Gửi hàng đi Anh tại Bình Dương an toàn – nhanh chóng

Nhu cầu gửi hàng đi Anh ngày càng tăng, các đơn vị vận chuyển cũng xuất hiện này một nhiều. Khách hàng rất băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để gửi hàng đi Anh tại Bình Dương được an toàn mà chi phí lại hợp lý. Chuyển hàng đi Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Hãy tìm hiểu trong bài viết này để hiểu vì sao nên lựa chọn Chuyển hàng đi Mỹ nhé.

Ưu điểm khi chuyển hàng đi anh tại Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển nhận gửi hàng đi Anh với các loại giá cả khác nhau. Nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín với chi phí rẻ thì không phải dễ. Khách hàng cần lựa chọn kỹ để tránh gửi vào những nơi tuy giá rẻ nhưng khi có vấn đề phát sinh khách hàng sẽ không được hỗ trợ.

Gửi hàng đi Anh tại Bình Dương an toàn - nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và quy trình làm việc có hệ thống , rõ ràng minh bạch ,Chuyển hàng đi Mỹ mang đến những ưu điểm như:

  • Cước phí thấp: phí gửi hàng đi Anh được tính theo cân nặng hoặc khối lượng của đơn hàng. Dù tính theo cách nào thì phí cũng thấp, cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, đơn hàng của khách càng nặng thì mức phí càng được giá ưu tiên. Có nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu ít nhất 10% cho các đơn hàng lớn hoặc với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng: có nhiều gói cước vận chuyển khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển đúng thời gian như đã cam kết ban đầu.
  • Lấy hàng tận nhà, đóng gói và vận chuyển hàng hóa miễn phí, với đội ngũ nhân viên có tay nghề có thể đóng gói các loại hàng hóa dễ vỡ tránh va chạm và không mất chiếm nhiều diện tích
  • Có trách nhiệm đền bù rõ ràng trong trường hợp hàng hóa vận chuyển bị thất lạc, hỏng hóc, chậm thời gian vận chuyển quá lâu thì khách hàng sẽ được bồi thường 100% tổn hại.
  • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng full ngày nếu khách hàng có bất kỳ yêu cầu gì đều được giải đáp nhanh chóng nhất có thể.

Xem thêm:  Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Giá Rẻ – An Toàn và Tận Tâm

Quy trình vận chuyển hàng đi Anh tại Bình Dương

Sau khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại Chuyển hàng đi Mỹ, nhân viên sẽ hỗ trợ thông báo thông tin về các loại hàng mà khách được phép gửi. Khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa cho nhân viên thì quy trình vận chuyển hàng hóa sẽ tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Lấy thông tin đơn hàng

Sau khi tư vấn thông tin đầy đủ cho khách về tên hàng, loại hàng, tên, số điện thoại và địa chỉ người nhận, các giấy tờ cần thiết, nhân viên sẽ tiến hành phân loại hàng hóa. Tùy vào từng phương thức vận chuyển, các laoij hàng hóa dễ vỡ, có giá trị,… sẽ chia riêng để đóng gói.

Bước 2:

Lấy hàng và đóng gói hàng hóa. Tùy vào từng loại hàng đã được phân loại sẽ có quy cánh đóng gói khác nhau. Khách hàng nên để nhân viên đóng gói hàng hóa nên không cần tự đóng trước giúp tiết kiệm thời gian. Hàng hóa thông thường có thể đóng gói baêng bìa carton, thùng xốp, thùng giấy,…Đối với các loại hàng dễ vỡ cần được đóng gói kỹ càng để tránh bị va chạm.

Bước 3:

Sau khi hàng hóa được đóng ,dựa vào tính chất và cân nặng của hàng hóa khách sẽ gửi bảng báo giá phù hợp.Trên kiện hàng sẽ có đầy đủ thông tin của người gửi và người nhân , mã đơn hàng để tránh bị nhầm lẫn.

Bước 4:

Tiến hành làm thủ tục thông quan cho đơn hàng sau khi khách hàng thanh toán các chi phí cần thiết để gửi hàng đi Anh

Bước 5:

Sau khi đơn hàng hoàn thành thủ tục có ký xác nhận của cả hai bên đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển đi và giao trong thời gian đã được thỏa thuận. Khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản để theo dõi đơn hàng trên hệ thống bất kỳ khi nào khách hàng muốn.

Gửi hàng đi Anh tại Bình Dương an toàn - nhanh chóng

Xem thêm:  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Cách tính phí chuyển hàng đi Anh tại Bình Dương

Bảng giá các gói cước tại Chuyển hàng đi mỹ rất đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn.

Thông tin giá cả luôn được công khai để khách hàng có thể nắm bắt. Muốn tính được phí vận chuyển hàng hóa của mình bạn thực hiện như sau:

  • Đối với các hàng hóa thông thường không có tính chất gì đặc biệt, gọn nhẹ thì sẽ tính theo cân nặng thực tế. Tức là đơn hàng sẽ được cân lên trọng lược thực tế bao nhiêu nhân với giá trong bảng giá Chuyển hàng đi Mỹ đã cung cấp sẽ ra giá phí đơn hàng phải trả.
  • Đối với hàng hóa là hàng cồng kềnh sẽ tính theo cách sau:

Xác định cân nặng thực tế đơn hàng

  • Đo khối lượng hàng hóa, đơn vị cm ( chiều dài * chiều rộng*chiều cao)/5000.

=> So sánh hai số liệu này với nhau nếu số liệu nào lớn hơn sẽ lấy làm chuẩn để tính giá phí.

Bên cạnh đó cước phí hàng hóa cũng bị ảnh hưởng các yếu tố khác như số lượng đơn hàng hoặc các loại hàng hóa đặc biệt kho vận chuyển, có giá trị cao,… Tùy vào từng trường hợp sẽ có mức phí khác nhau nhưng Chuyển hàng tại Mỹ luôn có các chính sách ưu đãi để khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí của mình.

Chuyển hàng đi Mỹ là đơn vị luôn được nhiều người tin dùng để gửi hàng đi Anh tại Bình Dương. Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản để bạn có thể chuyển hàng đi Anh tại Bình Dương nhanh chóng mà lại giá thành rẻ.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *