Gửi Hàng Đi Hongkong Qua Bưu Điện – Vận Chuyển Quốc Tế

Giá cước gửi hàng đi Hongkong qua bưu điện – vận chuyển quốc tế là vấn đề mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Trong bài viết này Chuyenhangdimy sẽ cung cấp cho quý khách bảng giá cũng như cước phí của từng gói vận chuyển gửi hàng đi HongKong.

gui-hang-di-hongkong-qua-buu-dien-1

Giá cước gửi hàng đi Hongkong qua bưu điện

Bình thường, cước phí gửi hàng đi Hongkong qua bưu điện sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Khối lượng hàng hoá.
 • Phân các loại hàng.
 • Địa điểm nơi đến: Mỗi điểm đến sẽ sở hữu được sự chênh lệch về mức chi phí gửi hàng
 • Gói dịch vụ lựa chọn: hình thức dịch vụ chuyển hàng mà bạn muốn tiến hành triển khai cũng như chuyển phát nhanh, gửi chậm. Với mỗi mô hình dịch vụ lại có cước phí khác nhau. Chuyển phát nhanh sẽ có mức giá cao hơn so với các hình thức chuyển thường

Điểm vượt trội của gửi hàng bưu điện

 • Thương hiệu, chi phí hợp lý: điểm vượt trội trên hết mà nhiều người nhận định này đó là về độ uy tín bởi có kinh nghiệm dài trong ngành luân chuyển các loại hàng hóa.
 • Mạng lưới rộng, an toàn đảm bảo: sản phẩm khi gửi ra nước ngoài qua bưu điện thường được thỏa thuận về việc an toàn trong quá trình giao vận.

​ Nhược điểm của gửi hàng bưu điện

 • Thủ tục hơi rắc rối – Chưa hỗ trợ lấy hàng tận nhà: ngay bên cạnh các điểm vượt trội thì cùng với nó là những hạn chế, khuyết điểm mà ai ai cũng phải công nhận.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cước bưu điện gửi hàng đi Hongkong

gui-hang-di-hongkong-qua-buu-dien-2

Như đã nói, báo giá cước bưu điện gửi hàng đi Hongkong sẽ thay đổi bởi nhiều yếu tố tác động khác biệt. Vì thế, mức chi phí sẽ không thể ổn định mà có sự tăng giảm theo từng thời điểm:

Cân nặng món đồ

Khối lượng, trọng lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết để tính báo giá cước gửi hàng.Căn cứ vào từng mức trọng lượng thì sản phẩm sẽ có mức giá khác biệt. những loại mặt hàng có trọng lượng càng nặng, cồng kềnh thì kinh phí càng cao, và ngược lại. Khi gửi hàng tại bưu điện, đội ngũ nhân viên sẽ cân từng loại mặt hàng, đối với những mặt hàng cồng kềnh thì tính bằng phương pháp đo các kích cỡ.

Không riêng gì bưu điện, bao gồm cả các tổ chức gửi hàng đi Hongkong để dựa vào nhân tố cân nặng của hàng hóa để định giá cho loại sản phẩm. Vì vậy, có khả năng dựa trên trọng lượng bạn có thể tính cước phí tương đối cho loại mặt hàng của chính bản thân mình.

Hình thức gửi hàng

Hình thức dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không hoặc đường biển cũng tác động đến bảng giá cước bưu điện gửi hàng đi HongKong. Đối với các loại sản phẩm cấp thiết, cần thiết rất cần được gửi nhanh, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức dịch vụ cung cấp nhanh sang HongKong. Khi chọn hình thức dịch vụ này thì mức giá thành sẽ cao hơn nếu như với việc gửi bình thường.

Đối với các món đồ cồng kềnh, không cấp thiết, bạn cũng có thể lựa chọn các dịch vụ gửi hàng thường với kinh phí sẽ rẻ hơn.

Thời điểm gửi hàng đi Úc

Rất nhiều người gửi sẽ không quan tâm hay suy xét thời gian gửi hàng. Vì khi nào có nhu cầu thì sẽ sử dụng hình thức gửi hàng chứ không hề chọn thời điểm. Tuy vậy, ít ai biết rằng thời điểm gửi hàng rất nhiều cũng ảnh hưởng đến mức bảng giá cước bưu điện gửi hàng đi HongKong mà quý khách cần chi trả.

Chẳng hạn, khi các hãng hàng không thực hiện các công tác chiết khấu cho những mặt hàng ký gửi thì bưu điện sẽ sở hữu được sự điều chỉnh báo giá cước hợp với quyền lợi của người gửi. Tương đồng, khi các hãng hàng không tăng báo giá luân chuyển hàng hóa, bưu điện cũng tăng cho phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm : DHL HCM, Chuyển Phát Nhanh DHL Tại TPHCM Giá Rẻ Uy Tín #1

Đơn vị gửi hàng đi Hongkong an toàn như bưu điện

gui-hang-di-hongkong-qua-buu-dien-3

Chuyenhangdimy là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng, đánh giá rất cao về dịch vụ.

Khi bạn sử dụng dịch vụ ở đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi trong suốt quá trình vận chuyển của bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa sẽ giao đúng nơi, đúng chỗ và đúng thời gian được ghi trên hợp đồng; luôn minh bạch quá trình vận chuyển của khách hàng và giá cước giao hàng đi HongKong an toàn như bưu điện, không gian dối hay phát sinh bất kỳ chi phí nào (nếu có thì chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng để khách lựa chọn sử dụng hay không).  Ngoài ra còn có các ưu đãi:

 • Giải thích và tư vấn hình thức dịch vụ 24/24 miễn giảm bởi nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
 • Dịch vụ gửi nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nhà nhanh chóng.
 • Đóng gói hàng hóa tận nhà, không thu tiền.
 • không thu tiền dịch vụ làm cho hải quan cho doanh nghiệp.
 • Hưởng hình thức dịch vụ ưu đãi giá cước nhiều tuyến trên nhân loại hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi tự tin sẽ cho bạn một dịch vụ chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên tâm quyết và nhiệt tình, hỗ trợ cho bạn đến mức tối đa. Còn chần chờ gì mà không sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi để được hỗ trợ và nhiều ưu đãi.

Trên đây là những chia sẻ của chuyenhangdimy về dịch vụ gửi hàng đi Hongkong qua bưu điện. Hy vọng với những chia sẻ trên đây quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về giá cước phí gửi hàng để có cho mình những sự lựa chọn về gói cước an toàn và phù hợp nhất với kiện hàng của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *