Đơn Vị Gửi Hàng Đi Canada Tại Huế Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Huế là một thành phố trung tâm về văn hóa du lịch nổi tiếng, tại đây mỗi năm đều có rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm, do đó nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài tại Huế rất phát triển, trong đó gửi hàng đi Canada tại Huế có nhu cầu gia tăng không ngừng. Vậy đâu là các vấn đề bạn cần lưu ý khi gửi hàng đi Canada tại Huế, cùng Chuyển Hàng Đi Mỹ tìm hiểu ngay sau đây nhé!

✅ Giá cước rẻ ưu đãi nhất ☀️ Chi phí tiết kiệm đến  39%
✅ Thời gian giao hàng ☀️ Nhanh chóng 2 đến 5 ngày
✅ Nhận hàng tại nhà ☀️ Miễn phí nhận hàng, đóng gói
✅ Hotline liên hệ ☀️ Gọi Ngay: 0901.402.379
✅ Phương thức vận chuyển ☀️ Đường hàng không & Biển

Đơn Vị Gửi Hàng Đi Canada Tại Huế Chuyên Nghiệp - Giá Rẻ

Những lưu ý cần thiết khi gửi hàng đi Canada tại Huế

Trước khi gửi hàng đi Canada tại Huế, quý khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Xác định hàng hóa được phép gửi đi Canada

Hầu hết các mặt hàng đều có thể gửi đi Canada tại Huế bao gồm: sách báo, đồ khô, đồ gia dụng, mỹ phẩm…Tuy nhiên quý khách cần lưu ý các mặt hàng cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đóng gói bao bì cẩn thận, không thuộc danh mục hàng hóa bị cấm xuất nhập khẩu hay mang tính tuyên truyền chống phá nhà nước.

Đơn Vị Gửi Hàng Đi Canada Tại Huế Chuyên Nghiệp - Giá Rẻ

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Lưu ý đóng gói vận chuyển

Do cước phí vận chuyển đường hàng không tính theo thể tích không gian, do đó trong quá trình đóng gói vận chuyển quý khách cần lưu ý đóng gói hợp lý nhất giúp tiết kiệm không gian vận chuyển.

Sử dụng thùng carton có kích cỡ phù hợp với hàng hóa cần được đóng gói, không chọn thùng quá to so với sản phẩm đóng gói, giúp tiết kiệm chi phí và cũng đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách, đặc biệt đối với các hàng hóa dễ vỡ.

Đối với những hàng hóa có thể tháo lắp thì hãy tháo lắp và xếp đặt gọn gàng giúp tiết kiệm không gian hơn.

Đối với các hàng hóa dễ vỡ, cần có bọc khí chống sốc, xốp kê các cạnh để hạn chế sự di chuyển của hàng hóa gây đổ vỡ

Bên cạnh đó, đối với các chai lọ chứa chất lỏng cần đóng gói kỹ càng cẩn thận nút chai lọ tránh chảy chất lỏng trong quá trình vận chuyển.

Đơn Vị Gửi Hàng Đi Canada Tại Huế Chuyên Nghiệp - Giá Rẻ

Cước phí gửi hàng đi Canada tại Huế được tính như nào?

Khi gửi hàng đi Canada, cước phí của quý khách hàng sẽ được tính phụ thuộc vào loại hàng hóa, độ cồng kềnh cùng khối lượng hàng hóa.

Quý khách lưu ý, đa số các mặt hàng đều được gửi đi bằng đường hàng không, do đó cước phí được tính sẽ theo đơn vị thể tích và được quy đổi theo công thức = rộng x cao x dài/5.000.

Vì vậy quý khách hàng cần lưu ý về đóng gói hàng hóa nhằm tiết kiệm tối đa không gian, giảm thiểu chi phí.

Có một mẹo nhỏ là nên dồn hàng hóa muốn gửi vào một chuyến hoặc rủ thêm bạn bè có nhu cầu cùng gửi hàng hóa do nếu khối lượng hàng hóa càng nhiều sẽ càng có nhiều ưu đãi cũng như chi phí vận chuyển trên một đơn vị cân nặng hàng hóa sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Xem thêm: Vận Chuyển Hàng Hoá Đi Trung Quốc Uy Tín Tiết Kiệm

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Huế của Chuyển Hàng Đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Huế của Chuyển Hàng Đi Mỹ luôn đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng sử dụng. Chúng tôi có các ưu điểm sau:

Thứ nhất, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, với đội ngũ tư vấn của chúng tôi, quý khách hàng có thể nắm bắt được các thông tin về hàng hóa của quý khách hàng có được gửi đi Canada hay không, giấy tờ thủ tục cần chuẩn bị cho mỗi loại hàng hóa để đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu là gì và làm thế nào để tiến hành nhanh chóng. Đâu là gói cước dịch vụ phù hợp với hàng hóa của quý khách hàng giúp tiết kiệm chi phí.

Đơn Vị Gửi Hàng Đi Canada Tại Huế Chuyên Nghiệp - Giá Rẻ

Thứ hai, đội ngũ vận chuyển và đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, linh hoạt sẽ giúp quý khách không cần vận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách lấy hàng, đóng gói hoàn toàn miễn phí và gửi đi Canada. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi là đủ.

Thứ ba, có nhiều hình thức vận chuyển linh hoạt và đa dạng về cước phí vận chuyển phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nếu quý khách hàng muốn gửi số lượng lớn đơn hàng đi Canada thì lựa chọn gửi bằng đường thủy sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhất, còn nếu quý khách ưu tiên về thời gian thì cũng có gói cước vận chuyển bằng đường hàng không và giao hàng hỏa tốc giúp rút ngắn thời gian chỉ còn 1-3 ngày làm việc.

Thứ tư, Chuyển Hàng Đi Mỹ có hệ thống vận chuyển đã được xây dựng hoàn chỉnh, tối ưu hóa nên mọi quá trình vận chuyển đơn hàng của quý khách đi Mỹ đều diễn ra nhanh chóng và khó có thể xảy ra các sai sót nào trong quá trình vận chuyển, đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng.

Thứ năm, chúng tôi có hệ thống tracking theo dõi đơn hàng từ xa, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm xác định được tình trạng đơn hàng cũng như vị trí đơn hàng của mình từ xa.

Thứ sáu, Chuyển Hàng Đi Mỹ luôn cam kết giao nhận hàng hóa đến tận tay người nhận, thông báo đầy đủ lại tình trạng đơn hàng cho quý khách hàng.

Thứ bảy, chúng tôi luôn có giả cả cạnh tranh với thị trường, minh bạch rõ ràng, cam đoan không phát sinh chi phí gì trong quá trình vận chuyển, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng.

Cuối cùng, mọi hàng hóa của quý khách hàng đều được bảo hiểm 100% và được hoàn trả bồi thường nếu thất thoát hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Lựa chọn được một đơn vận chuyển chất lượng sẽ giúp quý khách giảm thiểu sự lo lắng, công sức và thời gian chi phí. Hãy liên hệ với Chuyển Hàng Đi Mỹ ngay để chúng tôi giải quyết tất cả các khó khăn trong việc gửi hàng đi Canada tại Huế và nhận các ưu đãi sớm nhất nhé!

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *