Gửi Chuyển Phát Nhanh Qua Bưu Điện Mất Bao Lâu?

Bưu điện được biết đến là đơn vị vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm lâu đời nhất tại Việt Nam. Hiện nay với tốc độ phát triển của công nghệ thông tin, thương mại điện tử thì các doanh nghiệp Logistics đang tham gia vào lĩnh vực này với mong muốn kiếm lợi nhuận.

Gửi Chuyển Phát Nhanh Qua Bưu Điện Mất Bao Lâu?

Vậy gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện mất bao lâu, có tối ưu hơn so với các dịch vụ khác hay không? Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ này của bưu điện cụ thể là như thế nào. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Điểm khác biệt giữa bưu điện và bưu cục

2 khái niệm mà nhiều người trong chúng ta vẫn nhầm lẫn là bưu điện và bưu cục. Về dịch vụ giao vận của hai bên này có gì khác nhau?

Bưu điện là đơn vị hoạt động lâu đời, được ủy quyền bởi một hệ thống bưu chính, thực hiện các hoạt động như gửi, tiếp nhận, phân loại, xử lý, truyền tải hoặc cung cấp thư từ. Bên cạnh đó, bưu điện cũng nhận xử lý, giao nhận các mặt hàng như hộp thư, bưu chính và chuyển phát hàng hóa.

Gửi Chuyển Phát Nhanh Qua Bưu Điện Mất Bao Lâu?

Bưu cục cũng thực hiện các công việc như bưu điện. Bên cạnh đó thì dịch vụ tại bưu cục còn cung cấp dịch vụ phi bưu chính như cấp hộ chiếu và các giấy tờ khác của chính phủ, thuê xe mua hàng, chuyển tiền, các giao dịch và dịch vụ ngân hàng.

Tóm lại thì nhu cầu trao đổi hàng hóa qua bưu điện hay bưu cục đều được dịch vụ Logistics hỗ trợ với chất lượng rất tốt.

Nhờ có sự phát triển của công nghệ thông tin, nhu cầu trao đổi, mua bán của con người ngày càng gia tăng mà dịch vụ càng được nhiều người sử dụng và không ngừng cải thiện, nâng cấp. Chính vì thế mà khách hàng được sử dụng những dịch vụ với mức giá cạnh tranh, hiệu quả và nhanh chóng.

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Điểm khác biệt dễ nhận biết nhất mà mọi khách hàng nhìn thấy được là bưu cục là một đơn vị tổ chức nhỏ hơn bưu điện.

Tùy vào doanh nghiệp Logistics lớn hay nhỏ, số lượng và bố bưu cục cũng khác nhau. Hiện nay, các doanh nghiệp đang rất cạnh tranh nên công việc của các bưu cục đều giống nhau, điểm khác biệt có thể là chi phí giao hàng và chi phí dịch vụ.

Để tiết kiệm được chi phí và đạt được mục đích của mình mong muốn, quý khách hàng nên lựa chọn những dịch vụ bưu cục hay bưu điện phù hợp. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo bảng giá vận chuyển tại các đơn vị để có được sự hài lòng khi sử dụng.

Vậy gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện mất bao lâu, mất bao nhiêu tiền? Trong trường hợp chuyển gấp, khách hàng có thể lựa chọn chuyển phát nhanh. Đối với hình thức gửi thường thì thời gian sẽ kéo hơn dài từ 2-3 ngày và chi phí cũng rẻ hơn.

Tùy vào thời gian và cân nặng, bạn nên lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh hay thường, vì nếu cân nặng và khoảng cách địa lý xa thì chi phí chuyển phát nhanh sẽ rất đắt.

Gửi Chuyển Phát Nhanh Qua Bưu Điện Mất Bao Lâu?

Đối với những ai đang kinh doanh hàng online thì vấn đề chuyển hàng này chắc hẳn phải nắm rất rõ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá tốt

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ giao vận, chuyển phát nhanh để quý khách hàng lựa chọn. Từ nội địa đến quốc tế đều có nhiều đơn vị chuyên về lĩnh vực Logistics, ngoài bưu điện.

Đặc biệt là nếu quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm ra nước ngoài có thể lựa chọn đơn vị Công ty chuyển hàng đi Mỹ chúng tôi để có được mức phí tốt nhất, đảm bảo được tính chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu.

Để tìm hiểu về bảng giá mức phí giao hàng, lựa chọn dịch vụ và bưu cục địa điểm của mình nhất có thể tham khảo tại: https://chuyenhangdimy.com/

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam với nhiều sự lựa chọn phù hợp, cạnh tranh, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với những thông tin được kể trên thì có lẽ bạn cũng đã biết được việc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện mất bao lâu rồi. Vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm cùng với dịch vụ không ngừng hoàn thiện để hoạt động một cách tốt nhất.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *