Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Anh tại Đà Nẵng từ A đến Z Uy Tin Giá Rẻ

Bạn có nhu cầu gửi hàng đi Anh tại Đà Nẵng, nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, giá thành rẻ? Là một trong những quốc gia Châu Âu có cộng đồng người Việt sinh sống đông đảo nhất, Vương Quốc Anh là thị trường tiêu thụ hàng hóa lớn và được không ít doanh nghiệp Việt đầu tư.  Để đảm bảo sự ổn định trong việc cung ứng hàng hóa, các doanh nghiệp cần tìm một đơn vị vận chuyển uy tín để gửi hàng đi Anh tại Đà Nẵng. Chuyển Hàng Đi Mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng toàn quốc.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Anh tại Đà Nẵng từ A đến Z Uy Tin Giá Rẻ

Cước phí hàng hóa gửi đi Anh tại Đà Nẵng tính như thế nào?

Để tính cước phí hàng hóa gửi đi Anh tại Đà Nẵng. Các đơn vị vận chuyển đều dựa vào 2 yếu tố chính là cân nặng thực tế và thể tích của kiện hàng. Sau khi đóng gói, đo đạc cụ thể cả 2 cách trên, số đo nào lớn hơn thì đơn vị vận chuyển sẽ tính cước theo đúng số đo đó.

Khối lượng gửi hàng đi Anh còn phụ thuộc vào loại hàng hóa mà quý khách hàng gửi cũng như loại hình vận chuyển khách hàng lựa chọn. Đối với các mặt hàng cần cân khối lượng trực tiếp, thì đơn vị sẽ cân trực tiếp để đảm bảo tính khách quan. Còn đối với các mặt hàng không thể cân theo cách thông thường, trọng lượng hàng hóa khi đó được quy đổi sang thể tích theo công thức sau đây: ( D x R x C) /5000. Trong đó:

 • L là chiều rộng. W là cân nặng và H là chiều cao của kiện hàng.
 • 5000 là số ấn định được quy ước ban đầu.

Dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Đà Nẵng cơ bản của các đơn vị vận chuyển

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước trong việc gửi hàng đi Anh tại Đà Nẵng, các đơn vị vận chuyển thông thường sẽ có các gói dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ chuyển phát quốc tế thông thường: Đây thường là lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa có kích thước nhỏ như tài liệu, giấy tờ tùy thân và không nằm trong thời gian gấp.
 • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm đi Anh tại Đà Nẵng: Loại hình chuyển phát này thường được áp dụng cho các lô hàng có trọng lượng lớn, kích thước hàng hóa cồng kềnh, phức tạp hơn và đòi hỏi những yêu cầu khắt khe trong quá trình vận chuyển. Với các kiện hàng siêu trọng, siêu trường hình thức vận chuyển đảm bảo an toàn và tối ưu nhất chính là vận chuyển bằng đường biển.
 • Dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Đà Nẵng hỏa tốc: Dịch vụ này thường ưu tiên kiện hàng mà người nhận cần gấp, các mặt hàng có hạn sử dụng ngắn hạn như hàng tiêu dùng, thực phẩm,.. đặc biệt là đối với những mặt hàng khó gửi theo quy chuẩn của quốc tế.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Anh tại Đà Nẵng từ A đến Z Uy Tin Giá Rẻ

Các chính sách khi gửi hàng đi Anh tại Đà Nẵng

Khi gửi hàng đi Anh tại Đà Nẵng, quý khách hàng phải tuân thủ các chính sách sau đây để đảm bảo kiện hàng của mình được giao tận tay người nhận:

 • Đối với những mặt hàng có tên trong danh mục cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, quý khách hàng tuyệt đối không gửi cho đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Anh tại Đà Nẵng.
 • Đơn vị vận chuyển sẽ không nhận nhưng lô hàng, sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác và các giấy tờ liên quan
 • Đối với các mặt hàng điện tử được phép gửi, cần có giấy tờ đầy đủ, tem, nhãn mác và giấy bảo hành
 • Riêng các mặt hàng không phải hàng chính hãng, đơn vị vận chuyển không đảm bảo được việc nhập khẩu thông quan thành công tại Anh bởi cơ quan hải quan thắt chặt và kiểm tra khá nghiêm ngặt.

Tại Sao chọn chuyenhangdimy.com là đơn vị uy tín gửi hàng đi Anh tại Đà Nẵng

Chuyenhangdimy.com là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế thông qua hãng hàng không quốc tế. Đây là dịch vụ vận chuyển hàng có nhiều đại lý và kho hàng trên toàn thế giới. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Đà Nẵng ở chuyenhangdimy.com, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

 • Hàng được vận chuyển nhanh chóng: Đơn hàng của bạn nếu như làm đúng quy trình, sẽ được gửi qua Anh một cách nhanh chóng mà không bị chứa tại các kho nhờ đơn vị sử dụng công nghệ hiện đại, hợp tác với nhiều đối tác uy tín, có tiếng trong và ngoài nước thuận lợi cho việc gửi, nhận hàng.
 • Hàng hóa đảm bảo an toàn, nguyên vẹn đến tay người nhận, nếu phát hiện hàng bị méo mó, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, đơn vị sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm theo như thỏa thuận ban đầu.
 • Cước phí gửi hàng đi Anh tại Đà Nẵng có giá cạnh tranh: Người dùng có thể tiết kiệm tối đa phí gửi hàng nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, an toàn trước khi đến tay người nhận
 • Có bảo hiểm trên từng kiện hàng: Chuyenhangdimy.com có chính sách bảo hiểm đơn hàng của khách hàng. Trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn, đơn hàng sẽ được bồi thường đúng với giá trị thực tế của chúng.

Nhìn chung, gửi hàng hóa đi Anh tại Đà Nẵng không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên, nếu bạn chọn đúng đơn vị vận chuyển uy tín thì các vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn mà không cần quá lo lắng. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại Chuyenhangdimy.com, đơn vị sẽ đưa ra chi tiết bảng giá công khai, minh bạch cho khách hàng nắm rõ, để giảm thiểu các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *