Cước phí gửi hàng DHL quận 12 bao nhiêu? Vận Chuyển Uy Tín

Có vai trò là cầu nối cho hoạt động giao thương Hoa Kỳ – Việt Nam, công ty chuyển hàng đi Mỹ chúng tôi luôn làm theo tôn chỉ hoạt động của tổng công ty chuyển phát nhanh Dragon Express. Theo đó, chất lượng dịch vụ về thời gian, sự an toàn của hàng hóa và giá cả cụ thể là cước phí gửi hàng DHL Quận 12 luôn được chú trọng mỗi ngày. 

Niềm hân hoan, ánh mắt đồng tình, ủng hộ và cái gật đầu của khách hàng sau mỗi thương vụ thành công là động lực để đơn vị nỗ lực hoàn thiện.

Cước phí gửi hàng DHL quận 12 bao nhiêu? Vận Chuyển Uy Tín

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Canada Giá Rẻ Uy Tín – Cam Kết An Toàn nhất 2021

Một số quy trình gửi hàng đi Mỹ của công ty chuyển hàng đi Mỹ

Một bản quy trình khái quát sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng thể hơn về quá trình chúng tôi thực hiện gửi  hàng đi Mỹ và thủ tục cần có là gì cũng như những điều khách hàng cần lưu ý.

Bước 1 : Nếu đơn vị hoặc cá nhân của bạn sắp tới có một chuyến hàng muốn gửi đi Mỹ, hãy xem xét xem khoảng thời gian cần gửi là bao lâu để lên kế hoạch cụ thể, tránh gấp gáp quá sẽ ảnh hưởng đến mức phí bỏ ra vận chuyển.

Bước 2: Thực hiện liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được hướng dẫn.

Bước 3: công ty chuyển hàng đi Mỹ nhận dịch vụ nhận hàng tận nơi và hỗ trợ đóng gói hợp quy nếu bạn có nhu cầu.

Bước 4: Cung cấp cho công ty chuyển hàng đi Mỹ thông tin hàng hóa, người nhận, người gửi và địa chỉ nhận hàng, chúng tôi sẽ lên thông tin và cung cấp vận đơn cho bạn.

Bước 5: hàng hóa sẽ bay hoặc lên tàu ngay trong ngày để đảm bảo tiến độ. Trước khi đi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về ngày dự kiến nhận hàng để có thể chủ động hơn.

Nếu bạn có nhu cầu tracking trực tiếp, chúng tôi sẽ cung cấp AWB để theo dõi lộ trình.

Bước 6: Bạn hãy theo dõi và chủ động báo bên nhận hàng chuẩn bị nhân lực để tiếp nhận hàng hóa.

86 3 2

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia): Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Giá Rẻ

Cước phí gửi hàng DHL quận 12 đi mỹ do công ty chuyển hàng đi Mỹ thực hiện

Nổi tiếng với việc là đơn vị vận chuyển có giá cả ưu đãi khu vực quận 12 TP HCM, công ty chuyển hàng đi Mỹ có khả năng cung cấp cho bạn mức giá cước rẻ và hợp lý nhất. Để mỗi chuyến hành trình vận chuyển sẽ góp phần làm tăng lợi nhuận đơn vị bạn thu được!

Cước phí gửi hàng DHL quận 12 bằng đường hàng không

Đường hàng không là cách thức vận tải nhanh chóng, thuận tiện nhất. Bạn có thể gửi những mặt hàng nhẹ, số lượng ít để đảm bảo chi mình bỏ ra là xứng đáng nhất. Bởi lẽ, cước phí gửi hàng DHL quận 12 bằng máy bay đắt hơn khá nhiều so với đi đường biển.

105 3

Thông thường, khách hàng lựa chọn gửi những mặt hàng nhẹ như tài liệu, chứng từ, hàng mẫu, đồ dùng cá nhân, giày dép, quần áo, mỹ phẩm nước hoa, trang sức…. và những vật nhỏ đi đường hàng không. Trong trường hợp gửi những hàng nặng, công ty chuyển hàng đi Mỹ sẽ hỗ trợ giảm giá cước cho bạn.

Cước phí gửi hàng DHL quận 12 bằng đường biển

Ưu điểm của việc gửi chuyển phát nhanh bằng đường biển đó chính là bạn có thể gửi hàng số lượng lớn lên tàu mà chi phí không đáng kể. Đa số khách hàng lựa chọn phương án này để gửi hàng xuất khẩu đi Mỹ như thực phẩm, máy móc, thiết bị, mỹ phẩm,…

74 2

Tuy nhiên, loại hình này lại tỏ ra có nhược điểm đó chính là thời gian vận chuyển chậm hơn tuyến hàng không. Để tối ưu lợi ích, bạn hãy xem xét các yếu tố cần thiết về thời gian, chi phí để cân bằng và tăng lợi nhuận cho đơn vị bạn.

Nếu có nhu cầu tham khảo kỹ hơn cước phí gửi hàng DHL quận 12, hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được báo giá!

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *