Gửi Hàng Đi Indonesia Bằng Đường Biển Trọn Gói, Tiết Kiệm Chi Phí 2022?

Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ gửi hàng đi Indonesia nhanh chóng? Bạn muốn thay đổi hình thức vận chuyển cho tiết kiệm chi phí? Bạn muốn tìm kiếm giải pháp gửi hàng đi Indonesia bằng đường biển uy tín, giá rẻ?

Hiện nay, được khách hàng Việt Nam và nước ngoài đánh giá rất cao về nhiều tính năng vượt trội, chúng tôi đang đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Indonesia bằng đường biển. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp, cũng như tư vấn cho khách hàng giấy phép nhập khẩu, giấy phép miễn thuế, hỗ trợ làm thủ tục hải quan nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

gui-hang-di-indonesia-bang-duong-bien-1

Các mặt hàng quý khách có thể gửi hàng đi Indonesia bằng đường biển

Chúng tôi chuyên vận tải gửi hàng đi Indonesia bằng đường biển có đội ngũ lớn về nhân lực và có hàng trăm chiếc xe tải, để vận chuyển lưu động những đơn hàng cồng kềnh phức tạp.

  • Quà tặng dành cho người thân, bạn bè
  • Các loại mặt hàng xuất nhập khẩu: gạo, cafe, điều…
  • Các sản phẩm đóng hộp, thực phẩm sấy khô,…
  • Bánh kẹo: Đặc sản vùng miền, bánh kẹo thông thường.
  • Các loại mỹ phẩm đi Indonesia.
  • Quần áo, giày dép,túi xách, các trang phục, lễ phục,…

Ngoài ra còn vận chuyển các hàng hóa cồng kềnh như máy móc với khối lượng lớn.

gui-hang-di-indonesia-bang-duong-bien-2

Đọc thêm: Bảng giá gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín

Ưu điểm của gửi hàng đi Indonesia bằng đường biển

Vận tải bằng đường biển đi Indonesia có chi phí thấp nhất so với các mô hình vận tải khác, tối ưu được chi phí nên doanh nghiệp không phải chịu thêm nhiều khoản phụ phí đi kèm khác, từ đó tối ưu lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Gửi hàng đi Indonesia bằng đường biển có thể vận chuyển nhiều các mặt hàng khác nhau.

Vấn đề tải trọng luôn là nỗi lo của mỗi doanh nghiệp, nhưng hãy yên tâm bởi gửi hàng đi Indonesia bằng đường biển luôn là sự lựa chọn đúng đắn của mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Bảo đảm an toàn cao nhất cao nhất cho hàng hàng hóa đi bằng đường biển, hầu hết việc va chạm trên biển chiếm tỉ lệ rất thấp.

gui-hang-di-indonesia-bang-duong-bien-3

Làm thế nào để gửi hàng đi Indonesia bằng đường biển?

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi Indonesia bằng đường biển vui lòng liên hệ với Chuyenhangdimy qua số hotline trên Website hoặc qua Email. Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận thông tin và hướng dẫn bạn làm thủ tục tiếp theo.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra hàng hóa của quý khách. Nếu nằm trong những hàng hóa cấm vận chuyển đi Indonesia thì chúng tôi sẽ không nhận gửi.

Bước 3: Khi xác minh kiện hàng gửi từ Việt Nam đến Indonesia, bạn sẽ nhận được báo giá cụ thể cước phí tất cả gửi hàng đi Indonesia bằng đường biển.

Bước 4: Nhân viên sẽ đóng gói hàng hóa cho bạn. Việc đóng gói diễn ra đúng quy chuẩn, để bảo vệ hàng hóa quý khách một cách tốt nhất.

Bước 5: Kiểm tra lại chính xác thông tin người gửi nhận hàng tại Indonesia để có thể nhận hàng được nhanh nhất, tránh tình trạng thất lạc hàng hóa do sai thông tin người nhận.

Bước 6: Thanh toán các khoản phí mà gửi cho hàng cho công ty.

Cam kết chất lượng khi gửi hàng đi Indonesia bằng đường biển

Kinh nghiệm làm nên chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển, chúng tôi đứng đầu về thị trường vận chuyển hàng hóa đi Indonesia bằng đường biển . Chúng tôi dùng chất lượng để khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Cước phí giá thành siêu rẻ

Cước phí gửi hàng sang Indonesia bằng đường biển, bảo đảm thủ tục pháp lý đơn giản tiết kiệm chi phí. Đa dạng phương thức thanh toán.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn đến Indonesia

Tiêu chí số 1 mà công ty Chuyenhangdimy luôn cam kết với khách hàng giảm thiểu tỉ lệ mất hàng, thất lạc hàng, hư hỏng hàng hóa khi gửi hàng đi Indonesia bằng đường biển

Theo dõi (tracking) quá trình vận chuyển

Mỗi khách hàng sẽ được cấp mã khách hàng để,tiện việc theo dõi lộ trình đơn hàng của mình.

gui-hang-di-indonesia-bang-duong-bien-4

Nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đây cũng là ưu điểm mà công ty được hơn 90% khách hàng hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Indonesia bằng đường biển.

Chế độ bảo hành hậu mãi

Cam kết giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong vòng từ 12-24h sau khi tiếp nhận thông tin về việc vận chuyển đi Indonesia.

Những thông tin bên trên được công ty chuyenhangdimy mách bạn cách gửi hàng đi Indonesia bằng đường biển giá rẻ, tối ưu chi phí một cách rẻ nhất có thể. Với tiêu chí đề cao chất lượng hàng hóa, chuyên nghiệp đón tiếp, dịch vụ tận tình sẽ đưa đơn hàng của bạn đến tay người nhận một cách sớm nhất. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

Đọc thêm: Giá Cước Gửi Hàng Đi Mỹ Bằng Đường Biển – Lưu Ý Cần Thiết

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *