Gửi Hàng Đi Canada tại Đồng Nai An Toàn Nhanh và Tiết Kiệm

Canada từ lâu đã nổi tiếng là một thành phố xinh đẹp, đáng sống và có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Đất nước này không chỉ có đời sống phát triển mạnh mẽ mà còn sở hữu nền văn hóa văn minh, nhận được sự yêu thích của nhiều khách du lịch khi ghé thăm. Điều này đã thu hút được đông đảo người dân trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam chọn đất nước này là điểm dừng chân, học tập, làm việc. Cũng vì vậy, mà nhu cầu gửi hàng đi Canada tại Đồng Nai cũng phát triển nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

✅ Giá cước rẻ ưu đãi nhất ☀️ Chi phí tiết kiệm đến  39%
✅ Thời gian giao hàng ☀️ Nhanh chóng 2 đến 5 ngày
✅ Nhận hàng tại nhà ☀️ Miễn phí nhận hàng, đóng gói
✅ Hotline liên hệ ☀️ Gọi Ngay: 0901.402.379
✅ Phương thức vận chuyển ☀️ Đường hàng không & Biển

Gửi Hàng Đi Canada tại Đồng Nai An Toàn Nhanh và Tiết Kiệm

Kinh nghiệm gửi hàng đi Canada tại Đồng Nai an toàn, tiết kiệm

Tìm hiểu những mặt hàng cấm vận chuyển sang Canada

Điều bạn cần biết chính là những mặt hàng nào bị cấm vận chuyển sang Canada tại Đồng Nai, để tránh mất thời gian không cần thiết. Đa phần, các mặt hàng cấm vận chuyển quốc tế là những chất kích thích, chất nổ, vũ khí, tài liệu phản động, ma túy, các loại băng đĩa, văn hóa phẩm đồi bại,…Nếu phát hiện ra bạn cố tình vận chuyển những mặt hàng trên, có thể bạn sẽ bị truy tố hình sự hoặc xử phạt hành chính tùy theo mức độ. Chính vì vậy, tuyệt đối không được gửi các mặt hàng nằm trong danh mục cấm sang Canada tại Đồng Nai.

Gửi Hàng Đi Canada tại Đồng Nai An Toàn Nhanh và Tiết Kiệm

Nên giữ lại toàn bộ hóa đơn, giấy tờ nhãn mác của hàng hóa nếu có

Trong quá trình khai báo hải quan, nếu hàng hóa của bạn có đầy đủ giấy tờ, thông tin xuất xứ sẽ được tiến hành nhanh và thuận tiện hơn. Khi khai báo hải quan thuận lợi, hàng hóa sẽ được chuyển sang Canada  rất nhanh, thậm chí nhanh hơn cả thời gian dự kiến của đơn vị vận chuyển ban đầu.

Xem thêm:  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Thông tin người nhận, người gửi rõ ràng, chi tiết

Nếu bạn cung cấp hoặc kê khai thông tin người gửi, người nhận một cách chính xác thì khi xảy ra vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, đơn vị vận chuyển sẽ khó liên lạc với bạn để giải quyết vấn đề nhanh nhất. Hơn nữ, khi thông tin người nhận, người gửi rõ ràng, đơn vị sẽ thường xuyên thông báo lịch trình di chuyển hàng hóa cho bạn nắm bắt, để đảm bảo hàng được trao đến tận tay người nhận.

Chuẩn bị mọi trường hợp có thể phát sinh, kể cả việc lưu kho

Khi nhận được hàng hóa và thực hiện xong mọi thủ tục, đơn vị vận chuyển sẽ đảm bảo thời gian chuyển hàng cho bạn theo đúng quy định. Tuy nhiên, đối với những trường hợp phát sinh như thời tiết xấu, dịch bệnh,… mà hàng hóa của bạn có thể bị trì hoãn bởi các phương tiện vận chuyển không thể di chuyển. Điều này là không ai mong muốn cũng như tìm cách xử lý, khắc phục tối ưu ngoài việc lưu kho. Chính vì thế, khi gửi hàng đi, bạn nên tính toán để lường trước những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Gửi Hàng Đi Canada tại Đồng Nai An Toàn Nhanh và Tiết Kiệm

Thanh toán tiền cho đơn vị vận chuyển

Sau khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển, bạn sẽ nhận được một hóa đơn tiền cước chuyển hàng. Tất nhiên, bạn phải chuẩn bị sẵn số tiền này và thanh toán sớm nhất cho đơn vị để đảm bảo hàng hóa được gửi đi đúng quy trình.

Xem thêm: Vận Chuyển Hàng Hoá Đi Trung Quốc Uy Tín Tiết Kiệm

Quy trình gửi hàng đi Canada tại Đồng Nai của chuyenhangdimy.com

Đầu tiên, đơn vị sẽ nhận hàng từ khách hàng và thực hiện đóng gói. Hàng hóa trước khi gửi đi Canada cần được đóng gói cẩn thận, tránh trường hợp đổ, vỡ, trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Hàng hóa được đóng gói phải thật ngăn nắp, gọn gàng, nên ép hết không khí ra khỏi kiện hàng để tiết kiệm diện tích. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí đáng kể khi gửi hàng đi Canada tại Đồng Nai.

Sau đó, người gửi sẽ nhận được một phiếu gửi hàng, bạn cần điền đầy đủ thông tin người gửi, người nhận và ký tên vào phiếu gửi hàng. Khách hàng sẽ cầm một liên, đơn vị vận chuyển sẽ giữ lại một liên để làm chứng từ xác nhận, phòng ngừa trường hợp phát sinh. Thông thường trên mỗi phiếu gửi hàng sẽ có một mã gửi riêng, khách hàng có thể dựa vào mã gửi hàng tự kiểm tra, tra cứu quy trình gửi hàng để nắm rõ được tình trạng đơn hàng của mình.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Đồng Nai thường kéo dài khoảng 3-4 ngày làm việc nếu khách hàng chọn dịch vụ chuyển phát hỏa tốc. Còn đối với chuyển hàng tiết kiệm khoảng 6-7 ngày, chuyển hàng siêu tiết kiệm có thời gian lâu hơn, kéo dài khoảng 2 tuần mới có thể tới tay người nhận. Tùy vào từng loại dịch vụ, sẽ có cước phí khác nhau.

Gửi Hàng Đi Canada tại Đồng Nai An Toàn Nhanh và Tiết Kiệm

Sau khi hàng hóa đến Canada sẽ được trao tận tay cho người nhận, ký tên xác nhận đã nhận hàng để đảm bảo hàng hóa an toàn, giao hàng uy tín. Từ đó, đơn vị mới có thể nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng.

Hy vọng, với những kinh nghiệm gửi hàng đi Canada tại Đồng Nai mà bài viết trên tổng hợp được, sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về các vấn đề gửi hàng quốc tế đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cách thức gửi hàng đi Canada tại Đồng Nai, quý khách có thể để lại lời nhắn dưới phần bình luận để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *