy sẽ làm khách hàng hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ trong những chuyến hàng tiếp theo.

Cam kết của Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

Với tôn chỉ hoạt động lấy lợi ích của khách hàng làm cốt yếu, Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ tại Cần Thơ cam kết thực hiện với bạn những nội dung cơ bản như sau:

  • Cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng, uy tín với mức độ an toàn hàng hóa cao.
  • Cam kết đưa ra mức giá cước ở mức rẻ và ổn định.
  • Hỗ trợ thủ tục Hải Quan nhanh chóng với chi phí thấp.
  • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa và vận chuyển theo yêu cầu.
  • Hỗ trợ bảo hiểm hàng hóa.
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7.
97 1 1

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ tại Cần Thơ chúng tôi cảm ơn quý khách đã tin tưởng. Mọi thắc mắc cần giải đáp xin quý khách vui lòng liên hệ vào bộ phận CSKH của đơn vị để được hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *