Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Tại Cần Thơ Uy Tín – Giá Rẻ

Kinh tế quốc tế ngày một phát triển dẫn tới nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài ngày một tăng cao. Dựa trên xu thế đó, Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài với cước phí ưu đãi, chất lượng cao. Gửi hàng đi Đài Loan tại Cần Thơ là một trong những dịch vụ hàng đầu mà chúng tôi đang cung cấp. Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nhé!

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Tại Cần Thơ Uy Tín - Giá Rẻ

Lưu ý khi gửi hàng đi Đài Loan tại Cần Thơ

Quý khách cần nắm rõ các vấn đề cần lưu ý trước khi gửi hàng đi Đài Loan tại Cần Thơ, bao gồm các điều sau

Xác định chính sách hàng hóa được gửi và không được gửi đi Đài Loan

Hàng hóa được gửi đi Đài Loan tại Cần Thơ thường rất đa dạng, tuy nhiên quý khách cũng cần lưu ý các quy định đối với hàng hóa gửi đi Đài Loan. Theo đó quý khách không thể gửi các hàng hóa thuộc danh mục cấm của Việt Nam và Đài Loan, các hàng hóa là chất kích thích, chất gây nghiện hay các mặt hàng dễ gây cháy nổ như pin…Các mặt hàng vũ khí, có tính sát thương cũng không được gửi đi Đài Loan tại Cần Thơ

Lưu ý về việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan tại Cần Thơ

Quý khách cần lưu ý cước phí vận chuyển bằng đường hàng không sẽ được tính thể tích hàng hóa chiếm, do đó trong quá trình vận chuyển hàng hóa quý khách cần đóng gói hợp lý, tiết kiệm không gian giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Tại Cần Thơ Uy Tín - Giá Rẻ

Hàng hóa thông thường được đóng gói bằng thùng carton, do đó quý khách hàng cần sử dụng thùng carton với kích cỡ phù hợp với hàng hóa muốn đóng gói, không lựa chọn các thùng carton quá to so với kích cỡ của sản phẩm vừa gây lãng phí không gian vừa không đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Nếu hàng hóa quý khách muốn vận chuyển có thể tháo lắp thì quý khách nên tháo lắp sau đó khi gửi đến nơi thì mới lắp lại, việc tháo lắp giúp giảm thiểu không gian vận chuyển hàng hóa sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển không hề nhỏ.

Các mặt hàng dễ vỡ cần được đóng gói cẩn thận, đầy đủ bọc khí chống sốc và xốp nhét ở các cạnh nhằm cố định hàng hóa trong thùng hàng, hạn chế sự di chuyển của hàng hóa tránh gây đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Với các chai lọ chứa chất lỏng, cần đóng gói kỹ càng đầu chai, tránh trường hợp đổ chất lỏng ra ngoài thùng hàng.

Xem thêm:

Cước phí gửi hàng Đi Đài Loan tại Cần Thơ có đắt không?

Đa số các mặt hàng gửi đi Đài Loan đều được tính cước dựa trên đơn vị thể tích vì được vận chuyển hầu hết bằng đường hàng không, do đó cước phí vận chuyển phụ thuộc rất nhiều vào độ cồng kềnh của hàng hóa quý khách hàng muốn gửi đi Đài Loan.

Khi vận chuyển bằng đường hàng không, hàng hóa của quý khách sẽ được quy đổi ra thể tích với công thức = rộng x cao x dài/5.000.

Do đó, quý khách cần lưu ý các vấn đề về đóng gói hàng hóa chúng tôi đã nêu trên nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Tại Cần Thơ Uy Tín - Giá Rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Cần Thơ uy tín – chuyên nghiệp

Với dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Cần Thơ của chúng tôi, quý khách luôn yên tâm khi sử dụng và cảm thấy hài lòng. Chuyển Hàng Đi Mỹ có các ưu điểm sau:

Đội ngũ tư vấn của Chuyển Hàng Đi Mỹ luôn nhiệt tình giúp đỡ quý khách trong việc giải đáp mọi vấn đề thắc mắc cũng như đưa ra lựa chọn hợp lý cho gói cước quý khách nên sử dụng cùng các giấy tờ cần thiết cho từng loại hàng hóa để đáp ứng các tiêu chuẩn theo đúng quy định.

Bên cạnh đội ngũ tư vấn chúng tôi có đội ngũ đóng gói và vận chuyển vô cùng linh hoạt, nhanh chóng hỗ trợ nhận hàng tận nhà quý khách và đóng gói vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Quý khách chỉ cần liên hệ với Chuyển Hàng Đi Mỹ là đủ.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Tại Cần Thơ Uy Tín - Giá Rẻ

Chuyển Hàng Đi Mỹ có nhiều hình thức vận chuyển linh hoạt và vô cùng đa dạng và cước phí phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Do đó quý khách muốn gửi nhiều hàng hóa đi Đài Loan thì có thể lựa chọn đường thủy, nếu ít hàng và ưu tiên thời gian thì lựa chọn đường hàng không

Chúng tôi trải qua nhiều năm kinh nghiệm đã xây dựng được một hệ thống vận chuyển vô cùng tối ưu hóa nên quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách đi Đài Loan rất nhanh chóng và tự động hóa, gần như không có sai sót hay rủi ro nào có thể xảy ra

Chuyển Hàng Đi Mỹ cũng có hệ thống tracking đơn hàng từ xa, giúp quý khách theo dõi đơn hàng của mình dễ dàng hơn. Chúng tôi cũng luôn cam kết giao hàng tận tay khách hàng, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối và sẽ thông tin cụ thể lại cho quý khách hàng.

Lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp khi gửi hàng đi Đài Loan sẽ giúp quý khách hạn chế được rất nhiều công sức và thời gian cùng chi phí, hãy lựa chọn Chuyển Hàng Đi Mỹ, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo bảo sự hài lòng của quý khách.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *