Gửi Hàng Đi Mỹ tại Quận 1 Uy Tín Giá Rẻ Tiết Kiệm Hàng Đầu

Tiếng vang lớn trong thị trường dịch vụ vận tải quốc tế ở Sài Gòn một vài năm trở lại đây chính là công ty vận gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1. Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển, mà tiền đề là tổng công ty chuyển phát nhanh Dragon Express, chúng tôi luôn tự hào vì những giá trị cốt lõi của thương hiệu được tỏa sáng. Tâm- tín- tầm chính là những gì chúng tôi hướng đến.

Còn bạn, bạn mong chờ gì ở dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mang lại cho mình?

✅ Giá cước rẻ ưu đãi nhất ⭐ Chi phí tiết kiệm đến  39%
✅ Thời gian giao hàng ⭐ Nhanh chóng 2 đến 5 ngày
✅  Nhận hàng tại nhà ⭐ Miễn phí nhận hàng, đóng gói
✅ Hotline liên hệ ⭐ Gọi Ngay: 0827.333.334
✅ Phương thức vận chuyển ⭐ Đường hàng không & Biển

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại quận 1

Đơn vị có hỗ trợ đóng gói và nhận vận chuyển tại chỗ không?

Đó là thắc mắc của khá nhiều khách hàng về dịch vụ của Công ty vận gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 chúng tôi. Với mong muốn tối ưu hóa lợi ích của khách hàng, đơn vị tiếp nhận vận tải tại chỗ với chi phí thấp và hỗ trợ đóng gói hàng hóa đúng quy cách. Điều này làm giảm thiểu nguy cơ móp méo hàng hóa.

gui-hang-di-my-tai-quan-2

Giá cước phí vận chuyển có ưu đãi không? Tính phí như thế nào?

Hiện nay, Công ty vận gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 nhận vận chuyển hàng đi Mỹ dưới hai hình thức: Vận tải biển và vận tải hàng không. Đối với khách hàng có nhu cầu gửi hàng nhỏ, lẻ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chuyển phát nhanh đường hàng không sẽ nhanh chóng hơn và cước phí không quá lớn.

Còn đối với khách hàng vận chuyển hàng nặng, số lượng lớn, hãy sử dụng dịch vụ vận tải bằng tàu biển sẽ tốt hơn.

gui-hang-di-my-tai-quan-3

Cước phí của hai hình thức này tuy có khác nhau, nhưng nhìn chung rất ưu đãi cho khách hàng. Đơn vị tính cước phí được tính bằng thể tích nhân với giá cước trên một đơn vị tương ứng.

Có được bồi thường khi gặp sự cố hàng hóa không?

Kể từ sau khi tiếp nhận hàng hóa, mọi tổn thất về hàng hóa sẽ được đơn vị chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn. Chính vì thế, khi giao cho người nhận, chúng tôi cũng yêu cầu có chữ ký xác thực.

Khách hàng có quyền theo dõi lộ trình hàng hóa không?

Khi sử dụng dịch vụ của Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 1, khách hàng sẽ được hỗ trợ cấp mã vận đơn hàng. Trong quá trình vận chuyển, bạn sẽ được đơn vị gửi SMS về thông tin hàng để tiện theo dõi và an tâm hơn.

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ như thế nào?

Với hệ thống làm việc chuyên nghiệp cùng máy móc, xe vận tải nhiều, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ chỉ cần bạn có nhu cầu. Chính vì lý do đó, thời gian vận chuyển của đơn vị luôn nhanh chóng, đúng lịch trình và có thể chuyển hàng đi luôn trong ngày.

Bộ phận xử lý hành chính sẽ hỗ trợ khách hàng trong vấn đề thủ tục Hải quan cho lô hàng để hàng hóa được thông quan hai đầu nhanh chóng. Cụ thể, đối với chuyển phát nhanh sẽ mất 2-3 ngày làm việc, còn vận chuyển đường biển là 4-7 ngày.

Xem thêm: Dịch vụ Gửi Hàng Đi Pháp Uy Tín  Báo Giá Cước Phí mới nhất

Một số hàng hóa đơn vị nhận vận chuyển

 • Thực phẩm : Cá khô, măng khô, phụ gia… có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng, còn hạn sử dụng.
 • Vật dụng cá nhân: Quần áo, túi xách, giày dép, mỹ phẩm, trang sức…
 • Tài liệu, chứng từ, hàng mẫu, hàng quà tặng…
 • Linh kiện thiết bị điện tử.
 • Máy móc hàng nặng.
 • Đồ thủ công mỹ nghệ xuất khẩu.
 • Và một số mặt hàng khác, miễn là được cho phép xuất nhập khẩu Việt Nam- Hoa Kỳ.
gui-hang-di-my-tai-quan-4

Một số vấn đề cần biết khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 1

Việt Nam cách Mỹ hơn nửa vòng trái đất. Chính vì thế, khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 1, bạn cần nắm vững những lưu ý sau, tránh trường hợp xấu xảy ra:

 • Đầu tiên, người gửi phải tìm hiểu thật kỹ các danh mục hàng hóa không được phép nhập cảnh tại Mỹ. Những thông tin này sẽ được cung cấp đầy đủ trên các trang mạng. Đa phần, các danh mục hàng cấm của Mỹ có sự đồng nhất với luật cấm của toàn thế giới. 
 • Hàng hóa gửi đi cần đóng gói cẩn thận, đặc biệt là chất lỏng, dễ vỡ, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình di chuyển.
 • Người gửi cần ghi rõ ràng, mạch lạc và cụ thể các địa điểm của người nhận: Tuyệt đối không ghi sai địa chỉ, làm cho đơn vị vận chuyển không thể giao đến nơi người nhận. Địa chỉ được ghi chính xác sẽ rút ngắn thời gian giao hàng. Ngoài ra, bạn nên ghi thêm số điện thoại người nhận để bên giao hàng có thể liên lạc trong các trường hợp cần thiết.
 •  Chi phí bỏ ra cho một kiện hàng gửi đi Mỹ thường có giá rất cao chính vì vậy bạn nên lựa chọn công ty uy tín để sử dụng dịch vụ tránh tình trạng hàng hóa đến muộn hay hỏng hóc. Chính bởi vậy, bạn nên lựa chọn công ty vận chuyển có uy tín để yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, tránh tình trạng hàng đến muộn hoặc hỏng hóc, nứt vỡ khi đến nơi, hay thậm chí là không đến tay người nhận. Tìm hiểu những đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu những cam kết của công ty trước khi bạn có ý định sử dụng dịch vụ của họ. Hầu hết các đơn vị chuyển hàng đi Mỹ đều có website nên bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin cũng như các chính sách của những đơn vị vận chuyển này có phù hợp hay không. 

Công ty vận gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng. Với niềm tin và sứ mệnh khách hàng dành cho đơn vị, hy vọng mỗi chuyến gửi hàng là một lần mang lại sự hài lòng cho bạn!

Xem thêm: dhl hcm, chuyển phát nhanh Dragon Express tại tphcm giá rẻ uy

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *