Gửi Hàng DHL Tại Quận 1 Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Quận 1 – nơi sầm uất, tốc độ phát triển mọi mặt bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Các ngành nghề đều được đẩy mạnh, nhất là về thương mại, dịch vụ, kinh doanh. Và ra đời của dịch vụ gửi hàng DHL tại quận 1 đã trở thành thành phần quan trọng và không thể thiếu của khu vực.

Đây là một trong chuỗi các chi nhánh, hệ thống dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế lớn mạnh của công ty chuyển hàng đi Mỹ. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi khám phá để biết đâu đây chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm nhé.

Quy trình làm việc của gửi hàng DHL tại quận 1

Một dịch vụ chất lượng thể hiện ở 1 quy trình làm việc chuyên nghiệp.  Chúng tôi quan niệm, mỗi món hàng như 1 sinh mạng, chính vì thế việc đảm bảo an toàn chắc chắn là điều không thể làm lơn. Và tất nhiên, để lo hàng được an toàn được quyết định bởi 1 quy trình gửi hàng kỹ lưỡng, đạt chuẩn.

113 3 1

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

Tại DHL quận 1, công ty phục vụ 24/7, bất cứ khi nào khách hàng liên hệ, nhân viên sẽ nhanh chóng xác nhận tiếp nhận đơn hàng, đồng thời lấy một số thông tin về khách hàng cũng như đơn hàng để chuẩn bị sang bước 2.

Bước 2: Nhận hàng, tư vấn và báo giá

Có 2 lựa chọn, hoặc bạn mang hàng đến địa điểm tập trung gần nhất của DHL hoặc chúng tôi sẽ cho sẽ đến nhận hàng. Hàng hóa sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận và báo cho khách nếu lô hàng có vấn đề.

Sau khi hàng được thông qua, nhân viên sẽ tư vấn về dịch vụ đồng thời tiến hành báo giá để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Chuẩn bị gửi hàng

Sau khi hợp đồng được ký kết, hàng của bạn sẽ được đóng gói miễn phí, đảm bảo chắc chắn chờ đến giờ gửi đi. Bên cạnh đó, các giấy tờ và thủ tục liên quan cũng được chuẩn bị xong xuôi, sẵn sàng cho việc gửi hàng.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia): Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Giá Rẻ

Bước 4: Gửi hàng và giao hàng

Hàng hóa nhanh chóng được gửi đi theo đúng gói dịch vụ mà quý khách đã lựa chọn. Toàn bộ quy trình cho đến khi giao hàng cho bên nhận bạn hoàn toàn có thể theo dõi thông qua hệ thống website của công ty.

chuyen phat nhanh tai tu liem 1 1 1

Thời gian và cước phí gửi hàng của DHL tại quận 1

Đối với các mặt hàng gửi trong khu vực hay các tỉnh thành lân cận thì chỉ khoảng vài giờ, thậm chỏ 1 – 2 tiếng. Còn đối với việc gửi ra nước ngoài thì mất tầm 2 – 5 ngày tùy theo khoảng cách và gói dịch vụ lựa chọn.

Đối với cước phí, gửi hàng DHL tại quận 1 tính phí dựa trên: khối lượng hay trọng lượng hàng, dựa vào khu vực gửi đến xa hay gần, ngoài ra còn 1 số yếu tố phụ khác để tính ra được tổng chi phí. Tuy nhiên chúng tôi cam kết quý khách sẽ vô cùng hài lòng với mức giá đó.

Xem thêm: Bảng Giá Cước Gửi Hàng đi Anh Giá Rẻ mới nhất tại Hồ Chí Minh

Các mặt hàng cấm vận chuyển tại DHL quận 1

Chúng tôi tuyệt đối không giao và nhận các mặt hàng sau:

  • Hàng hóa hết hàng sử dụng.
  • Nằm trong danh mục cấm như các chất kích thích, thuốc độc, thuốc nổ, vũ khí, đạn dược,…
  • Các loại gia súc, gia cầm sống,…động vật còn sống.
  • Vật phẩm đồi trụy hoặc mang tính quảng bá, truyền đạo, tuyên truyền chống đối Đảng và Nhà Nước.
  • Các mặt hàng không được phép lưu thông tại nước ngoài khi gửi qua đất nước đó.

Quý khách có thể xem chi tiết các mặt hàng được gửi và cấn gửi trên hệ thống website của công ty và chúng tôi cũng sẽ giúp bạn kiểm tra hàng trước khi vận chuyển để tránh những rắc rối có thể xảy ra.

chuyen hang di my 3 3

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu đang tìm kiếm dịch vụ chuyển hàng hãy đến với gửi hàng DHL tại quận 1, công  ty chuyển hàng đi Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách. Thông tin liên hệ tại:  để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Trân trọng!

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *