Gửi Hàng Đi India Tại Đồng Nai Uy Tín – An Toàn

Với mạng lưới giao thông quốc tế phát triển, các dịch vụ gửi hàng nước ngoài cũng dần phát triển theo. Trong đó, dịch vụ gửi hàng đi India tại Đồng Nai cũng là một dịch vụ được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ thông tin chi tiết đến bạn về dịch vụ gửi hàng quốc tế này.

Các gói dịch vụ khi gửi hàng đi India tại Đồng Nai

gui-hang-di-India-tai-Dong-Nai

Khách hàng gửi hàng đi India tại Đồng Nai sẽ có 3 lựa chọn gửi hàng gồm:

  • Dịch vụ gửi hàng đi India bằng đường biển: Đây là hình thức gửi hàng quốc tế phổ biến nhất, chiếm hơn 50% trong số các lựa chọn của khách hàng. Vì sở hữu ưu điểm lớn là có thể giao được các loại hàng hóa số lượng và có khối lượng lớn, thậm chí cả những hàng hóa có kích thước cồng kềnh.
  • Dịch vụ gửi hàng đi India bằng đường hàng không: Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển này đó là tốc độ vận chuyển cực kỳ nhanh chóng, cho phép đơn hàng được xử lý nhanh và giao đến tay người nhận đúng hạn. Thời gian trung bình khi khách hàng lựa chọn dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không chỉ tốn từ 1 cho đến 2 ngày, rất phù hợp cho những khách hàng đang có đơn cần giao gấp và kích thước nhỏ gọn như: giấy tờ, chứng từ, bằng cấp cá nhân, thực phẩm tươi sống,…
  • Dịch vụ gửi hàng đi India bằng đường bộ: Dịch vụ này không mấy khả quan do khoảng cách địa lý giữa 2 quốc gia là khá tương đối. Tuy nhiên bù lại là chi phí thấp hơn và có thể gửi được nhiều loại mặt hàng.

Các dịch vụ gửi hàng đi India tại Đồng Nai tương đối đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu gửi hàng của từng đối tượng khách hàng, cho phép khách hàng có thể lựa chọn được những dịch vụ tối ưu và phù hợp nhất.

Thủ tục khi gửi hàng đi India tại Đồng Nai

Để có thể gửi hàng đi India tại Đồng Nai, khách hàng sẽ phải trải qua một số thủ tục như sau:

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng: Đây là khâu khá quan trọng vì mọi khâu tiếp theo đều sẽ dựa trên thông tin mà bạn cung cấp tại khâu này.

  • Kiểm tra thông tin: Để đảm bảo hàng hóa gửi đi được an toàn và chính xác dịch vụ vận chuyển, khách hàng cần kiểm tra kỹ những thông tin cần thiết bao gồm: loại hàng hóa, khối lượng hàng hoá, kích thước, và một số yêu cầu về sử dụng dịch vụ.
  • Các chứng từ, hóa đơn cần thiết khi gửi hàng đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như: Hóa đơn thương mại, Phiếu xuất kho, Phiếu đóng gói (Packing List), Giấy Đảm bảo,…

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Khách hàng tiến hành đóng gói hàng hóa cần gửi đi. Vì gửi hàng đi India tại Đồng Nai là dịch vụ gửi hàng quốc tế nên trong quá trình vận chuyển không tránh khỏi các va chạm. Chinh vì vậy mà khách hàng nên gia cố hàng hóa chắc chắn, ghi chú hoặc dán cảnh báo nếu là hàng hoá dễ hư hỏng để đảm bảo nguyên vẹn khi tới tay người nhận.

Bước 3: Bàn giao và tiến hành ký xác nhận đã gửi hàng

  • Khách hàng cùng nhân viên giao nhận tiến hành kiểm tra các thông tin có liên quan đến lô hàng như: tên người gửi/nhận, mã vận đơn, quy cách đóng gói, số lượng, nhãn mác.
  • Cân trọng lượng và tiến hành tính cước phí.
  • Khách hàng ký xác nhận đã gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
  • Biên bản gửi hàng và hóa đơn được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận, mỗi bên giữ 1 bản.

Đọc thêm: Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Giá Rẻ – Dịch Vụ An Toàn Tận Tâm

Tại sao chọn chuyenhangdimy là đơn vị gửi hàng đi India tại Đồng Nai

Một điều quan trọng để làm nên sự thành công của chuyenhangdimy chính là độ uy tín. Hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được bàn giao đúng hẹn, cam kết tới tận tay người nhận và có xác minh giao thành công. Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào, quý khách hàng sẽ được tiến hành bồi thường theo đúng như trong bản cam kết.

Với lợi thế liên kết với nhiều đối vận chuyển uy tín tại Ấn Độ, chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Thời gian gửi hàng đi India tại Đồng Nai chỉ mất từ 2 – 4 ngày làm việc để đến tận tay người nhận đối với dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không.

gui-hang-di-India-tai-Dong-Nai-1

Chuyenhangdimy còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lành nghề trong ngành vận chuyển quốc tế, nắm bắt và thuần thục những thủ tục hải quan từ đơn giản đến phức tạp. Hơn nữa, giá cước gửi hàng tại chuyenhangdimy là vô cùng cạnh tranh tại tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chuyenhangdimy là người bạn đồng hành của nhiều đơn vị doanh nghiệp, công ty, hoặc cá nhân,…

Dịch vụ gửi hàng đi India tại Đồng Nai của chuyenhangdimy hiện là dịch vụ được đánh giá có độ uy tín hàng đầu trên thị trường. Chuyenhangdimy đã và đang không ngừng hoàn thiện các dịch vụ của công ty nhằm mang đến khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam những dịch vụ vận chuyển hàng đi India đảm bảo chất lượng nhất.

Kết luận

Như vậy là bạn đã biết được những thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi India tại Đồng Nai. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng nhất.

Đọc thêm: DHL HCM, Chuyển Phát Nhanh DHL Tại TPHCM Giá Rẻ Uy Tín

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *