Cước phí gửi hàng DHL quận 10 Giá Rẻ mới nhất

Trong kinh doanh các mặt hàng xuất nhập khẩu, điều quan trọng nhất trong việc tính toán lợi nhuận chính là làm sao để giảm thiểu các chi phí vận chuyển, giảm thiểu chi phí đóng gói và xếp dỡ hàng hóa. Tự hào là đơn vị có cước phí gửi hàng DHL quận 10 phải chăng nhất, Công ty chuyển hàng đi Mỹ mỗi ngày vận chuyển thành công hàng trăm đơn hàng tại đây.

Với những nỗ lực giúp đỡ khách hàng tối đa hóa lợi nhuận, chúng tôi đã có thể ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng.

Một số mặt hàng nhận gửi và không nhận gửi của Công  ty chuyển hàng đi Mỹ

Được biết đến là đơn vị nhận đa dạng các loại hàng hóa vận chuyển và hệ thống xe vận tải bậc nhất, Công ty chuyển hàng đi Mỹ mỗi ngày có khá nhiều đơn hàng thuộc các chủng loại hàng hóa khác nhau. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp, khác biệt và đẳng cấp.

Sau đây là một số mặt hàng Công ty chuyển hàng đi Mỹ nhận vận chuyển:

  • Mặt hàng điện tử: điện thoại, laptop, máy quay và các thiết bị điện tử khác.
  • Mặt hàng đồ gia dụng, đồ cá nhân như quần áo, giày dép, túi xách, nước hoa, mỹ phẩm xách tay với số lượng khác nhau.
  • Quà tặng, biếu, bưu phẩm và hàng mẫu.
  • Thực phẩm khô như măng khô, hoa quả sấy, tôm khô, cá khô…
  • Các loại thực phẩm, phụ gia dạng bột…
63 3 2

Một lưu ý đối với tất cả các loại mặt hàng là phải được phép xuất nhập khẩu, có tem mác cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đủ điều kiện để xuất khẩu sang Mỹ.

Một số mặt hàng không nhận vận chuyển:

  • Các loại hàng hóa cấm theo quy định của Việt Nam và Hoa Kỳ.
  • Các chất nổ, văn hóa phẩm tiêu cực, thực phẩm không có chứng nhận đạt chỉ tiêu chất lượng.
  • Vũ khí, đạn dược, chất nổ và một số loại khác.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Đài Loan Giá Rẻ Nhanh An Toàn | Vận Chuyển Uy tín 

Cước phí gửi hàng DHL quận 10 của chuyển hàng đi Mỹ

Không chỉ đa dạng hóa trong các mặt hàng nhận gửi, Công ty chuyển hàng đi Mỹ còn có thế mạnh trong thời gian vận chuyển với giá cước phí phải chăng.

Hiện tại, hệ thống chuyển phát nhanh Công ty chuyển hàng đi Mỹ đang cập nhật bảng giá của hai hình thức chính: cước phí gửi hàng DHL quận 10 bằng đường hàng không và giá cước gửi hàng DHL quận 10 bằng đường biển.

91 3

Giá cước đường hàng không của Công ty chuyển hàng đi Mỹ

Ưu điểm của gửi hàng bằng đường hàng không là rất nhanh chóng. Cụ thể, hàng hóa sẽ được lựa chọn phương thức gửi hỏa tốc, chỉ mất từ 1 đến 2 ngày. Điều này đảm bảo cho những hàng hóa, tài liệu đang có nhu cầu cấp thiết về mặt thời gian.

Nhưng nó cũng tỏ ra một số hạn chế nhất định, nhất là cước phí gửi hàng DHL quận 10 đi mỹ khá cao. Cụ thể, nó sẽ được quyết định dựa trên thể tích hàng hóa nhân với giá cước mỗi đơn vị thể tích. Thể tích càng lớn thì giá cước càng được giảm dần. Thông thường, mức giá vận chuyển đường hàng không tương ứng từ 0.5kg – 10kg là 930.000 VND đến 3.200.000 VND.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Canada Giá Rẻ Uy Tín – Cam Kết An Toàn nhất 2021

Giá cước đường biển của Công ty chuyển hàng đi Mỹ

Đường biển được coi là biện pháp vận chuyển tối thiểu hóa cước gửi hàng DHL quận 10 nhất. Với tính chất là gửi được hàng số lượng lớn, hàng nặng và giá thành rẻ, dịch vụ này được ưa chuộng và sử dụng liên tục.

Nhưng ngược lại, thời gian vận chuyển có phần lâu hơn chuyển hàng bằng đường hàng không. Thế nên, nếu chủ động và không gấp gáp quá về mặt thời gian, hãy lựa chọn phương án này.

90 2

Trên đây là một số ưu thế xoay quanh dịch vụ gửi hàng và cước phí gửi hàng DHl quận 10 của Công ty chuyển hàng đi Mỹ. Nếu quý khách có nhu cầu biết nhiều hơn thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *