Gởi thực phẩm đi Mỹ tại Đà Nẵng Uy Tín – Giá Rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng luôn đa dạng mặt hàng đáp ứng nhu cầu của người gửi hiện nay. Nếu bạn muốn gửi thực phẩm đi Mỹ ở Đà Nẵng an toàn và hiệu quả nhất, hãy lưu ý 5 điều này vào sổ tay nhé.

Tuân thủ nghiêm ngặt quy định khi gởi thực phẩm đi Mỹ ở Đà Nẵng

Năm 2002, Mỹ ban hành “Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học”. Bao gồm những điều khoản được thiết lập để bảo vệ nước Mỹ. Tránh khỏi mối đe dọa khủng bố sinh học đến từ nguồn cung cấp thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.

Nếu bạn không tuân thủ theo những quy định trong luật mà khi gửi thực phẩm đi Mỹ có thể sẽ bị gửi trả lại hoặc loại bỏ mọi chuyến hàng không tuân thủ tất cả những điều khoản được yêu cầu. Nếu bạn không cung cấp Thông báo trước kịp thời và chính xác về thực phẩm mà bạn gửi, Cục FDA sẽ điều nhân viên để xử phạt theo lệnh của tòa án.

Xem thêm: Bảng Giá Cước gửi Hàng đi Đức – Gửi Hàng Nhanh Chóng Giá Rẻ 

Yêu cầu bắt buộc khi gởi thực phẩm đi Mỹ tại Đà Nẵng

Đầu tiên, bạn cần đăng ký cơ sở. Tất cả các cơ sở trong và ngoài nước sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ phải đăng ký với FDA. Trong trường hợp các nông trại, cơ sở bán lẻ, nhà hàng và cơ sở thực phẩm phi lợi nhuận có trụ sở tại Mỹ. Hoặc có các thực phẩm được chuẩn bị hoặc phục vụ trực tiếp đến người tiêu dùng thì được miễn trừ khỏi các yêu cầu về gửi thực phẩm đi Mỹ này.

Thứ hai, bạn cần thông báo trước về việc Nhập khẩu Thực phẩm. Theo đó, FDA yêu cầu các người mua hàng hoặc các nhà nhập khẩu tại Mỹ đệ trình lên Cục thông báo trước về việc nhập khẩu thực phẩm. Theo quy định, thông báo này phải được đệ trình không dưới 04 giờ trước khi chuyến bay hạ cánh. Và thông báo này cũng không được nhiều hơn 05 ngày trước khi chuyến hàng đến nơi. Mặt khác có những sản phẩm sẽ đóng phí kiểm dịch tại Mỹ khi có yêu cầu hải quan Mỹ.

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Những thực phẩm không hợp lệ khi gửi thực phẩm đi Mỹ ở Đà Nẵng

Khi gửi bất kỳ một mặt hàng nào đi nước Mỹ, điều quan trọng trên hết là mặt hàng đó không nằm trong danh sách hàng hóa bị cấm nhập khẩu tại đây. Đó là những thực phẩm bao gồm: thịt khô, chà bông, sữa, trứng, thực phẩm lỏng; các loại thịt tươi, thực phẩm không có nhãn mác, xuất xứ. Hoặc những con sinh vật còn sống cũng không được coi là mặt hàng thực phẩm để gửi đi.

Gởi thực phẩm đi Mỹ tại Đà Nẵng Uy Tín - Giá Rẻ

Quy cách đóng gói khi gởi thực phẩm đi Mỹ ở Đà Nẵng

Đầu tiên, thực phẩm phải có nhãn mác rõ ràng. Đó là các thông tin về cơ sở sản xuất, bao bì, xuất xứ, hạn sử dụng, nguồn gốc… Tiếp theo, thực phẩm được đóng gói kỹ lưỡng, chắc chắn, không rách, không mốc meo, không ra nước…Bạn nên hút chân không với đồ được gửi thực phẩm đi Mỹ. Điều này vừa giúp cho hàng hoá của bạn có thể giữ được lâu ngày hơn vừa có thể hỗ trợ cho quá trình thông quan hải quan cũng dễ dàng hơn.

Chọn một đơn vị gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín

Không giống như vật dụng, thực phẩm là mặt hàng gửi đã khó, bảo quản lại càng không dễ. Nhất là mặt hàng thực phẩm có hạn sử dụng. Nếu bạn gửi nhầm cho một đơn vị chuyển phát không chất lượng, dẫn thời gian chuyển phát kéo dài hàng tháng, hoặc hàng bị gửi trả về thì đúng là tiền mất, hàng cũng mất theo. Vì vậy việc chọn một đơn vị gửi thực phẩm đi Mỹ ở Đà Nẵng uy tín là rất quan trọng. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Mỹ. Chuyển Hàng Đi Mỹ tự hào mang tới dịch vụ tốt nhất cho Quý khách:

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về các thủ tục gửi hàng đi Mỹ
  • Giá cước cạnh tranh, khuyến mại theo mùa
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tầm 5-7 ngày không kể thứ 7, Chủ nhật
  • Lộ trình vận chuyển hàng hóa minh bạch, rõ ràng. Quý khách có thể theo dõi qua trang web để biết tuyến hàng đi.
  • Có bảo hiểm bồi thường 100% nếu có thất lạc hàng hóa xảy ra mà lỗi xuất phát từ chúng tôi.

Khi bạn muốn được hướng dẫn đăng ký cụ thể hơn về gửi thực phẩm đi Mỹ ở Đà Nẵng có thể trao đổi liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *