Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu? Chuyển Phát Nhanh Uy Tín

Ở thời điểm hiện tại, du học Mỹ hay định cư bên Mỹ là những cụm từ mà rất nhiều người Việt quan tâm vì thế nên đối với những người thân ở Việt Nam vấn đề gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu là vấn đề được quan tâm nhất.

Nếu bạn đang có ý định chuyển hàng đi Mỹ nhưng bạn không biết giá cả, nơi nào uy tín và chất lượng cao. Đảm bảo rằng các loại hàng hóa được chuyển đi mà không có bất cứ vấn đề nào. Để trả lời được những câu hỏi như thế, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu? Chuyển Phát Nhanh Uy Tín

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Tình hình của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ.

Từ đầu năm 2016 đến nay, Việt Nam luôn luôn tích cực đẩy mạnh hội nhập quốc tế. Chính phủ tạo điều kiện cho người dân và đất nước giao lưu, tăng cường mối quan hệ với nhiều nước khác nhau. Trong đó Mỹ là quốc gia được nước ta trọng điểm coi trọng, do đó trong thời buổi hiện tại, ngày càng nhiều những người Việt sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Nhưng mặt trái đó là người Việt tại Mỹ sẽ ít được nhận những món quà từ người thân của mình tại Việt Nam và nhu cầu này ngày một tăng cao. Nhìn thấy được vấn đề đó, nhiều công ty, doanh nghiệp chuyển phát nhanh xuyên quốc gia đã nắm bắt được cơ hội, mở ra những dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mỹ.

Trong tình hình phát triển ở trên, nhiều công ty có dịch vụ không tốt và chất lượng không đảm bảo trộn lẫn trong thị trường khiến cho những khách hàng băn khoăn và không biết mình sẽ sử dụng dịch vụ nào và giá cả ra sao.

Xem thêm: Dịch vụ Gửi Hàng Đi Pháp Uy Tín- Báo Giá Cước Phí mới nhất

Cách định giá gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu ở Việt Nam.

Với bối cảnh và sự phát triển không đồng bộ như thế, giá cả của những dịch vụ như thế này giao động từ vài trăm cho đến hàng triệu đồng, khiên cho khách hàng không hiểu rõ được phân bổ và định giá như thế nào. Câu hỏi gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu sẽ được chúng tôi trả lời một cách tổng quát.

Phân loại hàng hóa vận chuyển

Để tính được mức giá phải trả cho một dịch vụ như thế. Công ty chuyển phát nhanh thông thường sẽ phân ra các loại dịch vụ vận chuyển khác nhau như.

  • Chuyển hàng đi Mỹ: Quà tặng, hàng nhẹ, hàng hóa không kinh doanh, mặt hàng Mẫu,…
  • Chuyển hàng kinh doanh: Hàng mậu dịch được vận chuyển với số lượng lớn.
  • Chuyển hàng cho cá nhân, cho gia đình.
  • Vận chuyển các mặt hàng nằm trong danh sách bị theo dõi khắt khe như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,…

Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu? Chuyển Phát Nhanh Uy Tín

Các yếu tố ảnh hưởng đến cước phí

Chúng ta được biết rằng, ngoài thuế phải đóng là VAT, còn có nhiều tác nhân khác trong quá trình vận chuyển một trong số đó là loại hàng hóa được nêu ở trên, Ngoài ra còn có:

  • Khoảng cách vận chuyển: Tất nhiên đây là một vấn đề lớn vì khoảng cách càng xa thì cước phí vận chuyển càng lớn. Tùy thuộc vào loại sản phẩm và nơi đến mà cước phí của mỗi loại sẽ khác nhau.
  • Khối lượng hàng hóa cần vận chuyển: Ngoài hình dạng và kích thước thì trọng lượng gửi đi cũng là một yếu tố chính. Được tính theo công thức nhất định theo chuẩn của quốc tế.

Việc gửi hàng hóa qua các dịch vụ vận chuyển trung gian sẽ giúp cho bạn lượt bỏ vô số các bước từ giấy tờ cho đến mức cước phí. Để khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn được dịch vụ vận chuyển thì chuyển hàng đi Mỹ sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ vận chuyển DHL – Một trong những tập đoàn chuyển phát nhanh đa quốc gia – và giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể tự mình xác định và có kiến thức để định giá được gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu từ đó tránh những chi phí không đáng có hoặc có thể tránh được các công ty, doanh nghiệp làm dịch vụ này với những chi phí không rõ ràng. Chuyển hàng đi Mỹ rất hân hạnh được đón tiếp quý khách, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901.614.639 Mr Phú nhé!

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *