Giá Cước Gửi Hàng đi Đức qua Bưu Điện Cập Nhật mới nhất 2021

Ngày nay chi phí, an toàn là yếu tố được khách hàng ưu tiên tìm kiếm đơn vị vận chuyển. Cũng vì thế mà nhu cầu gửi hàng đi Đức qua bưu điện ngày càng tăng cao vừa đảm bảo vấn đề chi phí lại rất an toàn. Giá cước gửi hàng đi Đức qua bưu điện là yếu tố mà rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn đơn vị gửi hàng uy tín, an toàn.

Giá Cước Gửi Hàng đi Đức qua Bưu Điện Cập Nhật mới nhất 2021

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Chú ý khi gửi hàng đi Đức qua bưu điện

 • Tìm hiểu rõ ràng các mặt hàng nên và không nên gửi qua Đức để tránh trường hợp bị hoàn hàng.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin cho đơn vị vận chuyển như: thông tin về hàng hóa, tên, số điện thoại và địa chỉ người nhận tại Đức phải đầy đủ rõ ràng không được sai sót để tránh phải sửa đổi mất thêm chi phí hoặc có thể bị hoàn trả hàng.
 • Nên mua bảo hiểm hàng hóa cho đơn hàng của bạn với phía bưu điện để nâng cao độ an toàn, đặc biệt là các đơn hàng dễ vỡ, có giá trị cao, cần được đảm bảo chuyển tới tay người nhận tại Đức một cách nguyên vẹn.
 • Chuyển hàng đi Đức qua bưu điện có thể bị chậm hơn thông thường vì đây là phương thức vận chuyển truyền thống nên không thể nhanh như các dịch vụ riêng của Chuyển hàng đi Mỹ cung cấp. Bạn có thể cân nhắc nếu có đơn hàng cần vận chuyển hỏa tốc đến người nhận.
 • Khi gửi hàng hóa của Đức là các mặt hàng thực phẩm đồ uống sẽ trải qua quy trình rất nghiêm ngặt. hàng hóa phải đầy đủ tem mác, mã vạch, nhãn hiệu, có đủ các giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm và không nằm trong danh mục hàng cấm nhập vào Đức
 • Những mặt hàng như thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,.. phải đảm bảo chức nhận độ an toàn và chất lượng, không chứa các thành phần cấm gây hại sức khỏe người tiêu dùng. Mỗi quốc gia sẽ có tiêu chuẩn đảm bảo an toàn chất lượng riêng vì vậy cần lưu ý cao về vấn đề này để vận chuyển hàng hóa thuận lợi.
 • Các hàng hóa, tài liệu cấm bưu điện sẽ không chấp nhận vận chuyển nếu cố tình vi phạm bưu điện sẽ không chịu trách nhiệm khi đơn hàng gặp tổn thất gì.

Giá Cước Gửi Hàng đi Đức qua Bưu Điện Cập Nhật mới nhất 2021

Xem thêm: Dịch vụ Gửi Hàng Đi Pháp Uy Tín- Báo Giá Cước Phí mới nhất

Giá cước gửi hàng đi Đức qua bưu điện tại Chuyển hàng đi Mỹ

Giá cước khi gửi hàng qua bưu điện ảnh hưởng nhiều bởi loại hàng hóa , kích thước hàng cồng kềnh,… Khách hàng cần tìm hiểu rõ ràng các thông tin để không bị phát sinh các chi phí khác.

 • Chuyển hàng đi Mỹ cung cấp bảng giá có thể thấp hơn 2-3% so với gửi hàng trên thị trường.
 • Cước phí của đơn hàng sẽ được tính theo khối lượng thực tế và kích thước hàng cồng kềnh
 • Khối lượng kích thước bằng (chiều cao* chiều dài* chiều rộng )/5000 đơn vị cm
 • Trọng lượng đối với vận chuyển thông thường sẽ được làm tròn lên 1kg, đối với vận chuyển nhanh là 0.5kg
 • Khối lượng kích thước và trọng lượng thực tế cái nào lớn hơn sẽ được xác định làm chuẩn để tích giá cước hàng hóa
 • Với bảng giá gửi hàng đi Đức qua bưu điện đã bao gồm 10% thuế vận chuyển cũng như các phụ phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Với loại hàng hóa có giá trị cao như mặt hàng điện tử và dễ vỡ thì giá cước sẽ được thỏa thuận khi trao đổi với khách hàng
 • Mỗi trọng lượng hàng hóa theo mức độ sẽ có mức phí tính khác nhau từ đó giúp khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp với mình.
 • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng vận chuyển hàng hóa trong nước và tại Đức miễn phí giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

Giá Cước Gửi Hàng đi Đức qua Bưu Điện Cập Nhật mới nhất 2021

Dịch vụ gửi hàng đi Đức qua bưu điện tại Chuyển hàng đi Mỹ

Hiện nay do nhu cầu gửi hàng quốc tế qua bưu điện ngày càng tăng đồng thời nhiều đơn vị vận chuyển tích hợp kết nối dịch vụ này. Bạn cần tìm kiếm đơn vị vận chuyển kết nối bưu điện uy tín giúp nâng cao độ an toàn cũng tiết kiệm được chi phí.

 • Giá cước gửi hàng qua bưu điện luôn được công khai rõ ràng để khách hàng dễ dàng nắm bắt.

Các khoản thuế phí phát sinh được minh bạch tránh bị phát sinh thêm các chi phí không rõ nguyên do. Khách hàng dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu hiện tại để gửi hàng.

 • Trách nhiệm về hàng hóa rõ ràng.

Các loại hàng hóa cồng kềnh, dễ vỡ có rủi ro vận chuyển rất cao, nên ít đơn vị vận chuyển chấp nhận. Nhưng tại Chuyển hàng đi mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển luôn có những cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn đến tận tay người nhận. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm đóng gói hàng hóa một cách tốt nhất ít bị tác động và không chiếm nhiều diện tích. Nếu hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển bị hư hại, hay thất lạc Chuyển hàng đi Mỹ chịu trách nhiệm đền bù 100% tổn thất đơn hàng.

 • Quy trình gửi hàng nhanh chóng, an toàn.

Hàng hóa chuyển qua đường bưu điện đi đức thường là những hàng chuyển phát nhanh rút ngắn thời gian vận chuyển. Phù hợp các loại hàng có trọng lượng nhẹ, kích thước bé muốn chuyển nhanh hoặc chuyển hỏa tốc.

Trên đây là những chia sẻ về giá cước gửi hàng đi Đức qua bưu điện. Đây là hình thức vô cùng an toàn và uy tín. Đặc biệt tại Chuyển hàng đi mỹ cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Đức bằng bưu điện với giá cực kỳ ưu đãi, và đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu an toàn với tất cả đơn hàng.

Nếu bạn đang có thắc mắc hay muốn gửi hàng đi Đức qua bưu điện hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ này do Chuyển hàng đi Mỹ cung cấp.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *