Gửi Hàng Từ Việt Việt Nam Đi Mỹ Mất Bao Lâu? Công Ty Vận Chuyển Uy Tín

Bạn đang quan tâm gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu? Ở đâu cung cấp dịch vụ gửi hàng sang Mỹ nhanh chóng nhất?,…Theo dõi bài viết của chuyenhangdimy.com để biết được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Có thể thấy với tốc độ phát triển kinh tế, ngoại giao giữa Việt Nam với Mỹ ngày càng lớn mạnh, bên cạnh đó, số lượng người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập bên đó cũng tăng lên theo thời gian. Do đó, nhu cầu chuyển gửi hàng hóa các loại sang Mỹ là vô cùng cần thiết.

Gửi Hàng Đi Mỹ Mất Bao Lâu? Công Ty Vận Chuyển Uy Tín

Vậy để một đơn hàng đến được tay người nhận mất bao lâu? Thực tế cho thấy, thời gian gửi hàng qua Mỹ mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Khoảng cách địa lý
  • Sự trắc trở khó khăn về địa hình
  • Thời gian đóng gói, vận chuyển ra sân bay, tàu, xe,.. làm thủ tục với hải quan có thuận tiện hay không?
  • Nhiều khi khách hàng cung cấp địa chỉ người nhận còn thiếu sót hoặc sai gây khó khăn trong quá trình giao hàng,..

Và còn rất nhiều yếu tố nội, ngoại cảnh khác tác động đến vấn đề này. Tuy nhiên, đã là một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất cho khách hàng, quy trình cũng như phương tiện được đầu tư tốt thì thời gian đảm bảo sẽ vô cùng nhanh chóng, thường thì từ 2 đến 5 ngày, chậm nhất là 1 – 2 tuần làm việc nên quý khách hoàn toàn yên tâm, mọi cam kết đều có thỏa thuận, gợi ý trước khi bạn lựa chọn, và công ty cam kết đảm bảo cho bạn.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Canada Giá Rẻ Uy Tín – Cam Kết An Toàn nhất 2021

Một số quy định cần tuân thủ giúp chuyển hàng đi Mỹ nhanh hơn

Với kinh nghiệm làm việc thực tế bấy lâu nay, cá nhân tôi thấy rằng, việc nhanh hay chậm chúng ta có thể khắc phục và điều chỉnh được với điều kiện tuân thủ những điều sau:

  • Chọn công ty hoặc đơn vụ chuyển hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng. Về điều này bạn hoàn toàn có thể tự kiểm chứng bằng cách theo dõi trên các diễn đàn, website.
  • Tìm hiểu kỹ danh mục các mặt hàng được và không được phép gửi tại công ty đó.
  • Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin, địa chỉ của người nhận.
  • Với các mặt hàng đặc thù, chẳng hạn đồ thủy tinh dễ vỡ nên sắp xếp trước để thuận tiện cho đơn vị đóng gói vận chuyển.

Gửi Hàng Đi Mỹ Mất Bao Lâu? Công Ty Vận Chuyển Uy Tín

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng nhất

Bên cạnh lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và số lượng hàng hóa quý khách muốn gửi. Thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà Chuyển Hàng Đi Mỹ đã đúc kết lại trong rất nhiều năm thực hiện dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cho hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khác nhau:

Tìm hiểu kỹ các danh mục hàng hóa bị cấm nhập cảnh vào Mỹ

Nước Mỹ là một trong những nước có quy định nghiêm ngặt về hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó quý khách cần tìm hiểu kỹ các danh mục hàng hóa bị cấm nhập cảnh vào Mỹ.

Đối với mỗi mặt hàng khác nhau sẽ có các quy định cụ thể riêng biệt, do đó quý khách cần kiểm tra kỹ trước khi gửi hàng. Quý khách có thể tìm hiểu thông qua các bài viết chi tiết của chúng tôi về từng loại hàng hóa nhập khẩu vào Mỹ. 

Đóng gói kiện hàng cẩn thận, đúng quy chuẩn

Đóng gói kiện hàng cẩn thận và đúng quy chuẩn là một trong các yếu tố quan trọng quyết định thời gian gửi hàng đi Mỹ của đơn hàng quý khách. Nguyên do khi đóng gói không đúng quy chuẩn sẽ mất rất nhiều thời gian kiểm tra, tháo dỡ và đóng gói hàng hóa, và tăng thêm các vấn đề phát sinh khác.

Đảm bảo địa chỉ người nhận được ghi rõ ràng, chính xác 

Yếu tố thông tin người nhận hàng cần được đảm bảo chính xác rõ ràng thì quá trình giao nhận hàng mới diễn ra nhanh chóng. 

Quý khách cần lưu ý, thông tin người nhận cần ghi theo đúng giấy tờ của người nhận, không ghi biệt danh. Nguyên do khi nhận hàng người nhận cần đối chiếu với nhân viên giao hàng bằng giấy tờ cá nhân. 

Gửi Hàng Đi Mỹ Mất Bao Lâu? Công Ty Vận Chuyển Uy Tín

Bên cạnh đó, thông tin khác của người nhận và người gửi như số điện thoại nhằm phục vụ nhu cầu giao hàng nhanh chóng và tịnh trang hoàn lại đơn hàng do không tìm được người nhận. 

Bạn cũng chú ý ghi rõ mã bưu chính của Mỹ trên bao bì hàng hóa nhé!

Chọn đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ là một trong các yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định đơn hàng của bạn gửi đi có mất nhiều thời gian hay không. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nhưng không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm, đặc biệt trong việc xử lý các tình huống phát sinh bất ngờ. Ngoài ra việc lựa chọn một đơn vị giao hàng uy tín cũng đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho hàng hóa bạn muốn gửi đi Mỹ. 

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Công ty chuyển hàng đi Mỹ – uy tín, nhanh chóng

Đáp ứng thời gian nhanh chóng bên cạnh cánh các yếu tố về chất lượng, giá cả là điều mà chuyenhangdimy.com đặc biệt chú trọng.

Trên thị trường không quá khó để tìm ra dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng bạn cần biết công ty đó gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu, liệu họ đáp ứng được nhu cầu của mình hay không. Còn tại DHL, sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn, nhiều hình thức vận chuyển và thời gian kèm giá cả sẽ được tư vấn kỹ lưỡng cho bạn.

Vậy là chuyenhangdimy.com vừa giúp bạn trả lời câu hỏi “gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu” và một số lưu ý giúp thời gian vận chuyển được thuận lợi, nhanh chóng. Hy vọng qua đây bạn có thể tự cân nhắc và lựa chọn được dịch vụ phù hợp. Nếu còn điều gì chưa rõ hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, hay gọi cho chúng tôi 0901.614.639 Mr Phú để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *