Cước phí gửi hàng DHL quận 7 TP HCM Giá Rẻ 2021

Cước phí gửi hàng DHL quận 7 là một điều khách hàng của chúng tôi khá quan tâm. Đằng sau một chuyến hàng thành công là bao hàm cả yếu tố chất lượng và giá cả dịch vụ. Câu hỏi đặt ra cho đơn vị chuyển hàng đi Mỹ chúng tôi là làm sao để có chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh chóng nhất mà vẫn đảm bảo cước phí phải ưu đãi cho khách hàng. 

Cước phí gửi hàng DHL quận 7 đường hàng không

Đây là phương thức gửi hàng nhanh chóng, thường thì khách hàng có nhu cầu gửi hỏa tốc hoặc gửi hàng số lượng ít thì hay sử dụng phương thức này. Có thể nói , phương án gửi hàng bằng máy bay khá an toàn và nhanh chóng. Hàng hóa vận chuyển đi Mỹ chỉ từ 1 đến 2 ngày làm việc là có thể nhận được. Tuy nhiên, giá cước của hình thức này cao hơn các dịch vụ khác.

86 1

Trong các mặt hàng vận chuyển đi mỹ thì cước phí gửi hàng DHL quận 7 bằng đường hàng không lại chia thành hai loại chính đó là : Gói cước vận chuyển hàng thông thường và gói cước vận chuyển hàng nặng đi Mỹ.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia): Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Giá Rẻ

Đối với hàng thông thường

Đặc điểm khi gửi hàng thông thường bằng đường hàng không là số lượng ít, trong lượng nhẹ. Thế nên, giá cước của dịch vụ này là cao nhất. Tùy theo trọng lượng từ 0.5kg đến 10kg, bạn sẽ nhận được mức giá dao động từ 28 USD đến 110 USD.

Đối với hàng hóa nặng

Hàng hóa nặng vận chuyển đi Mỹ bằng chuyển phát nhanh là sự lựa chọn bất đắc dĩ của chủ hàng. Vì sao tôi lại nói như vậy? Bởi tính chất cân nặng rất lớn, thế nên khi vận chuyển bằng phương thức này chủ hàng phải trả cước phí khá cao. Chính vì thế, chuyển hàng đi Mỹ chúng tôi có chính sách giảm giá cước vận chuyển bằng đường hàng không đối với hàng nặng.

Cụ thể, mức cân nặng từ 22 kg đến 300kg, cước phí được tính sẽ dao động trong khoảng từ 6 USD đến 70 USD.

Sau đây là cách tính cước phí gửi hàng DHL quận 7 TP HCM đi Mỹ bằng đường hàng không qua việc tính thể tích hàng hóa như sau:

Khối lượng hàng hóa ( Kg) = (Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao)/ 5000

Đây là công thức chuẩn để tính thể tích hàng hóa. Từ việc đã có được thể tích hàng, bạn mới có thể tính được cước phí vận chuyển chính xác nhất.

Xem thêm: Dịch vụ Gửi Hàng Đi Pháp Uy Tín- Báo Giá Cước Phí mới nhất

Cước phí gửi hàng DHL quận 7 bằng đường biển

Cước phí gửi hàng DHL quận 7 TP HCM Giá Rẻ Mới nhất 2021

Công ty chuyển hàng đi Mỹ hiện tại có rất nhiều đơn hàng lớn vận chuyển bằng đường biển từ quận 7. Đây là dịch vụ thế mạnh của chúng tôi và rất được khách hàng ưa chuộng. Bởi lẽ, tất cả những hàng nặng, số lượng lớn khi vận chuyển bằng hình thức này sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển cho chủ hàng.

Thời gian trung bình để vận chuyển hàng hóa bằng hình thức này dài hơn bằng đường hàng không. Cụ thể, vận chuyển đi Mỹ là 4-6 ngày.

Tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ chúng tôi luôn ưu tiên giá cước và chất lượng dịch vụ đi kèm với nhau. Tuy không phải là đơn vị có mức giá rẻ nhất nhưng chúng tôi luôn tự hào vì giá cước vận chuyển đi mỹ tại quận 7 là mức giá phải chăng tương xứng với chất lượng dịch vụ nhất dành cho bạn.

Hiện tại, ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh, đơn vị còn nhận rất nhiều dịch vụ khác để bạn lựa chọn. Song hành với đó là sự đa dạng hóa trong chủng loại hàng hóa nhận gửi của đơn vị.

Trân trọng cảm ơn quý khách. Để biết thêm cước phí gửi hàng DHL quận 7 TP HCM , hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được báo giá. 

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *