Dịch vụ gửi hàng đi Bồ Đào Nha tại Tp HCM giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Bồ Đào Nha tại Tp HCM bao thuế chuyên nghiệp và đảm bảo. Nhận gửi tất cả các loại hàng hóa trừ hàng cấm, giao hàng tận nơi, bao thuế nhập khẩu. Gửi hàng bao thuế cho cá nhân hoặc công ty tại Bồ Đào Nha. Thời gian vận chuyển nhanh chóng , an toàn và uy tín .

gửi hàng đi bồ đào nha PORTUGAL bao thuếXem thêm:  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Dịch vụ gửi hàng đi Bồ Đào Nha tại Tp HCM có gì?

Bồ Đào Nha  là một trong những nước có quy định nghiêm ngặt về vấn đề gửi và nhận hàng. Hàng nhập khẩu được giám sát chặt chẽ trong quá trình thông quan. Hàng không đủ tiêu chuẩn nhập khẩu (hàng kém chất lượng, khai sai giá, thiếu giấy phép nhập khẩu…) đều bị tịch thu hoặc tiêu hủy. Các khách hàng không chuyên thường gặp rất nhiều khó khăn khi nhập khẩu hàng vào Bồ Đào Nha  do không hiểu rõ các quy định nhập khẩu.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL là một công ty chuyển phát nhanh hàng đầu cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ , CaNaDa  bao thuế đảm bảo. Giao hàng tận nơi đến các địa điểm ở Bồ Đào Nha

Chúng tôi nhận gửi tất cả các loại mặt hàng (trừ hàng cấm) đi Bồ Đào Nha, bao trọn gói các thủ tục nhập khẩu và thuế:

  • Các loại thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y.
  • Các loại hàng dạng chất bột, chất lỏng, dạng cream.
  • Hàng mỹ phẩm.
  • Hàng thực phẩm.
  • Hàng quần áo, thời trang.
  • Hàng công nghệ: máy tính, điện thoại…

Địa điểm văn phòng nhận gửi hàng đi Bồ Đào Nha

Dragon cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Bồ Đào Nha  bao thuế cho tất cả các khách hàng ở Việt Nam. Hàng xuất khởi hành từ Tp HCM, hỗ trợ nhận hàng miễn phí tận nơi với khách hàng ở các Quận huyện như Q1 ,2, 3 …12, Thủ Đức , Bình Thạnh , Hóc Môn , Gò Vấp ,…vv . Khu vực lân cận như Bình Dương , ĐỒng Nai . Long An , Tây Ninh , Vũng Tàu …vv .

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Canada Giá Rẻ Uy Tín – Cam Kết An Toàn nhất 2021

Dịch vụ gửi hàng đi Bồ Đào Nha tại Tp HCM giảm giá 30%

Tại Bồ Đaò Nha , chúng tôi có nhiều hình thức giao hàng linh động cho khách:

  • Giao hàng tại kho: người nhận đến địa chỉ kho của chúng tôi để nhận hàng (người nhận sẽ được cung cấp địa chỉ chi tiết).
  • Giao hàng tận địa chỉ người nhận: chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ người nhận (sẽ phát sinh phụ phí gửi nội địa).

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt, khách hàng được bao hoàn toàn thuế nhập khẩu. Có chế độ chính sách bồi thường do mất mát hoặc hư hỏng đảm bảo.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *