Cước phí gửi hàng DHL quận 9 Giá Rẻ Mới Nhất

Khách quan mà nói, một sản phẩm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ở quận 9 TP HCM chất lượng là phải đáp ứng được song song hai yêu cầu: Chất lượng và cước phí gửi hàng DHL quận 9 ưu đãi. Nếu hai yếu tố này không song hành với nhau, chắc chắn thương hiệu đó chưa thể khẳng định được vị thế của mình.

Là một cái tên lớn trong lĩnh vực gửi hàng quốc tế, công ty Gửi hàng đi Mỹ chúng tôi rất tự hào vì những gì mình làm được cho khách hàng trong suốt những năm vừa qua. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được một dịch vụ tuyệt vời. 

Bảng giá cước phí gửi hàng DHL quận 9 có gì đặc biệt

Hiện nay, chuỗi chi nhánh tổng công ty DHL trải dài trên các vùng miền của tổ quốc và tập chung chủ yếu ở các quận thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt huyết và linh hoạt đi kèm với đó là hệ thống xe chuyên chở lớn. Nâng cấp và tối ưu hóa chất lượng dịch vụ bao gồm giá cước phí gửi hàng DHL quận 9 là mục tiêu ngắn và dài hạn mà đơn vị đề ra.

Cước phí gửi hàng DHL quận 9 Giá Rẻ Mới Nhất

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 9 hiện nay có hai phương thức chính: Gửi hàng đi Mỹ đường Biển và đường hàng không.

Xem thêm: Dịch vụ Gửi Hàng Đi Pháp Uy Tín- Báo Giá Cước Phí mới nhất

Giá cước phí gửi hàng DHL quận 9 đường biển

Đây là dịch vụ hay được lựa chọn nhất và thường dùng để gửi hàng với số lượng lớn và là hàng nặng. Tuy thời gian vận chuyển có phần nhiều hơn so với vận chuyển máy bay nhưng lại thỏa mãn tiêu chí về giá thành cho các đơn vị và chủ hàng.

Cước phí gửi hàng DHL quận 9 bằng đường biển được tính dựa trên thể tích của hàng hóa nhân với giá cước trên 1 đơn vị thể tích. Đây là đơn vị tiêu chuẩn quốc tế mà đơn vị vận chuyển nào cũng áp dụng.

Thể tích hàng hóa (Kg) =( Chiều dài x chiều rộng X chiều cao)/ 5000

Cách thức chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển sẽ giúp bạn tối thiểu hóa giá cước vận chuyển, từ đó tăng được lợi nhuận trên giá trị mỗi đơn hàng. Bạn cần tham khảo kỹ thời gian để vận chuyển. Nếu như kịp tiến độ giao hàng, hãy lựa chọn phương thức này nhé.

Cước phí gửi hàng DHL quận 9 bằng đường hàng không

Đây là phương thức vận chuyển hỏa tốc và có lợi về mặt thời gian. Phương thức này khách hàng lựa chọn để gửi hàng hóa số lượng ít cũng như tài liệu, chứng từ quan trọng. Với trường hợp cần gửi nhanh chóng đến địa điểm đến, phương thức này mang lại cho bạn mặt tiện ích cao.

Cước phí gửi hàng DHL quận 9 Giá Rẻ Mới Nhất

Tuy nhiên, cước phí gửi hàng DHL quận 9 bằng đường hàng không lại là một bất lợi lớn. Khách quan mà nói, nó thể đắt hơn gấp 2 lần gửi bằng đường biển. Thế nên, nếu hàng hóa của bạn nặng và có số lượng lớn, cần cân nhắc thật kỹ trước khi vận chuyển.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Canada Giá Rẻ Uy Tín – Cam Kết An Toàn nhất 2021

Cam kết của Công ty Chuyển hàng đi Mỹ

Những thành tựu của đơn vị đạt được được minh chứng bởi hàng trăm đơn hàng chuyển đi thành công mỗi ngày. Lượng khách của Công ty chuyển hàng đi Mỹ mỗi ngày lớn, bao gồm cả khách thân quen lẫn khách hàng mới.

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được một số cam kết sau:

  • Cam kết chất lượng dịch vụ tốt với sự bảo đảm an toàn hàng hóa.
  • Cam kết thời gian vận chuyển theo đúng tiến độ.
  • Cam kết cung cấp vận đơn để khách hàng theo dõi.
  • Cam kết cung cấp cước phí gửi hàng DHL quận 9 ưu đãi.
  • Cam kết tư vấn cũng như giải đáp  mọi thắc mắc 24/7

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng tại quận 9, hãy liên hệ với Công ty chuyển hàng đi Mỹ chúng tôi để nhận được báo giá cước phí gửi hàng DHL quận 9 sớm nhất nhé!

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *