Cước Phí Ship Hàng Từ Hà Nội Vào Sài Gòn Bao Nhiêu? 

Xã hội phát triển như hiện nay, nhu cầu trao đổi thông tin và hàng hóa giữa các cá nhân tăng cao. Nhu cầu chuyển đổi từ chuyển phát cổ điển sang chuyển phát nhanh tăng lên mạnh mẽ hơn.

Cước phí ship hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều người, qua bài viết này Dragon Express sẽ giúp bạn tìm hiểu các dịch vụ ship từ Hà Nội vào Sài Gòn và cước phí ship hàng cập nhật mới nhất hiện nay

Các dịch vụ ship hàng từ HN vào SG

Đầu tiên, cùng hành trình Hà Nội – Sài Gòn, công ty chúng tôi xây dựng 7 dịch vụ với 7 mức cước phí khác nhau để quý khách có thể lựa chọn khi chuyển hàng.

Cước Phí Ship Hàng Từ Hà Nội Vào Sài Gòn Bao Nhiêu ? 

Gói chuyển phát hỏa tốc đặc biệt

 • Dịch vụ hỏa tốc áp tải

Khi chuyển hàng Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại chỉ trong vòng 4 – 5 tiếng. Nếu mà địa chỉ nhận là địa chỉ riêng thì thời gian giao nhận sẽ cộng thêm từ 1 – 2 tiếng. Hàng hóa khi sử dụng qua dịch vụ vận chuyển này được chuyển trực tiếp qua đường hàng không và luôn có 1 người áp tải bay cùng để đảm bảo trong suốt quá trình gửi.

Các phí chuyển phát nhanh Hà Nội vào Sài Gòn (HCM)

Chúng ta cùng tham khảo thêm dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc áp tải nhanh nhất trên thị trường

Gói chuyển hỏa tốc

 • Dịch vụ hỏa tốc

Các hàng hóa hay bưu phẩm sử dụng thông qua dịch vụ này sẽ được chuyển tới địa chỉ nhận tại Hà Nội hoặc Sài Gòn trong khoảng 12 – 15 tiếng. Tương tự như những dịch vụ áp tải phía trên, hỏa tốc sử dụng đường hàng không là hình thức vận chuyển chính thức.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Mỹ Tại TPHCM Giá Rẻ Uy Tín Nhất [Giảm 39%]

Gói chuyển phát nhanh

 • Dịch vụ bay thẳng

Cùng với lợi thế có đường bay trực tiếp từ Hà Nội đến Sài Gòn, hàng hóa sẽ được chuyển tới địa điểm giao nhận trong khoảng từ 12 – 24 tiếng say khi sử dụng dịch vụ này.

 • Dịch vụ liên tỉnh

Có sự kết hợp lợi thế đường hàng không và đường bộ, hàng hóa và bưu phẩm sẽ được chuyển đến Hồ Chí Minh trong khoảng 24 đến 30 tiếng với các cước phí tiết kiệm hơn so với các dịch vụ hỏa tốc áp tải, hỏa tốc hay bay thẳng.

 • Dịch vụ hỏa tốc đường bộ

Khi sử dụng đường bộ làm hình thức vận chuyển chính, chỉ sau từ 48 – 60 tiếng, hàng hóa và bưu phẩm sẽ tới địa chỉ giao nhận đăng ký.

Cước Phí Ship Hàng Từ Hà Nội Vào Sài Gòn Bao Nhiêu ? 

Gói chuyển phát tiết kiệm

 • Dịch vụ tiết kiệm

Theo các dịch vụ, chỉ từ 10.500đ/kg với thời gian từ 30 – 36 tiếng, chuyển phát nhanh tiết kiệm hiện đang là dịch vụ chất lượng và uy tín “2 trong 1” vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm cước phí cho quý khách

 • Dịch vụ đường bộ

Đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông thường qua đường bộ với thời gian vận chuyển từ Hà Nội đến Sài Gòn vào khoảng 7 – 8 ngày.

Các bạn có thể dựa trên các tiêu chí về thời gian giao nhận, xem xét mức độ bảo đảm chất lượng hay an toàn của hàng hóa, loai hàng cần vận chuyển, mức cước phí bản thân mong muốn để quyết định xem dịch vụ nào phù hợp nhất với bản thân mình.

Tham khảo thêm: Chuyển Phát Nhanh DHL Quốc Tế Tại TPHCM Giá Rẻ Uy Tín #1

Lựa chọn đơn vị ship hàng từ HN vào SG giá rẻ – uy tín?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dịch vụ ship hàng từ Hà Nội vào Sài Gón với giá rẻ nhưng chưa chắc đã đảm bảo được chất lượng và sự uy tín cho khách hàng. Vì thế, việc chúng ta lựa chọn những công ty, dịch vụ phải rất cẩn thận.

Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ ship hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn thì Dragon Express sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mọi người.

Cước Phí Ship Hàng Từ Hà Nội Vào Sài Gòn Bao Nhiêu ? 

Dragon Express là công ty được thành lập với sứ mệnh giúp những cá nhân và các doanh nghiệp vận chuyển, ship hàng hóa nhanh chóng, đơn giản và chất lượng hơn. Do bây giờ trên thị trường có quá nhiều công ty chưa giúp được nhiều cho khách hàng trong khâu vận chuyển, ngược lại dịch vụ họ cung cấp với chất lượng rất thấp nên độ uy tín bị giảm đi đáng kể khi vấn đề của khách hàng không được xử lí kịp thời.

Đơn vị chúng tôi có mức giá cước ưu đãi cho khách hàng, lên đến 39% và thời gian giao hàng cam kết từ 2 đến 5 ngày. Công ty miễn phí khâu đóng gói và nhận hàng, chúng tôi có phương thức vận chuyển là đi bằng đường hàng không hoặc chuyển phát bằng đường biển.

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Dragon Express:

 • Chúng tôi miễn phí đóng gói và nhận hàng tận nhà đối với mọi khách hàng
 • Chúng tôi miễn phí tư vấn, giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình vận chuyển đơn hàng
 • Chúng tôi miễn phí đóng gói thùng Carton và làm giấy tờ thông quan sản phẩm
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ giá cả tối ưu nhất, cam kết uy tín
 • Chúng tôi cam kết 100% hàng được bay trong ngày không cần chờ đợi
 • Dragon Express đã có kinh Nghiệm 10 năm với hàng triệu doanh nghiệp & cá nhân tin dùng

Nếu mọi người ai có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn, hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

 • Chi nhánh HỒ CHÍ MINH: 21/38 Trường Sơn – Phường 4 – Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)
 • Chi nhánh HÀ NỘI: 35 Vũ Trọng Phụng- Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Chi nhánh ĐÀ NẴNG: 132 Nguyễn Đức Trung – Quận Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Chi nhánh HẢI PHÒNG: 173 Hoàng Minh Thảo – Lê Chân – Hải Phòng
 • Chi nhánh NHA TRANG: 663 Lê Hồng Phong – Phước Hải – Nha Trang
 • Chi nhánh CẦN THƠ: 148 Cách Mạng – Tháng 8 – Ninh Kiều-Cần Thơ
 • Hotline công ty: 0901614639 (Mr. Anh Phú)

Một số lưu ý sau đây:

Với mức cước phí tương trên chưa bao gồm thuế VAT, phụ phí xăng dầu và các loại khi khác có liên quan

Bảng giá trên có giá trị tham khảo tại thời điểm bài viết này được xuất bản. Mức cước phí tương ứng với mỗi mức kg có thể thay đổi theo chuyển biến của các yếu tố tác động như: giá xăng dầu, tình hình thị trường,…

Vậy nên, để cập nhật mức giá mới nhất, quý khách có thể truy cập hệ thống gửi hàng nội địa của Dragon Express tại Website chuyenhangdimy.com.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *