Dịch vụ Gửi Hàng Đi Úc Bằng Đường Biển Uy Tín Giá Rẻ tại HCM

Bên cạnh sự phát triển của chuyển phát nhanh gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không, dịch vụ gửi hàng đi úc đường biển được biết tới là dịch vụ vận chuyển quốc tế có mức giá dễ chịu nhất hiện nay. Nhiều doanh nghiệp sản xuất/ xuất khẩu các mặt hàng khác nhau, và đa số chúng đều được gửi đi bằng đường biển.

Một vài điều cần biết về gửi hàng đi Úc bằng đường biển

Điều kiện thuận lợi giúp gửi hàng đi Úc qua đường biển phát triển mạnh mẽ

Úc là quốc gia có lãnh thổ rộng lớn, đồng thời nó cũng là một đại lục – châu Úc – châu Đại Dương. Với phần diện tích giáp biển chiếm phần lớn, nhiều quần đảo lớn nhỏ khác nhau cho nên dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường biển phát triển một cách mạnh mẽ nhất.

Dịch vụ Gửi Hàng Đi Úc Bằng Đường Biển Uy Tín Giá Rẻ tại HCM

Với nhiều cảng biển lớn, có thể kể đến một số như:

  • Sydney, NSW
  • Melbourne, VIC
  • Fremantle, WA
  • Adelaide, SA
  • Townsville, QLD
  • Newcastle, NSW
  • Brisbane, QLD
  • Newcastle, NSW
  • Geelong, VIC

Việc hầu hết các khu vực đều giáp với biển là một phần tiện lợi cho những người nhận hàng gửi đi từ việt nam, bởi họ không phải mất nhiều thời gian trong việc chuyên chở hàng hóa từ cảng về nhà.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Đài Loan Giá Rẻ Nhanh An Toàn | Vận Chuyển Uy tín

Dựa theo trọng lượng, kích thước, tính chất hàng hóa mà quyết định gửi hàng đi Úc đường biển FCL hay LCL

Nếu bạn từng gửi hàng bằng đường biển chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với thuật ngữ vận tải quốc tế FCL và LCL. Nhiều người thường nghĩ rằng những thuật ngữ vận tải quốc tế này quá phức tạp, và đôi khi có thể khó mà phân biệt chúng.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Úc Nhanh An Toàn và Tiết Kiệm

Tuy vậy thực tế giữa FCL và LCL có một sự khác biệt lớn, FCL là hình thức chuyên chở nguyên container, chỉ chứa các gói hàng thuộc cùng một chủ sở hữu, trong khi LCL thì ngược lại.

Ví dụ như các mặt hàng thực phẩm, hay những mặt hàng có tính chất mùi gây ảnh hưởng, hoặc cần một môi trường bảo quản đặc biệt, thông thường các doanh nghiệp sẽ gửi hàng đi Úc đường biển FCL, bởi chúng sẽ giúp bảo quản an toàn đối với hàng hóa của họ, đồng thời không gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa của những người khác.

Một điều nữa cần chú ý không phải lúc nào hình thức LCL cũng rẻ hơn FCL, để có thể giảm tối ưu được mức chi phí, bạn nên tìm đến sự trợ giúp từ các chuyên gia hàng hải uy tín.

Xem thêm: Dịch vụ Gửi Hàng Đi Pháp Uy Tín- Báo Giá Cước Phí mới nhất

Khi nào bạn nên gửi hàng đi Úc bằng đường biển?

Nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc bằng đường hàng không, dù cho trọng lượng lớn hay nhỏ và cuối cùng họ nhận ra rằng bản thân đã mất một khoản tổn thất lớn do cước phí chuyển phát nhanh đi Úc quá cao.

Mặc dù không thể phủ nhận rằng: chuyển phát nhanh đi Úc có rất nhiều ưu điểm như thời gian hàng đến nơi nhan, giao hàng tận nơi cho bên nhận, chi phí thủ tục cũng đơn giản hơn.

Tuy nhiên giá cả lại là trở ngại lớn, đặc biệt đối với những mặt hàng có kích thước, trọng lượng quá khổ. Gửi hàng đi Úc bằng đường biển sẽ đem đến lợi thế về giá cả, chúng sẽ rẻ hơn rất nhiều, đặc biệt là đối với những lô hàng có tính chất quá cỡ, quá khổ, quá trọng.

Dịch vụ Gửi Hàng Đi Úc Bằng Đường Biển Uy Tín Giá Rẻ tại HCM

Thông thường, bạn sẽ hay được nhân viên công ty chuyển phát nhanh quốc tế tư vấn rằng chỉ nên gửi hàng đi Úc bằng tàu biển khi trọng lượng hàng vượt quá 100kg. Điều này hoàn toàn đúng, bởi trọng lượng lớn như thế, ta mới thấy được rõ sự chệnh lệch giữa mức giá cả vận chuyển hàng đường biển và chuyển hàng bằng đường hàng không.

Vì vậy bạn cần chú ý lắng nghe ý kiến từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu để đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn, nếu không bạn chắc chắn sẽ phải tiếc nuối bởi những bất cập về giá cũng như các khó khăn trong giao nhận hàng hóa cho người nhận.

Địa chỉ gửi hàng đi Úc bằng đường biển giá rẻ uy tín

Chuyenhangdimy.com sau suốt chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chúng tôi đã xây dựng công ty thành một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực vận chuyển toàn cầu. Chúng tôi luôn đem tới những dịch vụ gửi hàng tốt nhất cho khách hàng, trong đó  dịch vụ tuyến gửi hàng đi Úc bằng đường biển là một trong những tuyến được công ty đặc biệt quan tâm. Chúng tôi tự tin là một trong số những công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam.

Chuyenhangdimy.com được biết đến là 1 trong số những công ty gửi hàng uy tín, chất lượng giá rẻ nhất tại miền Bắc và miền Nam. Công ty chúng tôi có nhiều văn phòng ở nhiều tỉnh/ thành phố tại Việt Nam.

Trong vận tải quốc tế, những sự cố là điều mà không phải ai cũng có thể tránh khỏi, bởi quy định, cũng như nội quy xuất khẩu của mỗi nước luôn được bổ sung, và thay đổi, ngày càng hoàn thiện hơn. Chính vì vậy, rất nhiều trường hợp hôm nay gửi được hàng nhưng ngày mai cũng gửi loại hàng hóa đó đã bị tiêu hủy mà không rõ nguyên nhân.

Nếu bạn muốn gửi hàng đi Úc đường biển giá rẻ, vừa nhanh chóng, an toàn hãy nghĩ ngay đến Chuyenhangdimy.com, liện hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ

Địa chỉ: 21/38 Trường sơn, P.4, Q. Tân Bình, HCM

Hotline: 0982.915.449 (Ms Vy)

Email: chuyenhangdimy99@gmail.com

Web: chuyenhangdimy.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *