Gửi đồ qua bưu điện bao nhiêu 1kg? Đơn vị chuyển phát Giá Rẻ

Gửi đồ qua bưu điện không còn là hình thức mới nhưng nó vẫn chiếm một vai trò quan trọng trong thời đại ngày nay. Cùng  với sự có mặt của các hãng mua sắm trực tuyến như shopee , lazada, tiki… đang ngày càng phát triển mạnh mẽ kèm theo đó là sức cạnh tranh lớn tuy nhiên gửi hàng qua bưu điện vẫn được nhiều người tin dùng.

Giá cước gửi đồ qua bưu điện bao nhiêu 1kg?

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Mỗi năm hàng hóa sẽ có những gia cước được thay đổi dựa theo nền kinh tế và nhiều người luôn thắc mắc không biết gửi đồ qua bưu điện bao nhiêu 1kg. Nhưng không phải loại hàng hóa nào cũng có giá trị tính như nhau nên bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc trên.

Cách nhận biết mức giá gửi đồ qua bưu điện

Để biết được giá cụ thể của mỗi đơn hàng mà bạn muốn gửi thì trước tiên bạn cần biết loại hàng cần gửi thuộc nhóm hàng gì, ví dụ như bưu phẩm, hàng điện tử , thực phẩm… Trọng lượng, kích thước của kiện hàng, gửi thường hay gửi nhanh. Tuy nhiên để có thể tính toán chính xác thì bạn có thể ứng dụng một trong các cách sau :

C1: bạn có thể lên mạng vào các ứng dụng tính tiền giá cước gửi qua bưu điện sau đó nhập các thông tin như địa chỉ giao hàng, địa chỉ nhận hàng, trọng lượng, cách thức giao hàng nhanh hay chậm. Sau đó phần mềm sẽ gửi chính xác giá tiền giúp bạn.

C2: tạo một tài khoản trên hệ thống các ứng dụng tính phí sau đó điền đầy đủ thông tin vào đơn hàng. Lúc này bạn sẽ nhận được mức phí vận chuyển cuối cùng mà bạn phải trả cho đơn hàng của mình. Bên cạnh đó bạn có thể  tự tính được chi phí gửi hàng bằng hình thức gửi EMS.

Giá cước gửi đồ qua bưu điện bao nhiêu 1kg?

Đây là một số hình thức gửi và nhận hàng để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Quý khách hàng có thể tham khảo để có được sự tiện lợi và giá tốt.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia): Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Giá Rẻ

Lưu ý các dịch vụ bổ sung các phí phát sinh

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ cộng thêm như giao hàng thu tiền( ship cod), dịch vụ bảo hiểm đối với những hàng hóa có giá trị lớn. Những dịch vụ này đều có chi phí phát sinh thêm.

Một số đơn hàng có thể phụ thêm chi phí như: Đơn hàng quá cân, phí vùng xa

Bạn cũng có thể theo dõi đơn hàng của mình thông qua mã đơn hàng có ghi trên tờ giấy nhân viên bưu điện đưa cho bạn khi đơn hàng giao quá lâu hay sai sót.

Đến với những đơn vị uy tín, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo.

Xem thêm: Bảng Giá Cước Gửi Hàng đi Anh Giá Rẻ mới nhất tại Hồ Chí Minh

Đơn vị áp dụng giá cước gửi đồ hợp lý nhất thị trường

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, DHL mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, mức giá cạnh tranh. Sự tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm của một doanh nghiệp Logistics lâu năm sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đáng tin cậy và tiết kiệm.

Chuyển phát nhanh DHL tại Long Thành Nhanh Chóng - giá rẻ

Giá cước gửi đồ qua bưu điện bao nhiêu 1 kg so với DHL đi nước ngoài thì chúng tôi tin rằng tại DHL sẽ được áp dụng với mức cước phí tốt hơn, đa dạng các điểm đến, đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Tại DHL, quý khách hàng có thể kiểm tra giá cước tại website bằng cách nhập địa điểm đi và điểm đến, cân nặng của bưu phẩm mà bạn gửi. Chất lượng dịch vụ được hoàn thiện với mục đích mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng và minh bạch.

Công ty chuyển hàng đi Mỹ chúng tôi có 3 cơ sở ở 3 miền, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Dịch vụ tại DHL cam kết đảm bảo chất lượng, giao nhận ân cần phục vụ với chất lượng tốt nhất sẽ hỗ trợ quý khách hàng tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu cần được hỗ trợ và gửi hàng trong nước, quốc tế có thể liên hệ với DHL Chuyển hàng đi Mỹ qua hotline  hoặc truy cập website để được giải đáp mọi thắc mắc của đơn hàng mà bạn cần giao nhận. Với những thông tin về Giá cước gửi đồ qua bưu điện bao nhiêu 1kg? Phía trên có lẽ sẽ giúp bạn hài lòng.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *