Dịch vụ Gửi Hàng đi Đài Loan tại Hà Nội Nhanh Chóng Giá Rẻ

Gửi hàng đi Đài Loan từ lâu đã là dịch vụ vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Bởi số lượng người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Đài Loan rất nhiều. Thấu hiểu được mức độ cần thiết và muốn mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Chuyển Hàng Đi Mỹ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Hà Nội giá rẻ và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ Gửi Hàng đi Đài Loan tại Hà Nội Nhanh Chóng Giá Rẻ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển hàng đi Đài Loan tại Hà Nội

Ngày nay nhu cầu chuyển hàng đi Đài loan tại hà Nội vô cùng nhiều. Là thủ đô kinh tế của đất nước nên ở đây tập trung rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế với nhiều loại chi phí khác nhau. Tại Chuyển Hàng Đi Mỹ bảng giá luôn được công khai minh bạch và tổng cước gửi hàng hóa có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

Hình thức vận chuyển

Gửi hàng hóa đi Đài loan sẽ tùy thuộc vào hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn mỗi hình thức có mức giá khác nhau. Tại Chuyển Hàng Đi Mỹ cung cấp hai hình thức vận chuyển để khách hàng lựa chọn đó là : vận chuyển bằng đường thủy và đường hàng không.

Nếu bạn muốn gửi hàng nhanh chóng, an toàn  thì đường hàng không là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, mức giá vận chuyển hàng bằng đường hàng không khá cao hơn so với các dịch vụ vận chuyển khác. Nếu như bạn sử dụng phương tiện vận tải bằng đường thuỷ thì chi phí có thể giảm đi một phần đáng kể  nhưng thời gian vận chuyển sẽ tăng.

Chính vì thế, với những mặt hàng cần gấp, khối lượng nhỏ, thời hạn bảo quản ngắn bạn nên sử dụng vận tải hàng không để chuyển hàng. Ngược lại nếu mặt hàng cồng kềnh khối lượng lớn, không cần chuyển quá gấp có thể sử dụng đường thuỷ để tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ Gửi Hàng đi Đài Loan tại Hà Nội Nhanh Chóng Giá Rẻ

Kích thước hàng hóa gửi đi Đài Loan

Điều đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến cước hàng hóa của bạn chắc chắn là kích thước và khối lượng hàng hóa. Để quy đổi ra tổng cước hàng hóa đầu tiên phải tính được khối lượng kích thước của đơn hàng là bao nhiêu. Những đơn hàng có kích thước lớn, hàng cồng kềnh sẽ có chi phí cao hơn so với hàng hóa thông thường gọn nhẹ.

Khi gửi hàng hóa khách hàng nên để nhân viên công ty có kinh nghiệm đóng gói hàng hóa để tối ưu kích thước hàng hóa có thể nhất giúp giảm chi phí vận chuyển.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Địa chỉ của người nhận tại Đài Loan

Khi vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi địa chỉ của người nhận. Nếu địa chỉ nằm ở trung tâm thành phố hoặc nơi có phương tiện vận chuyển thuận lợi sẽ không tốn phụ phí thêm như những vùng sâu vùng xa hạn chế di chuyển.

Đặc điểm của từng loại hàng hóa

Đặc tính của từng loại hàng hóa khi vận chuyển cũng rất quan trọng quyết định cước phí. Các loại hàng hóa có giá trị, hàng dễ vỡ, khó vận chuyển, hàng đặc biệt,… khi phân loại sẽ có các tiêu chí riêng sẽ cần cách cách thức đóng gói, vận chuyển, hay bảo quản ca,… sẽ có cước phí cao hơn so với các mặt hàng thông thường dễ thông quan không cần chú ý nhiều.

Ngoài ra cước phí hàng hóa cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan: tình hình kinh tế, giá xăng dầu, …. sẽ quyết định độ tăng giảm của chi phí từng thời điểm.

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Hà Nội Uy tín giá rẻ

Do sự cạnh tranh của nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế nên khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn để gửi gửi hàng đi Đài. Nhưng muốn hàng hóa được vận chuyển an toàn nhanh chóng bạn cần tìm đơn vị vận chuyển uy tín có kinh nghiệm để được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.

Dịch vụ Gửi Hàng đi Đài Loan tại Hà Nội Nhanh Chóng Giá Rẻ

Tại Chuyển Hàng Đi Mỹ có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và khả năng tư vấn tốt luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Kỹ năng đóng gói hàng hóa đúng quy cách để tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa.

Giá cả tại Chuyển Hàng Đi Mỹ luôn được công khai minh bạch để khách hàng thoải mái tìm hiểu so sánh. Có nhiều gói cước đa dạng để khách hàng lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình. Luôn có các chương trình ưu đãi đối với đơn hàng có khối lượng lớn, giá trị cao giúp cách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Quy trình làm việc rõ ràng nhanh chóng giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất có thể. Khả năng hoàn tất thủ tục gọn gàng không tốn nhiều thời gian.

Có chế độ đền bù thiệt hại rõ ràng cho khách hàng khi trong quá tình vận chuyển xảy ra sự cố như: hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng, vận chuyển chậm,…

Khách hàng được cung cấp ứng dụng để theo dõi hàng hóa của mình mọi lúc mọi nơi. Không phải lo lắng phụ thuộc vào công ty mới có thể biết được đơn hàng mình như thế nào.

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Thời gian vận chuyển hàng đi Đài Loan tại hà Nội

Tại Chuyển Hàng Đi Mỹ luôn cam kết thời gian vận chuyển ngắn nhất cho tất cả đơn hàng tùy vào từng hình thức vận chuyển

  • Đối với vận chuyển nhanh hỏa tốc: thời gian chỉ khoảng 1 đến 2 ngày hàng hóa đến tận tay người nhận
  • Đối với vận chuyển thông thường hàng hóa đến địa chỉ tại Đài Loan khoảng 3 – 5 ngày tùy vào địa điểm từng vùng.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể chuyển hàng hóa đi Đài Loan tại Hà Nội nhanh chóng và giá rẻ. Chuyển Hàng Đi Mỹ luôn không ngừng đổi mới để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ :Công ty Chuyển Hàng Đi Mỹ 

Hotline: 0901.614.639 Mr Phú

Địa chỉ:

  • HÀ NỘI: số 35 Vũ Trọng Phụng,Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • HỒ CHÍ MINH: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)
  • ĐÀ NẴNG: 132 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • HẢI PHÒNG: số 173 Hoàng Minh Thảo, quận Lê Chân, Hải Phòng
  • NHA TRANG: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang
  • CẦN THƠ: 148 Cách Mạng, Tháng 8, Ninh Kiều, Cần Thơ
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *