Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Canada Bằng Bưu Điện Tiết Kiệm Nhất

Người Việt hiện đang định cư, sinh sống và học tập, làm việc tại Canada ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu gửi hàng đi Canada tại Việt Nam rất lớn và ngày một phát triển. Không ít người có nhu cầu gửi hàng đi Canada bằng bưu điện. Hãy cùng Chuyển Hàng Đi Mỹ làm rõ các vấn đề cần quan tâm khi gửi hàng đi Canada nhé!

Kinh nghiệm gửi hàng đi Canada bằng bưu điện

Khi gửi hàng đi Canada, quý khách hàng cần lưu ý các vấn đề cần thiết tránh tình trạng khó thông quan, khó giao nhận gây mất thời gian, công sức và và chi phí.

Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Canada Bằng Bưu Điện Tiết Kiệm Nhất

Tìm hiểu về những mặt hàng không được gửi qua bên Canada

Các mặt hàng có thể gửi đi Canada thường rất đa dạng, tuy nhiên quý khách hàng cần lưu ý các mặt hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các mặt hàng thuộc danh mục hàng bị cấm xuất nhập khẩu hay vi phạm pháp luật và có tuyên truyền chống phá đảng nhà nước chính quyền đều không thể gửi đi canada.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Chuẩn bị đầy đủ hóa đơn, chứng từ, nhãn mác hàng muốn gửi

Nếu là hàng bạn mua sắm về rồi gửi đi Canada, hãy giữ lại hóa đơn chứng từ giúp thuận tiện hơn trong quá trình gửi hàng hóa, do như vậy là đã chứng minh được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của hàng hóa. Từ đó giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và các chi phí hơn rất nhiều.

Ghi chú, cung cấp thông tin người gửi và nhận rõ ràng chi tiết

Thông tin người nhận cần đầy đủ, chi tiết về tên theo giấy tờ bên Canada, số điện thoại và địa chỉ giúp quá trình giao hàng diễn ra thuận tiện nhanh chóng hơn.

Thông tin người gửi cũng cần ghi rõ ràng chính xác, giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình gửi hàng mà bên đơn vị gửi hàng cần bạn cung cấp thêm thông tin hàng hóa.

Các mẹo tiết kiệm chi phí gửi hàng khi gửi hàng đi Canada bằng bưu điện

Trong quá trình gửi hàng đi Canada, với khối lượng đơn hàng gửi đi càng cao thì chi phí sẽ càng tốt hơn do có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy quý khách hãy gom hàng hóa muốn gửi đi Canada và tiền hành gửi vào một lần gửi, hoặc cũng có thể rủ thêm bạn bè, người thân cùng gom hàng muốn gửi rồi gửi một lần. Việc làm này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Canada Bằng Bưu Điện Tiết Kiệm Nhất

Trong quá trình đóng gói gửi hàng hóa đi Canada, đa số sẽ được gửi bằng đường hàng không, giá cước sẽ tính theo không gian hàng hóa chiếm, do đó quý khách cần lưu ý đóng gói hàng hóa phù hợp tiết kiệm không gian, không đóng gói các hàng nhỏ vào hộp lớn. Đối với các hàng hóa có thể tháo lắp hãy tháo ra nhằm hạn chế không gian tốt hơn.

Quý khách cũng cần khai báo thành khẩn trung thực hàng hóa muốn gửi đi Canada, nếu cố tình gửi các hàng hóa bị cấm, sẽ bị giữ lại gây tốn kém nhiều chi phí khác.

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Có nên lựa chọn gửi hàng đi Canada bằng bưu điện của Chuyển Hàng Đi Mỹ không?

Lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín để gửi hàng đi Canada bằng bưu điện thực sự không dễ. Chuyển Hàng Đi Mỹ tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển quý khách có thể lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đi Canada và nhiều nước khác, chúng tôi hoàn toàn là nơi quý khách có thể trao niềm tin.

Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Canada Bằng Bưu Điện Tiết Kiệm Nhất

Hệ thống cơ sở vật chất và vận chuyển của Chuyển Hàng Đi Mỹ đã được xây dựng rất chuyên nghiệp, tự động hóa và hoàn thiện nên việc vận chuyển hàng hóa của quý khách đi Canada là hoàn toàn đơn giản và rất nhanh chóng.

Khách hàng của Chuyển Hàng Đi Mỹ sẽ được đội ngũ vận chuyển của chúng tôi đến tận nhà lấy và đóng gói hoàn toàn miễn phí, giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian quý báu cũng như công sức vận chuyển.

Quý khách cũng hoàn toàn yên tâm với giá cước của chúng tôi, Chuyển Hàng Đi Mỹ luôn cam kết có giá cước cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi luôn thông báo chi phí vận chuyển chi tiết, minh bạch và công khai cho quý khách hàng, đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài thuế nhập khẩu.

Mọi lô hàng của quý khách gửi đi Canada đều được chúng tôi đóng gói và kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận theo đúng quy chuẩn quốc tế. Hạn chế các rủi ro vận chuyển trong quá trình giao nhận hàng hóa

Bên cạnh đó, chúng tôi có hệ thống tracking đơn hàng hiện đại, giúp quý khách hàng có thể theo dõi được tình trạng đơn hàng và vị trí đơn hàng từ xa. Đặc biệt mọi hàng hóa của quý khách đều được bảo hiểm 100%, đền bù trong trường hợp thất thoát hoặc hư hỏng hàng hóa.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada của Chuyển Hàng Đi Mỹ đã có nhiều năm phát triển, tích lũy kinh nghiệm và cải thiện từng ngày. Chúng tôi luôn thấu hiểu các vấn đề quý khách gặp phải và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất, kịp thời và nhanh chóng.

Cam kết của Chuyển Hàng Đi Mỹ với dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng bưu điện

Các cam kết của Chuyển Hàng Đi Mỹ với quý khách hàng:

  • Thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa chỉ từ 3-7 ngày làm việc
  • Cam kết đền bù 100% nếu có rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa
  • Mọi chi phí đều được thông báo cụ thể, cam kết minh bạch không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình vận chuyển
  • Giao nhận tận tay người nhận, thông báo đầy đủ tình trạng đơn hàng cho quý khách hàng.

Trên đây là những điều cần lưu ý mà Chuyển Hàng Đi Mỹ đã tổng hợp khi quý khách muốn gửi hàng đi Canada bằng bưu điện, quý khách cần chú ý để tránh mất công sức, chi phí và thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sử dụng dịch vụ và nhận các ưu đãi sớm nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *