Gửi hàng đi Campuchia tại Đồng Nai uy tín giá rẻ

Campuchia là nước láng giềng của Việt Nam và có truyền thống gắn bó anh em, hữu nghị, trong những năm gần đây, kim ngạch xuất khẩu và tốc độ tăng trưởng của lĩnh vực xuất nhập khẩu tăng hơn 30%. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển quốc tế đi Campuchia, công ty chuyển phát nhanh đã cung cấp các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thêm về gửi hàng đi Campuchia tại Đồng Nai nhanh chóng, uy tín, giá rẻ.

Các phương thức gửi hàng đi Campuchia Đồng Nai

Hàng hóa khi gửi hàng đi Campuchia tại Đồng Nai, quốc gia có vị trí tiếp giáp với Việt Nam, có thể vận chuyển bằng đường bộ vì giá thành rẻ và thời gian vận chuyển cực kỳ nhanh chóng. Có hai hình thức vận chuyển chính để đưa hàng đi Campuchia đó là đường chính ngạch và đường hiểu bạn nhé.

Đường chính ngạch: Đây là hình thức giao hàng tận nơi đối với những hàng hóa nhỏ và khó vận chuyển. Thông thường khách hàng cần đến trực tiếp bến xe. Vì vậy, bằng phương pháp này, khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức do đội ngũ chuyên nghiệp phụ trách.

Gửi hàng đi Campuchia tại Đồng Nai bằng đường tiểu ngạch thường sẽ bao gồm 2 hình thức:

  • Chuyển hàng về kho: Công ty chuyển hàng trực tiếp đến kho tại Việt Nam và nhận hàng tại kho ở Campuchia.
  • Giao nhận door to door: Các công ty vận chuyển hàng hóa sẽ giao nhận hàng theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh – Hà Nội đến quốc gia Campuchia, giao nhận hàng theo yêu cầu tại Campuchia trở lại Hồ Chí Minh – Hà Nội.

gui-hang-di-campuchia-tai-dong-nai-1

Đọc thêm: Dịch Vụ Gửi hàng Đi Campuchia Bằng Đường Biển

Các mặt hàng được phép vận chuyển đi Campuchia tại Đồng Nai

  • Những loại nhu yếu phẩm thông thường gồm quần áo, giày dép cùng các đồ dùng cá nhân.
  • Thực phẩm khô và gia vị: Thường là các loại thực phẩm khô như hải sản, trái cây, các loại gia vị khô, khô, đặc sản … ở Huế hoặc các vùng miền trên đất nước
  • Các loại thư nhẹ như bảng chấm công, hợp đồng, tài liệu quan trọng để gửi cho người thân, bạn bè hoặc các đối tác ở Campuchia
  • Các đồ vật nặng và cồng kềnh như xe máy, xe đạp, giường, tủ,…
  • Các đồ dễ vỡ như đồ mỹ nghệ, đồ mỹ nghệ được làm từ chất liệu gốm sứ, thủy tinh như đĩa, ấm…
  • Phụ kiện, mỹ phẩm,…

gui-hang-di-campuchia-tai-dong-nai-2

Ngoài những mặt hàng trên, khi gửi hàng đi Campuchia tại Đồng Nai bạn cũng phải lưu ý không gửi động vật sống, thịt động vật, hải sản tươi sống,… hoặc những mặt hàng bị cấm theo quy định của pháp luật 2 nước.

Quy trình gửi hàng đi Campuchia tại Đồng Nai

Quy trình gửi hàng đi Campuchia cũng được Chuyenhangdimy tư vấn một cách chi tiết và việc vận chuyển chuyển hàng sẽ được cam kết trong khoảng thời gian ngắn nhất và an toàn nhất.

Bước 1: Liên hệ với công ty vận chuyển chuyenhangdimy qua địa chỉ tại website hoặc hotline để được tư vấn cụ thể về dịch vụ và cả hàng hóa của khách hàng.

Bước 2: Tiếp theo, nhân viên tư vấn xác nhận và kiểm tra sản phẩm sẽ được đóng gói như thế nào. Nếu khách hàng có nhu cầu đóng gói chúng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ này và công ty sẽ phân loại sản phẩm của khách hàng sau đó mới vận chuyển sang Campuchia.

Bước 3: Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đội ngũ nhân viên của công ty vận chuyển sẽ túc trực và bám sát lộ trình để đảm bảo hàng hóa không bị giao nhầm nơi, gặp sự cố và giao không đúng nơi quy định.

Bước 4: Bước cuối cùng là thông báo cho khách hàng khi giao hàng thành công, thông thường thông báo sẽ được gửi qua email hoặc SMS.

gui-hang-di-campuchia-tai-dong-nai-3

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh DHL đi Campuchia (Cambodia) Giá Rẻ

Chuyenhangdimy – dịch vụ gửi hàng đi Campuchia tại Đồng Nai

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Campuchia tại Đồng Nai nhanh chóng, tiện lợi. Nhưng do nhu cầu vận chuyển của khách hàng ngày càng lớn và công ty rất nhiều nên chất lượng thường không đảm bảo, khách hàng thường gặp sự cố không mong muốn mà công ty không giải quyết được nhanh chóng.

gui-hang-di-campuchia-tai-dong-nai-4

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gửi hàng đi Campuchia tại Đồng Nai uy tín và hàng đầu thì hãy chọn Chuyenhangdimy. Công ty chúng tôi luôn theo đuổi chất lượng và sự tin tưởng từ khách hàng. Gửi hàng đi Campuchia giá rẻ, giá cước khuyến mãi đi kèm nhiều ưu đãi cho mỗi khách hàng. Đồng thời thời gian giao hàng nhanh chóng có thể từ 2-5 ngày.

Công ty miễn phí đóng gói khi nhận hàng. Cùng với phương thức vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường biển, Chuyenhangdimy luôn tư vấn và hỗ trợ bạn cụ thể về phương pháp, giá cả khi vận chuyển để bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất. Khách hàng có thể theo dõi hàng hóa của mình thông qua bộ phận hoặc hệ thống phần mềm mà công ty cung cấp để tin tưởng vào sự an toàn của dịch vụ Chuyenhangdimy

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *