DHL Của Nước Nào? Đơn Vị Chuyển Phát Nhanh DHL uy tín

Ngày nay có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế xuất hiện. Có nhiều đơn vị vận chuyển cả trong lẫn ngoài nước đều cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế. DHL hiện nay đang nằm trong top đầu được khách hàng tin tưởng sử dụng. Vậy DHL của nước nào? Có đảm bảo chất lượng không? Hãy cùng Chuyển Hàng Đi Mỹ tìm hiểu trong bài viết này để hiểu rõ nhé.

Những thông tin cơ bản của DHL

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập và phát triển hiện nay sự phát triển của trao đổi hàng hóa quốc tế được đẩy mạnh từ đó hình thành nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế xuất hiện. Hiện nay DHL được xem là một trong những đơn vị đứng đầu trong vận chuyển hàng hóa quốc tế được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

DHL Của Nước Nào? Đơn Vị Chuyển Phát Nhanh DHL uy tín

DHL – công ty chuyển phát nhanh được thành lập vào năm 1969, chuyên vận chuyển bưu kiện quốc tế với thời gian nhanh chóng và có chính sách đảm bảo an toàn hàng hóa. DHL là tên viết tắt của 3 nhà sáng chế thành lập ra công ty. Với quy mô ban đầu DHL chỉ hoạt động vận chuyển hàng hóa giữa 2 nơi là Hoa Kỳ và Hawaii, sau đó mới đần mở rộng ra thêm nhiều quốc gia khác và hiện nay đã có mặt trên 220 quốc gia với mạng lưới vận chuyển toàn cầu.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Xét trên cả thế giới và riêng tại Việt Nam thì DHL vẫn là công ty đứng đầu trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế, với đội ngũ nhân viên lớn mạnh, chuyên nghiệp và trụ sở được đặt tại nhiều quốc gia giúp hàng hóa được vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

DHL cũng kết hợp với các công ty chuyển phát nhanh trên thế giới để mở rộng quy mô cũng như cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt hơn đến khách hàng. DHL có trụ sở toàn cầu được đặt ở 2 nơi là Bonn (Đức) và Luân Đôn (Anh). Với mạng lưới vận chuyển rộng DHL có thể vận chuyển các loại hàng hóa đến những nơi vùng sâu vùng xa hay những nơi khó vận chuyển như Bắc Triều Tiên.

DHL Của Nước Nào? Đơn Vị Chuyển Phát Nhanh DHL uy tín

Với ưu thế về độ phân bố rộng, DHL còn được khách hàng lựa chọn bởi dịch vụ vận chuyển với chi phí rẻ, luôn có chính sách rõ ràng đảm bảo an toàn và thời gian vận chuyển vô cùng nhanh và đúng như cam kết.

Tại Việt Nam DHL vẫn là đơn vị chuyển phát nhanh đứng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mỗi năm số lượng hàng hóa vận chuyển ở Việt nam bằng dịch vụ chuyển phát nhanh vô cùng lớn góp phần đẩy mạnh lưu thông hàng hóa quốc tế.DHL thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng luôn không ngừng phát triển cập nhật các công nghệ hiện đại để vận chuyển và tiện cho khách hàng có thể theo dõi và tra cứu đơn hàng một cách nhanh chóng.

DHL của nước nào?

Với quy mô tổ chức và là đơn vị vận chuyển quốc tế chắc hẳn khách hàng vẫn luôn muốn biết DHL là của nước nào? DHL có trụ sở toàn cầu tại Bonn (Đức), bởi vì được hình thành trên sự hợp nhất giữa Deutsche Post và DHL. Với mục đích bạn đầu chỉ là cung cấp các dịch vụ bưu chính, viễn thông ngoài ra còn hỗ trợ về ngân hàng tiết kiệm,…. sau này DHL đã mở rộng thêm các dịch vụ và hoạt động trên nhiều quốc gia khác và có mạng lưới vận chuyển toàn cầu như hiện nay.

Xem thêm:

Các mặt hàng DHL vận chuyển

Hàng hóa DHL nhận vận chuyển

Hiện nay với quy mô rộng lớn DHL nhận vận chuyển các loại hàng hóa vô cùng đa dạng. DHL chỉ không nhận các loại hàng hóa bị cấm, vi phạm pháp luật Việt Nam và quốc tế.Các mặt hàng DHL nhận vận chuyển bao gồm:

 • Các loại chứng từ, giấy tờ, bưu phẩm, văn kiện, hợp đồng, giấy tờ quan trọng.
 • Các loại mặt hàng thông thường: quần áo, giày dép, mũ nón, đồ dùng cá nhân,mỹ phẩm,..
 • Các loại đồ gỗ mỹ nghệ, sản phẩm thủ công, mây tre đan, đồ gỗ,đồ cổ,..
 • Các loại hàng dễ vỡ: đồ gốm, sứ, thủy tinh,..
 • Mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, hàng xách tay
 • Các loại máy móc cơ khí, đồ điện gia dụng,..
 • Mặt hàng là thực phẩm: các loại đồ khô, bánh kẹo, mứt khô, hoa quả sấy khô,..
 • Các loại hàng hóa dạng chất lỏng, dạng bột, dạng hóa chất,… không gây nguy hiểm được phép lưu thông.

DHL không nhận vận chuyển các loại hàng hóa bao gồm:

 • Các loại hàng có chứa các chất gây nghiện: ma túy, thuốc phiện, cần sa,…
 • Hàng hóa có chưa các loại vũ trang: súng đạn, thuốc nổ, …
 • Các mặt hàng chất độc hại: các loại hóa chất độc hại, chất phóng xạ,..
 • Hàng hóa có chứa pin: các loại hàng có chứa pin dễ gây nổ khi lên cao như vận chuyển bằng đường hàng không.
 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, vi phạm pháp luật,..
 • Các loài động vật sống hoặc các vật phẩm từ động vật hoang dã, động vật nằm trong danh sách đỏ cấm săn bắt.
 • Hàng hóa là vàng thỏi, kim cương,..

Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về hàng hóa trước khi vận chuyển để tránh xảy ra sự cố khi vận chuyển

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về DHL cũng như biết được DHL của nước nào. Với quy mô và kinh nghiệm lâu năm luôn dẫn đầu trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế, khách hàng hãy luôn tin tưởng, lựa chọn và sử dụng dịch vụ tạo DHL để được những tiện ích lớn nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0901.614.639 (Mr Phú)để được tư vấn kỹ càng nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *