Gửi Hàng Đi Anh tại Long An Nhanh Chóng An Toàn – Tiết Kiệm

Vận chuyển hàng hóa không chỉ gói gọn trong không gian địa lý Việt Nam. Mà giờ đây, còn có thể vận chuyển đa quốc gia, ra nước ngoài. Trong đó, nhu cầu gửi hàng đi Anh tại Long An hiện nay ngày càng tăng cao. Vậy quy trình gửi hàng đi Anh tại Long An như thế nào? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ này uy tín, tiện lợi và an toàn nhất.

Quy trình gửi hàng đi Anh tại Long An

Chuyển hàng đi Anh đang được nhiều người Việt sử dụng để chuyển hàng cho người thân đang sinh sống, học tập và làm việc bên Anh Quốc.

Gửi Hàng Đi Anh tại Long An Nhanh Chóng An Toàn - Tiết Kiệm

Khi lựa chọn vận chuyển hàng đi anh tại Long An của đơn vị Chuyển Hàng Đi Mỹ khách hàng phải trải qua các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nắm rõ nhu cầu của khách hàng

Nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng thông qua quá trình tư vấn trực tiếp. Giải đáp các thắc mắc, giúp khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với kiện hàng mà bạn muốn gửi hàng đi Anh tại Long An.

Bước 2: Báo giá vận chuyển cho khách hàng

Sau khi giải đáp, trao đổi với khách hàng về các phương thức vận chuyển. Tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng của đơn hàng mà nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ báo giá cước phí vận chuyển cho khách hàng nắm rõ. Nếu khách hàng đồng ý mức phí đó, đơn vị sẽ thực hiện các bước tiếp theo như ký hợp đồng vận chuyển, dán mã vận chuyển nhằm đảm bảo quyền lợi sau này cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với mức phí mà đơn vị tư vấn, thì khách hàng không phải thanh toán bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

Xem thêm: Bảng Giá Cước gửi Hàng đi Đức – Gửi Hàng Nhanh Chóng Giá Rẻ

Bước 3: Đóng gói hàng và và bắt đầu gửi hàng đi Anh tại Long An

Sau khi ký hợp đồng, nhân viên ở kho sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa. Theo thủ tục, đơn hàng của khách khi được gửi đến kho hàng sẽ có nhân viên của đơn vị vận chuyển trực tiếp kiểm tra chất lượng cũng như trọng lượng hàng hóa. Nếu nhân viên kiểm tra, đối chiếu đúng với phần kê khai thông tin hàng hóa của khách hàng thì hàng sẽ được gửi đi nhanh chóng.

Gửi Hàng Đi Anh tại Long An Nhanh Chóng An Toàn - Tiết Kiệm

Ngoài ra, đơn vị có đội ngũ nhân viên giúp quý khách hàng đóng gói đơn hàng của mình. Đóng gói hàng gửi quốc tế phải theo tiêu chuẩn nhất định, như vậy việc thông qua hải quan dễ dàng hơn, thời gian vận chuyển đơn hàng cho quý khách sẽ nhanh hơn.

Bước 4: Thanh toán đơn hàng

Khách hàng cần thanh toán tiền cước vận chuyển trước khi hàng được gửi đi Anh tại Long An. Nói cách khác, đơn vị vận chuyển chỉ chấp nhận gửi hàng khi khách hàng đã hoàn tất thủ tục thanh toán theo quy định. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản miễn thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được tiền cước của khách, đơn vị sẽ cho hàng vào kho, bảo quản và chờ đến ngày gửi hàng đi Anh. Tùy vào số lượng hàng gửi đi, hàng sẽ được gom và gửi sang Anh nhanh nhất có thể

Bước 5: Theo dõi đơn hàng vận chuyển

Hàng hóa sau khi được đơn vị vận chuyển ghi nhận và chuyển đi, nhân viên của chuyenhangdimy.com sẽ theo dõi và thông báo cho quý khách hàng trong các trường hợp gặp sự cố khi vận chuyển, để khách hàng cập nhật tình trạng kiện hàng của mình cách nhanh và chính xác nhất.

Bước 6: Gửi hàng tận tay người nhận

Hàng hóa sau khi tới Anh sẽ được phân chia và giao cho các bưu tá khu vực đi phát. Trước khi phát hàng đi, nhân viên bưu tá sẽ liên lạc lại với khách hàng để hẹn thời gian giao nhận hàng. Tiếp nhận các phản hồi, đánh giá của khách hàng về dịch vụ đơn vị cung cấp. Theo đó, khách hàng có thể từ chối hoặc khiếu nại nếu phát hiện hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển gây ra.

Gửi Hàng Đi Anh tại Long An Nhanh Chóng An Toàn - Tiết Kiệm

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Đài Loan Giá Rẻ Nhanh An Toàn | Vận Chuyển Uy tín

Vì sao nên chọn gửi hàng đi Anh tại Long An?

Trên thị trường hiện nay đã và đang xuất hiện nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Long An. Và Chuyển Hàng Đi Mỹ là một trong những địa chỉ nhận hàng gửi đi Anh tại Long An uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo. Những ưu điểm vượt trội khi khách hàng lựa chọn gửi hàng đi Anh tại Long An là:

  • Hàng hóa luôn được đảm bảo nguyên vẹn trong quá trình di chuyển, gửi đến tận tay người nhận ở Anh
  • Uy tín, chất lượng khi giao nhận với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường
  • Thời gian giao nhận rõ ràng, khoảng 2 đến 5 ngày sẽ đến tận nơi nếu không có bất kỳ yếu tố nào khách quan nào tác động.
  • Đơn vị vận chuyển sẽ nhận hàng tại nhà, tiến hàng đóng gói miễn phí cho quý khách hàng trong quá trình gửi
  • Kiểm tra số lượng, chất lượng cũng như các giấy tờ liên quan khi nhận hàng
  • Thủ tục gửi hàng nhanh chóng, rõ ràng, uy tín, giá cả minh bạch, công khai
  • Có hợp đồng ký xác nhận, thỏa thuận giữa hai bên đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng
  • Có nhiều phương thức vận chuyển khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Với những thông tin vận chuyển hàng đi Anh tại Long An mà đơn vị cung cấp ở trên. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Anh, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với đơn vị vận chuyển quốc tế Chuyển Hàng Đi Mỹ để nhận được nhiều ưu đãi cũng như tư vấn tận tình nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *