Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hongkong Tại Biên Hòa Giá Cạnh Tranh

Khi tất cả các nước trên thế giới đều hướng tới việc toàn cầu hóa thì việc trao đổi hàng hóa giữa các nước càng diễn ra mạnh mẽ hơn với số lượng lớn hơn và các thủ tục cũng dần dễ thực hiện hơn trước. Số lượng hàng hóa trao đổi của Việt Nam tăng mạnh và Hongkong là một trong số các nước có lượng hàng trao đổi tương đối với Việt Nam.

Tuy nhiên để gửi hàng một cách thuận lợi nhất thì sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty chuyên về lĩnh vực này luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Từ đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển tăng cao và trên thị trường xuất hiện hàng loạt các công ty vận chuyển.

Nhưng số lượng nhiều đồng nghĩa với việc sẽ có công ty tốt có công ty chưa tốt. Có rất nhiều công ty có nhân viên phục vụ khách hàng với thái độ không tốt hoặc không chu đáo, dẫn tới sự khó chịu và không hài lòng của khách hàng. Đây là một điều tối kỵ trong dịch vụ. Vì vậy, chúng tôi ở đây để giúp bạn có được một dịch vụ gửi hàng đi HongKong có giá cả phải chăng lại đáng tin cậy ở Biên Hòa.

gui-hang-di-hongkong-tai-bien-hoa-1

Các mặt hàng gửi đi Hongkong

Tuy rằng danh sách đồ gửi đi Hongkong rất phong phú và đa dạng nhưng vẫn tồn tại một số hạn chế về một vài loại đồ nhất định. Danh sách sản phẩm có thể gửi hàng đi Hongkong tại Biên Hòa bao gồm:

  • Trước hết là các loại thực phẩm khô như bánh kẹo, hoa quả sấy khô, hải sản sấy khô,… Tất cả những đồ gửi đi cần có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những loại đồ sống có nguy cơ mang các bệnh lây nhiễm sẽ không thể gửi đi.
  • Tiếp theo là mặt hàng giấy tờ, hồ sơ. Đây cũng là một trong những loại hàng thường được gửi đi nhất vì có một số lượng nhất định người Việt Nam đang sinh sống tại Hongkong cần giấy tờ để làm các thủ tục, hồ sơ hay các công ty giữa hai nơi cần gửi những giấy tờ quan trọng về việc hợp tác, …
  • Thêm vào là các mặt hàng về thời trang như quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, …
  • Cùng với đó là các đồ trang trí nội thất, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ.
  • Cuối cùng là các sản phẩm điện tử như ti vỉ, điện thoại, laptop, …

Nhìn chung danh sách gửi hàng rất đa dạng và phong phú, gần như bao trùm mọi lĩnh vực, chỉ trừ một số sản phẩm đặc biệt không thể gửi đi.

gui-hang-di-hongkong-tai-bien-hoa-2

Lưu ý gửi hàng đi Hongkong tại Biên Hòa

Việc gửi hàng qua đơn vị vận chuyển rất đơn giản nhưng vẫn có một số lưu ý nhất định. Đầu tiên và quan trọng nhất là danh sách hàng có thể gửi đi. Bạn cần tìm hiểu những mặt hàng có thể gửi đi tránh sau này mất thời gian khi hàng không thể gửi đi. Tiếp sau đó, các bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin người gửi và người nhận để quá trình làm việc có thể diễn ra suôn sẻ, tránh mất thời gian của đơn vị vận chuyển và chính khách hàng.

Và chúng tôi sẽ giao hàng ba lần, nếu sau ba lần giao không có người nhận thì chúng tôi sẽ tính đến những cách giải quyết sao cho phù hợp với tình hình và tránh làm mất thời gian và lãng phí tiền bạc của khách hàng.

Tham khảo : Gửi Hàng Đi Mỹ Tại TPHCM Giá Rẻ Uy Tín 1/2022 [Giảm 39%]

Gửi hàng đi Hongkong mất thời gian bao lâu?

gui-hang-di-hongkong-tai-bien-hoa-3

Để nắm rõ được thời gian vận chuyển ta cần biết được chi tiết về hai con đường chính dùng vận chuyển hàng là đường hàng không và đường biển. Vì khoảng cách giữa Hongkong và Việt Nam tương đối gần nên thời gian gửi hàng cũng sẽ không quá lâu.

Trong hai con đường vận chuyển chính, đường hàng không nhanh hơn. Thời gian vận chuyển qua đường hàng không chỉ mất 1 – 2 ngày, tính cả thời gian gửi hàng, làm thủ tục giấy tờ và giao hàng. Thật sự rất nhanh và tiện lợi, lại còn an toàn, giảm thiểu được tối đa khả năng bị mất hàng, thất lạc hàng.

Còn đường biển sẽ lâu hơn một chút, từ 5 – 7 ngày vì thời gian tàu di chuyển lâu hơn và thời gian chờ xếp hàng lên tàu cũng lâu hơn. Tuy nhiên mức giá cước phí vận chuyển qua đường biển cũng sẽ mềm hơn so với đường hàng không. Bởi đường hàng không thường dành cho các bưu kiện cần gửi gấp, do đó giá thường khá cao. Nếu hàng bạn muốn gửi đi không quá gấp thì đường biển sẽ là một sự lựa chọn hợp lí cho bạn và ví của bạn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hongkong của chuyenhangdimy?

gui-hang-di-hongkong-tai-bien-hoa-4

Nhiều bạn đang tự hỏi chuyenhangdimy có những ưu việt nào so với các đơn vị vận chuyển khác mà có thể thu hút được nhiều khách hàng đến và ở lại cùng chúng tôi như vậy. Trước hết, lý do đầu tiên dành cho câu hỏi này là sự tận tâm, tận tụy, hết lòng vì khách hàng của chúng tôi. Với phương châm làm việc là tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, tất cả nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản để làm việc một cách thật chuyên nghiệp, giúp các khách hàng luôn hài lòng.

Bên cạnh đó, chuyenhangdimy còn luôn ở bên cạnh hỗ trợ hết mình cho khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc. Cùng với cách làm việc đơn giản mà hiệu quả, giúp khách hàng có thể dễ dàng trong việc sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đang cần một đơn vị vận chuyển “ruột” thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Hotline:  0901.402.379

Website: https://chuyenhangdimy.com/

Bài viết là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ gửi hàng đi Hongkong mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp đỡ các bạn giải đáp được thắc mắc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *