Cước phí gửi hàng DHL quận 8 TPHCM Uy Tín – Giá Rẻ

Chuyển phát nhanh quốc tế là một thế mạnh và xu thế gửi hàng trong nhiều năm trở lại đây. Nhanh chóng, an toàn mà giá cả phải chăng chính là những gì Công ty chuyển hàng đi Mỹ chúng tôi tự hào về dịch vụ chuyển phát nhanh tại quận 8 TP HCM . Với những nỗ lực tối ưu hóa chất lượng và giá cả dịch vụ, cước phí gửi hàng DHL quận 8 TP HCM vô cùng ưu đãi và thu hút nhiều khách hàng đến với đơn vị.

Một số thắc mắc của khách hàng xoay quanh dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ của chúng tôi.

Xoay quanh dịch vụ gửi hàng đi mỹ, Khách hàng cũng có nhiều thắc mắc và băn khoăn nhất định. Để giải đáp cho vấn đề này, chúng tôi sẽ nêu ra một vài câu hỏi thường gặp để bạn có cái nhìn cụ thể nhất.

Đóng gói hàng hóa thuộc trách nhiệm của ai?

Việc đóng gói hàng hóa là bắt buộc và phải đạt được tiêu chuẩn để gửi hàng đi Mỹ. Bởi trong quá trình vận chuyển, nếu không đóng gói cẩn thận và đúng quy cách, hàng hóa của thể bị ảnh hưởng đến hình dáng và chất lượng.

Cước phí gửi hàng DHL quận 8 TPHCM Uy Tín - Giá Rẻ

Chủ hàng có thể là người trực tiếp đóng gói hàng hoặc liên hệ với Công ty chuyển hàng đi Mỹ để được hỗ trợ. Chúng tôi có thể nhận đóng gói hàng hóa cho bạn và nhận vận chuyển tại nhà với chi phí nhỏ nhất. Chuyên viên đóng gói và xếp dỡ sẽ thực hiện công việc này để đảm bảo hàng hóa được bảo vệ tuyệt đối.

Xem thêm: Bảng Giá Cước Gửi Hàng đi Anh Giá Rẻ mới nhất tại Hồ Chí Minh

Hàng hóa gửi đi có nhanh chóng không?

Nhìn chung, dịch vụ chuyển hàng đi mỹ tại quận 8 của chúng tôi được đánh giá là khá nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Tùy vào phương thức vận tải quý khách lựa chọn mà thời gian lại có phần khác nhau. Trung bình đơn vị sẽ mất từ 1-2 ngày vận chuyển đối với phương thức hỏa tốc và từ 3-6 ngày vận chuyển đối với phương thức thông thường.

Nếu xảy ra thiệt hại hàng hóa, khách hàng có được bồi thường không?

Tất nhiên, trong trường hợp này, đơn vị chúng tôi sẽ đảm bảo bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa nếu bị tổn thất. Tuy nhiên, chúng ta phải tìm hiểu nguyên nhất gây ra thiệt hại này. Nếu những thiệt hại về hàng hóa thuộc về trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bạo động… thì chúng tôi sẽ xem xét mức độ và bồi thường theo tỷ lệ nhất định.

Cước phí gửi hàng DHL quận 8 có rẻ không?

Đây là điều cũng khá được khách hàng quan tâm vì nó có thể quyết định đến lợi nhuận cuối cùng mà họ nhận được khi gửi hàng đi Mỹ. Nhìn chung, dịch vụ gửi hàng của Chuyển hàng đi Mỹ chúng tôi có cước phí gửi hàng DHL quận 8 vô cùng phải chăng. Không tự hào là đơn vị bán giá cước rẻ nhất, đơn vị chúng tôi chỉ tự tin mình cung cấp dịch vụ làm cho khách hàng hài lòng và mức giá ưu đãi nhất.

Cước phí gửi hàng DHL quận 8 TPHCM Uy Tín - Giá Rẻ

Thế nên, trong suốt những năm qua, cho dù các đơn vị vận chuyển mọc lên ngày càng nhiều nhưng Chuyển hàng đi Mỹ vẫn giữ được chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Canada Giá Rẻ Uy Tín – Cam Kết An Toàn nhất 2021

Báo giá cước phí gửi hàng DHL quận 8 của Công ty gửi hàng đi Mỹ

Giá cước vận chuyển được tính dựa theo phương thức vận tải bạn lựa chọn và số thể tích hàng hóa cần gửi. Thông thường, chúng tôi sẽ quy về đơn vị thể tích chuẩn để gửi hàng nhằm giúp khách hàng xác định và làm căn cứ tính giá cước chính xác.

Cách tính thể tích hàng hóa như sau:

Thể tích hàng hóa (kg) = Dài x rộng x cao/ 5000

Đây là công thức chuẩn chúng tôi áp dụng. Ngoài ra, trọng lượng cân nặng càng lớn thì cước phí gửi hàng DHL quận 8 càng rẻ trên một kg cân nặng. Đó là chính sách vô cùng ưu đãi của đơn vị cho những khách hàng có nguồn hàng lớn.

Nếu có nhu cầu tham khảo cước phí gửi hàng DHL quận 8, hãy liên hệ với bộ phận CSKH của chúng tôi để được báo giá! Trân trọng!

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *