Gửi Hàng Đi Đài Loan Qua Bưu Điện An Toàn – Tiết Kiệm

Với sự phát triển của kinh tế, Đài Loan là một trong những nơi có nhiều người dân Việt nam sinh sống, làm việc nhất. Vì vậy nhu cầu gửi hàng hóa đi Đài Loan ngày càng tăng. Có rất nhiều hình thức vận chuyển đặc biệt là gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để gửi hàng qua bưu điện mộ cách tốt nhất.

Gửi Hàng Đi Đài Loan Qua Bưu Điện An Toàn - Tiết Kiệm

Ưu điểm khi gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện

Nhu cầu gửi hàng hóa đi đài ngày càng tăng cao, vì vậy có nhiều hình thức vận chuyển ra đời. Tuy nhiên gửi hàng qua Đài Loan bằng bưu điện vẫn luôn là hình thức được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vì sao hình thức này lại được nhiều người tin tưởng sử dụng như vây? Bởi vì gửi hàng đi Đài Loan bằng đường bưu điện mang lại những lợi thế như:

 • Bưu điện là cơ quan của nhà nước, được bảo trợ bởi nhiều ban ngành nên khi gửi hàng đến Đài Loan bằng đường này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Các vấn đề về rủi ro, cước phí, thời gian vận chuyển… đều được cân nhắc xem xét cụ thể, hợp lý có lợi đối với người sử dụng.
 • Thủ tục gửi hàng đi Đài Loan bằng đường bưu điện được tuân thủ thực hiện theo đúng quy trình chặt chẽ mà các cơ quan đưa ra. Điều này giúp có thể khắc phục các rủi ro khi vận chuyển hàng hóa  như gửi nhầm hàng, nhầm địa chỉ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm.
 • Hiện nay có nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ gửi hàng qua Đài Loan bằng đường bưu điện với giá cả tốt hơn so với tại bưu cục rất nhiều. Ở Chuyển hàng đi Mỹ bạn sẽ được ưu đãi giá thấp hơn 5% – 10% so với giá tại bưu cục.
 • Bưu điện có mạng lưới bưu cục phát triển mạnh, rộng khắp trên cả nước. Ở Các huyện, xã hầu hết đều có hệ thống bưu cục phân bổ để phục vụ nhu cầu của người dân. Điều này giúp cho việc sử dụng dịch vụ chuyển hàng qua bưu điện của khách hàng đơn giản, nhanh chóng hơn
 • Giá cước gửi hàng qua Đài Loan bằng bưu điện cũng tốt hơn rất nhiều so với các hình thức vận chuyển dịch vụ hiện nay. Vì vậy tùy thuộc vào ngân sách hãy lựa chọn phương thức phù hợp.

Gửi Hàng Đi Đài Loan Qua Bưu Điện An Toàn - Tiết Kiệm

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia): Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Giá Rẻ

Chuyển hàng đi Đài Loan qua bưu điện tại Chuyển hàng đi Mỹ

Ngày nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế cũng liên kết và cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan bằng bưu điện. Đặc biệt sử dụng dịch vụ này tại Chuyển hàng đi Mỹ bạn sẽ được cung cấp rất nhiều lợi ích so với tại bưu cục hoặc các đơn vị khác như:

 • Thủ tục gửi hàng bằng đường bưu điện đi Đài Loan tương đối phức tạp. Người gửi cần tới tận địa chỉ các bưu cục để hoàn thiện thủ tục gửi hàng. Bạn đường lo Với Chuyển hàng đi Mỹ sẽ có đội ngũ nhân viên thực hiện hết các công việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Công việc của bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi hoàn tất các hồ sơ đơn hàng. Đơn hàng của bạn sẽ được nhân viên đến tận nhà lấy và đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí.
 • Thời gian vận chuyển ở Chuyển hàng đi Mỹ sẽ nhanh hơn rất nhiều. Nếu bạn có đơn hàng cần chuyển phát nhanh hỏa tốc có thể cân nhắc sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh khác của Chuyển hàng đi Mỹ.
 • Chuyển hàng đi Mỹ có các quy định rõ ràng về chế độ đền bù thiệt hại khi đón hàng gặp sự cố, và thời gian vận chuyển cụ thể. Vì vậy sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Đài Loan qua bưu điện của Chuyển hàng đi Mỹ cũng sẽ được áp dụng tất cả các chế độ giúp khách hàng yên tâm khi gửi hàng.

Gửi Hàng Đi Đài Loan Qua Bưu Điện An Toàn - Tiết Kiệm

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Giá cước gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả khi vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan. Cước phí là yếu tố quan trọng nhất để khách hàng lựa chọn bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của khách hàng.

Gửi hàng đi Đài loan bằng bưu điện có bảng giá cước công khai minh bạch để khách hàng có thể nắm rõ.

 • Đối với những mặt hàng gọn nhẹ thì bưu cục sẽ yêu cầu khách hàng cân hàng hoá sau đó nhân với giá cược quy định.
 • Với các mặt hàng cồng kềnh thì giá cước vận chuyển sang Đài Loan sẽ được tính dựa trên sự so sánh giữa cân nặng quy đổi và cân nặng thực tế. Công thức tính cân nặng quy đổi sẽ bằng( chiều dài x chiều  rộng x chiều cao cao): 5000. Bạn cần so sánh cân nặng thực tế với cân nặng quy đổi sau đó lựa chọn cách tính nào có cân nặng cao hơn sẽ nhân với giá thành quy định của bưu điện.
 • Mức giá bưu điện gửi hàng sang Đài Loan có thể thay đổi tùy theo điều kiện khách quan như địa điểm người nhận tại Đài loan , tính chất hàng hóa hàng dễ vỡ, hàng đặc biệt sẽ khác với các mặt hàng thông thường, hình thức vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến cước phí của đơn hàng.

Trên đây là các thông tin cơ bản để bạn tham khảo nếu gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện đặc biệt của Chuyển hàng đi Mỹ. Đây phương thức sử dụng dịch vụ an toàn, hiệu quả nhất. Dịch vụ gửi hàng chất lượng, an toàn tại các bưu điện giúp việc trao đổi hàng hoá giữa Việt Nam với nước ngoài đặc biệt là Đài Loan nhanh gọn, linh động hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ

Hotline: 0901.614.639 Mr Phú

 • HỒ CHÍ MINH: 21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)
 • HÀ NỘI: 35 Vũ Trọng Phụng,Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • ĐÀ NẴNG: 132 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • HẢI PHÒNG: 173 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng
 • NHA TRANG: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang
 • CẦN THƠ: 148 Cách Mạng, Tháng 8, Ninh Kiều, Cần Thơ
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *