Đơn Vị Gửi Hàng Đi Campuchia Tại Hải Phòng Giá Rẻ

Để việc gửi hàng hóa đi Campuchia tại Hải Phòng được thuận lợi, bạn cần nắm rõ các thủ tục vận chuyển hàng hóa đi Campuchia. Đồng thời cũng cần lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Campuchia uy tín, giá rẻ. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu đơn vị gửi hàng đi Campuchia tại Hải Phòng uy tín nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian và giải quyết mọi khó khăn trong khâu thủ tục gửi hàng đi Campuchia tại Hải Phòng.

Thời gian gửi hàng đi Campuchia tại Hải Phòng giá rẻ

Đối với tuyến gửi từ Hải Phòng đi Campuchia thì thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào phương án vận chuyển. Nếu khách hàng lựa chọn đi thẳng thì thời gian vận chuyển mất khoảng từ 3 đến 5 ngày còn quý khách chọn phương án chuyển tải lựa chọn thời gian vận chuyển mất khoảng từ 7 ngày đến 10 ngày.

gui-hang-di-campuchia-tai-hai-phong

Đọc thêm: Gửi Hàng Đi Mỹ Tại TPHCM Giá Rẻ Uy Tín [Bảng Giá 04/2022]

Những mặt hàng nào được phép gửi đi Campuchia

– Các loại thiết bị cơ khí, máy công nghiệp, máy công cụ, thiết bị điện lạnh – gia dụng, thiết bị xây dựng …

– Thép, hóa chất, cao su, phế thải và các vật liệu xây dựng và sản xuất khác …

– Vận chuyển đồ trang trí, nội thất: bàn ghế, đồ dùng sinh hoạt …

– Hàng tiêu dùng: thực phẩm tươi và khô, thực phẩm, trái cây …

– Một số mặt hàng khác: xe đạp, xe máy, ô tô điện, thức ăn chăn nuôi, phân bón …

gui-hang-di-campuchia-tai-hai-phong-1

Quy trình gửi hàng đi Campuchia tại Hải Phòng

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

Kiểm tra thông tin, mặt hàng mình gửi thuộc loại nào, khối lượng bao nhiêu, trọng lượng, kích thước, yêu cầu về sử dụng dịch vụ. Cũng như các chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như đóng gói, hóa đơn, giấy đảm bảo, phiếu xuất kho….

Bước 2: Đóng gói hàng

Trong quá trình đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn, phù hợp với từng loại hàng

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận giao hàng

  • Khách hàng và nhân viên giao hàng hai bên cùng kiểm tra lại các thông tin liên quan đến hàng hóa: tên, mã, quy cách đóng, số lượng, địa chỉ…
  • Cân trọng lượng và tính cước phí hàng được gửi đi.
  • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên của đơn vị gửi hàng ký xác nhận hàng.
  • Lập biên bản gửi hàng và hóa đơn phải có đủ chữ ký của hai bên gửi và nhận hàng.

Đọc thêm: Giá Cước Gửi Hàng Đi Mỹ Qua Bưu Điện Là Bao Nhiêu?

Chuyenhangdimy – đơn vị gửi hàng đi Campuchia tại Hải Phòng uy tín giá rẻ

Chuyenhangdimy là một trong những doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực logistics ở nước ta. Vốn là đơn vị chỉ cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu nhưng hiện nay, Quý Nam đã phát triển hàng trăm dịch vụ tiện lợi và rẻ tiền để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Trong đó, gửi hàng đi Campuchia tại Hải Phòng là dịch vụ được nhiều khách hàng tại đây tin tưởng và sử dụng nhiều nhất. Không chỉ có mức giá siêu rẻ, siêu cạnh tranh mà đơn vị còn hỗ trợ thêm các dịch vụ trọn gói tiện ích bổ sung. Với sự phục vụ tận tình này, có thể làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Cước phí gửi hàng đi Campuchia tại Hải Phòng sẽ thay đổi tùy theo tính chất và số lượng hàng hóa. Đặc biệt hơn, những khách hàng thân thiết sẽ nhận được nhiều chiết khấu và ưu đãi giá tốt. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với Chuyenhangdimy qua chi tiết liên hệ bên dưới để được phục vụ tốt nhất và báo giá chi tiết, cụ thể.

gui-hang-di-campuchia-tai-hai-phong-3

Chuyenhangdimy với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế, hiện đang là đối tác của nhiều hãng tàu nổi tiếng. Do đó, Chuyenhangdimy có thể cam kết mức giá cạnh tranh nhất mà vẫn đáp ứng được nhu cầu bảo mật đơn hàng của bạn.

“Thủ tục Nhanh chóng – Giá cả phải chăng – Vận chuyển Nhanh chóng” – Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Campuchia tại Hải Phòng, vui lòng liên hệ Chuyenhangdimy.

Trên đây là các thông tin về đơn vị gửi hàng đi Campuchia tại Hải Phòng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người với những ưu điểm như vừa rẻ lại vừa uy tín, đặc biệt là khách hàng nào đang có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam qua Campuchia tại Hải Phòng thì có thể tham khảo.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *