Gửi Hàng Đi Anh tại Hà Nội UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Khi vận chuyển hàng quốc tế, cơ quan hải quan Châu Âu được nhận xét là khó khăn nhất bởi tại đây, quy trình kiểm tra chất lượng nhập khẩu vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt. Chình vì vậy, nếu bạn muốn gửi hàng đi Anh tại Hà Nội chất lượng thì việc quan trọng hàng đầu là tìm kiếm được một đơn vị vận chuyển quốc tế có kinh nghiệm để nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

Gửi Hàng Đi Anh tại Hà Nội UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Anh là một cường quốc ở Châu Âu, có nền kinh tế, văn hóa và giáo dục phát triển vượt bậc. Chính vì vậy, nhu cầu trao đổi hàng hóa và vận chuyển hàng hóa sang đất nước này cũng ngày càng mở rộng. Nên khi gửi hàng đi Anh tại Hà Nội, khách hàng cần chú ý hơn, tránh vì một lỗi sai cơ bản, bị trả hàng về dẫn đến thiệt hại về tài chính.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Một số lưu ý khi gửi hàng đi Anh tại Hà Nội

Các mặt hàng được vận chuyển sang Anh

Tương tự như các mặt hàng khi được gửi các nước khác, khi gửi hàng đi Anh tại Hà Nội khách hàng cũng có thể gửi các mặt hàng bao gồm:

 • Các loại thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, đóng gói, thực phẩm tươi sống, đồ hộp..
 • Các thiết bị điện tử như máy tính xách tay, điện thoại, máy ảnh, dàn âm thanh, đàn,..
 • Các loại trang sức phụ kiện, quần áo, giày dép, các công cụ thể thao,..
 • Mặt hàng y tế, dược phẩm, thực phẩm chức năng, khẩu trang,..
 • Các đồ gia dụng, phụ tùng, chén đĩa, nồi cơm điện…
 • Các loại giấy tờ, hồ sơ bao gồm học bạ, giấy tờ tùy thân, giấy chứng nhận bằng cấp,….

Gửi Hàng Đi Anh tại Hà Nội UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Bên cạnh các mặt hàng được gửi đi Anh, thì cũng có nhóm mặt hàng cấm gửi theo quy định của hải quan quốc tế. Theo đó, những mặt hàng cấm gửi là những loại hàng hóa không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, danh sách hàng cấm gửi đi Anh bao gồm:

 • Các chất kích thích cấm sử dụng như ma túy, thuốc lắc,..
 • Xăng dầu, chất dễ gây cháy nổ
 • Súng đạn, các sinh vật còn sống
 • Chất lỏng, các hóa chất có thể gây nguy hiểm cho môi trường cũng như con người.

Nếu khách hàng là cá nhân, thì hàng hóa gửi đi Anh cần có thông tin rõ ràng, tem, nhãn mác và thời hạn sử dụng. Người gửi cần cung cấp những thông tin chi tiết về sản phẩm như tên hàng, loại hàng và số lượng hàng gửi đi. Ngoài ra, nếu khách hàng có hình ảnh gửi kèm theo thì càng tốt, dễ dàng trong vấn đề khai báo hải quan.

Xem thêm: Bảng Giá Cước gửi Hàng đi Đức – Gửi Hàng Nhanh Chóng Giá Rẻ

Còn đối với khách hàng là doanh nghiệp, khi gửi các thực phẩm khô cần đưa ra những thông tin cụ thể về hàng hóa như tên hàng, khối lượng của mỗi loại hàng, số lượng hàng hóa,.. Sản phẩm đính kèm giúp việc kiểm tra, khai báo hải quan thuận tiện, dễ dàng hơn. Toàn bộ giấy tờ liên quan đến hàng hóa cần đưa lại cho đơn vị vận chuyển để khi cần sử dụng đến. Ngoài ra, người gửi cần ghi rõ thông tin trên hàng hóa gửi là của doanh nghiệp.

Gửi Hàng Đi Anh tại Hà Nội UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Những loại thực phẩm như cá, tôm, mực thương rất khó để gửi sang Anh, để đảm bảo hàng hóa của bạn có thể gửi đi nhanh chóng, bạn nên lựa chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế, uy tín chất lượng như chuyenhangdimy.com sẽ mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình gửi hàng.

Các gói dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Hà Nội

Tùy vào từng đơn vị vận chuyển mà khách hàng chọn gửi hàng sẽ có những gói dịch vụ khác nhau. Mỗi gói dịch vụ cũng sẽ có những mức giá, thời gian vận chuyển khác nhau để phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của khách hàng. Thông thường, gửi hàng đi Anh tại Hà Nội có những gói dịch vụ sau đây:

 • Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc khoảng 2-3 ngày hàng sẽ được chuyển đến tận tay cho người nhận ở Anh
 • Chuyển phát tiết kiệm thì thời gian vận chuyển mất khoảng 4-5 ngày được chuyển đến nơi người nhận.
 • Dịch vụ gửi hàng siêu tiết kiệm: Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển từ 5-7 ngày tùy thuộc vào vị trí nhận hàng tại Anh.

Gửi Hàng Đi Anh tại Hà Nội UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Trọng lượng của hàng gửi đi Anh được tính như thế nào?

Với mỗi kích thước, trọng lượng hàng hóa cũng như những mặt hàng có tính chất khác nhau thì cước phí vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Trọng lượng càng lớn, phí vận chuyển càng cao. Chính vì vậy, các cá nhân, cơ quan hay tổ chức nên gửi những mặt hàng không quá nặng, để tránh phát sinh chi phí quá lớn.

Cần làm gì để hàng hóa gửi đi Anh tại Hà Nội được đảm bảo không hỏng hóc, hư hại, nguyên vẹn đến tay người nhận

Trước khi gửi hàng, khách hàng cần liệt kê rõ ràng, phân loại những mặt hàng bạn cần gửi là hàng gì để nhân viên của đơn vị vận chuyển có thể tư vấn cho bạn gó dịch vụ tương ứng cũng như cách thức đóng gói hàng hóa phù hợp.

Hàng hóa gửi đi Anh cần được đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết. Khoảng cách từ Việt Nam đến Anh là rất xa, nếu không đóng gói kỹ càng, hàng hóa của bạn có thể bị bung ra gây tổn thất, hư hỏng, thất lạc đồ đạc. Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn dịch vụ khai giá, có đóng bảo hiểm cho đơn hàng bạn sẽ được đơn vị vận chuyển đền bù trong trường hợp hàng bị hư, thất lạc hay không còn nguyên vẹn.

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào trong việc gửi hàng đi Anh tại Hà Nội có thể trung cập vào Website https://chuyenhangdimy.com/ để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *