Địa Chỉ Gửi chứng từ, hồ sơ đi Singapore Uy Tín – Giá Rẻ

Gửi chứng từ, hồ sơ đi Singapore do Công ty Chuyển phát nhanh DHL Việt Nam cung cấp quý khách có thể an tâm về thời gian, giá cả và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Với độ uy tín, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore an toàn, nhanh chóng.

Quy Trình thủ tục gửi chứng từ, hàng hóa đi Singapore 

1. Nhận hàng và đóng gói: Hỗ trợ nhân viên nhận hàng tại địa chỉ khách hàng, cung cấp phiếu gửi, phong bì miễn phí.

Chuyển phát nhanh DHL tại quận Bình Thạnh HCM giá rẻ

2. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Nhân viên DHL sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo hành trình lô hàng qua website: tracking.chuyenhangdimy.com tới quý khách hàng.

3. Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển theo các hình thức: dịch vụ chuyển nhanh, dịch vụ chuyển tiết kiệm, siêu tiết kiệm…

4. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận, người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

Tùy theo các gói và hình thức dịch vụ, thông thường thời gian vận chuyển hồ sơ đi singapore là từ 1-2 ngày thời gian vận chuyển hàng đi Singapore là từ 2-3 ngày.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Quyền lợi và ưu điểm khi Gửi chứng từ, hồ sơ đi Singapore tại DHL Việt Nam

Chuyển phát nhanh DHL tại Quận Đống Đa, Hà Nội giá rẻ

  • Nhận hàng tận nơi miễn phí (theo yêu cầu của người nhận)
  • Dịch vụ door to door: nhận tận nơi – giao tận tay người nhận
  • Hỗ trợ đầy đủ mọi thủ tục gửi hàng: dán nhãn mác; đóng gói; kiểm dịch thực vật, khử trùng, tạo MSDS,….
  • Hệ thống theo dõi hàng hóa được cập nhật thường xuyên
  • Giá cước giảm từ 10-40%
  • Có chính sách ưu đãi đối với khách hàng thân thiết.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng lợi thế là đối tác của các hãng vận chuyển lớn như: DHL, FedEx, UPS, TNT,… Chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối và gửi hàng quốc tế bảo đảm với cước phí thấp nhất.

Quý khách có hàng hóa, thư từ, quà tặng cần gửi hàng cho người thân hoặc khách hàng ở Singapore đừng ngần ngại nhấc máy lên gọi cho dịch vụ chuyên hàng Quốc Tế DHL của chúng tôi ,

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DHL Việt Nam

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982915449

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Kinh nghiệm xuất nhập khẩu

Dragon là đơn vị đi tiên phòng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm.

Dịch vụ đáng tin cậy

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi hoạt động luôn được giám sát chặt chẽ về an toàn và chất lượng dịch vụ, đảm bảo đúng hẹn giao nhận.

Tiện lợi & linh hoạt

Dragon DHL cung cấp giải pháp dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt. Bạn chỉ cần truy cập website chuyenhangdimy.com hoặc App lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu. Hàng sẽ về đến tận cửa trong vài ngày!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT