Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Anh Tại Đồng Nai Uy Tín – An Toàn

Anh hiện là nước có rất đông người Việt sinh sống và học tập. Do đó nhu cầu gửi hàng đi Anh tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh chóng, trong đó có Đồng Nai. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm gửi hàng đi Anh tại Đồng Nai. Hãy cùng Chuyển Hàng Đi Mỹ tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Đồng Nai ngay sau đây nhé!

Dịch vụ gửi hàng đi Anh uy tín tại Đồng Nai

Hiện nay, thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Đồng Nai, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và có chất lượng dịch vụ, giá cả phù hợp.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Anh Tại Đồng Nai Uy Tín - An Toàn

Chỉ cần dành 2s tìm kiếm trên google, quý khách có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị gửi hàng đi Anh tại Đồng Nai, nhiều đơn vị có giá cước rẻ giật mình, nhưng chưa chắc giá đã thực sự rẻ. Việc tốn thời gian, công sức của quý khách hay hỏng hóc thất thoát hàng hóa là hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, khi lựa chọn 1 đơn vị gửi hàng đi Anh tại Đồng Nai, quý khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau:

Quy mô đơn vị vận chuyển có ổn không? Cơ sở vật chất có tốt không? Có bao nhiêu nhân viên? Lý do quý khách cần xem xét vấn đề này đầu tiên vì quy mô công ty sẽ thể hiện được tiềm lực của công ty đó, công ty có tiềm lực mới có hệ thống vận chuyển bài bản, chuyên nghiệp và chất lượng.

Điều thứ hai quý khách cần lưu ý là số năm kinh nghiệm gửi hàng đi Anh của đơn vị. Điều này rất quan trọng vì khi đơn vị đó chưa có nhiều kinh nghiệm gửi hàng đi Anh khi gặp các vấn đề phát sinh sẽ không có hướng giải quyết đúng đắn kịp thời, rất có thể khiến hàng hóa của khách hàng bị thu hồi hoặc ứ đọng tại cảng, gây tổn hại rất nhiều đến thời gian và chi phí của quý khách.

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Điều thứ ba quý khách cần quan tâm là đối tượng khách hàng phục vụ chủ yếu là ai? Nếu công ty vận chuyển đó có đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp lớn, ít phục vụ khách hàng nhỏ lẻ thì sẽ có ít kinh nghiệm trong việc vận chuyển các hàng hóa cá nhân nhỏ và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Anh Tại Đồng Nai Uy Tín - An Toàn

Cuối cùng, giá cả phải công khai, minh bạch và rõ ràng. Điều này quyết định độ uy tín của công ty, nhiều công ty khi báo giá cho khách hàng xong trong quá trình vận chuyển phát sinh rất nhiều các chi phí khác, đội cước phí lên rất nhiều. Do đó quý khách cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này khi quyết định lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Anh tại Đồng Nai.

Chuyển Hàng Đi Mỹ gửi hàng đi Anh tại Đồng Nai bằng cách nào?

Chuyển Hàng Đi Mỹ có rất nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Anh, tùy thuộc vào số lượng, đặc điểm hàng hóa cũng như nhu cầu của quý khách về thời gian, cước phí vận chuyển mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất.

Tại Chuyển Hàng Đi Mỹ, hiện đang có 3 gói dịch vụ vận chuyển bao gồm:

Giao hàng hỏa tốc

Đây là gói dịch vụ sử dụng phương thức vận chuyển kết hợp đường hàng không, vận chuyển hỏa tốc đường bộ. Thời gian giao hàng sẽ cực nhanh, chỉ từ 1-3 ngày làm việc nên cước phí theo đó cũng rất cao

Giao hàng tiết kiệm

Gói dịch vụ này vẫn sử dụng đường hàng không nhưng kết hợp đường bộ, thời gian giao hàng từ 3-7 ngày làm việc và cước phí giao hàng vừa phải, phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng sử dụng.

Giao hàng siêu tiết kiệm

Với gói cước này, thời gian sẽ từ 10-15 ngày do vận chuyển bằng đường thủy. Gói cước này chỉ phù hợp với những người có nhu cầu gửi một lượng lớn hàng hóa đi Anh, mà không yêu cầu quá gấp về thời gian. Do đó chi phí cũng rẻ nhất.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Anh Tại Đồng Nai Uy Tín - An Toàn

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Đồng Nai của Chuyển Hàng Đi Mỹ

Để có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Đồng Nai của Chuyển Hàng Đi Mỹ, quý khách cần để lại thông tin trên website hoặc fanpage của chúng tôi, sau đó sẽ có đội ngũ tư vấn liên hệ với quý khách hàng, tư vấn đầy đủ các thông tin cần lưu ý cũng như lựa chọn gói dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với khách hàng.

Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin về đơn hàng, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho quý khách hàng, minh bạch và công khai.

Chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách đóng gói và vận chuyển hàng hóa hoàn toàn miễn phí khi quý khách có nhu cầu.

Sau đó Chuyển Hàng Đi Mỹ sẽ tiến hành kiểm tra lại hàng hóa lại một lần nữa, tiến hành đóng gói hàng hóa theo đúng chuẩn quốc tế, đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Chuyển Hàng Đi Mỹ sẽ tiến hành gửi hàng đi Anh sau khi hoàn thành các bước trên, cung cấp mã bill cho quý khách có thể theo dõi đơn hàng từ xa, và giao hàng tận tay người nhận.

Chuyển Hàng Đi Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng đi Anh tại Đồng Nai, trải qua quá trình phục vụ hàng nghìn khách hàng khác nhau, chúng tôi hiểu rõ các vấn đề quý khách gặp phải và luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với quan niệm chỉ khi đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng mới đem tới sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng quen tin tưởng và sử dụng. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận các ưu đãi sớm nhất nhé!

Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ

Hotline: 0901.614.639 Mr Anh Phú

Địa chỉ:

  • HỒ CHÍ MINH: 21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)
  • HÀ NỘI: 35 Vũ Trọng Phụng,Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • ĐÀ NẴNG: 132 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • HẢI PHÒNG: 173 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng
  • NHA TRANG: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang
  • CẦN THƠ: 148 Cách Mạng, Tháng 8, Ninh Kiều, Cần Thơ

Email: chuyenhangdimy99@gmail.com

Web: chuyenhangdimy.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *