Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Cụm Công Nghiệp Thanh Vinh

Thanh Vinh là một trong những cụm công nghiệp lớn của Đà Nẵng, nhu cầu trao đổi, vận chuyển và lưu thông hàng hóa ngày một tăng, vì vậy có rất nhiều công ty gửi hàng đi Mỹ tại cụm công nghiệp Thanh Vinh, trong đó không thể không nhắc đến công ty chuyển hàng đi Mỹ.

Thực hiện chủ trương công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Đà Nẵng nói chung và Thanh Vinh nói riêng đã ban hành nhiều chính sách phát huy tốt nội lực, tiềm năng của thành phố, mở rộng giao lưu thương mại với các nơi trên thế giới, nhất là Mỹ. Vì thế nhu cầu gửi hàng đi Mỹ mới tăng nhanh như vậy trong suốt thời gian qua.

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Cụm Công Nghiệp Thanh Vinh

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Tổng quan về cụm công nghiệp Thanh Vinh, Đà Nẵng

Cách TP.Hồ Chí Minh khoảng 960km, nằm giữa Huế và Quảng Nam, Đà Nẵng, một thành phố biển miền Trung Việt Nam, trong đó Thanh Vinh là một thí điểm nổi bật, mang nổi tiếng với nhiều điểm nổi bật và điều kiện thuận lợi như:

  • Nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản, giao thông, du lịch, sinh thái biển,… đều là thế mạnh và được đầu tư.
  • Lợi thế cao về nông nghiệp, lâm nghiệp, nơi đây hội tụ nguồn nhân lực dồi dào, có trí tuệ.
  • Hệ thống cảng biển, thông tin liên lạc ngày càng được cải thiện trên quy mô lớn.

 Với những đặc điểm này đã và đang phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của khu vực. 

Và cụm công nghiệp Thanh Vinh là một giải pháp của chính sách di chuyển các cụm công nghiệp sản xuất cách xa địa bàn thành phố, phù hợp với nhu cầu và phạm vi sản xuất. Không những thế, cụm công nghiệp nằm nằm trên địa bàn được ưu đãi về nhiều mặt, đặc biệt là TGTGT, vì vậy thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Từ những lý do trên, việc vận chuyển hàng hóa tại cụm đi những khu vực khác trong nước, vươn ra thị trường nước ngoài, và ngày nay, khi mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ được tăng cường đã tạo điều kiện gửi cho các công ty gửi hàng đi Mỹ tại cụm công nghiệp Thanh Vinh phát triển.

Xem thêm: Dịch vụ Gửi Hàng Đi Pháp Uy Tín- Báo Giá Cước Phí mới nhất

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Cụm Công Nghiệp Thanh Vinh

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại cụm công nghiệp Thanh Vinh DHL

Nằm trong danh sách các công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ và các khu vực tại cụm công nghiệp Thanh Vinh, chuyenhangdimy.com là một công ty nổi bật, nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều khách hàng trong thời gian dài. Hãy cùng tìm hiểu công ty nhé:

Dịch vụ chất lượng

  • Có nhiều loại hình vận chuyển: máy bay, tàu, xe
  •  Nhận và giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Phương tiện vận chuyển, dụng cụ đóng gói được trang bị đầy đủ, đảm bảo
  •  Hàng hóa được đảm bảo kỹ lưỡng và an toàn
  • Nhân viên hỗ trợ tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc cho khách hàng

Thời gian nhanh chóng, chi phí hợp lý

Thời gian từ nhận hàng, đóng gói, vận chuyển đến giao hàng đều được tiến hành nhanh chóng, bởi chúng tôi có mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp và khắp nơi nên dù đơn vị tại nơi này có chút trục trặc thì ngay lập tức sẽ có chỗ khác giúp đỡ nên không phải lo lắng

Chi phí thấp vì quá trình được rút ngắn nhiều, trọn gói dịch vụ luôn có ưu đãi, nhất là với lô hàng có số lượng lớn và những đơn vị hợp tác lâu dài.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã và đang nhận vận chuyển hàng qua Mỹ khắp 3 miền đất nước, chuyenhangdimy.com tự tin là công ty gửi hàng đi Mỹ tại cụm công nghiệp Thanh Vinh uy tín, chất lượng, cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo và làm hài lòng quý khách. Nếu có nhu cầu và muốn hợp tác với công ty, vui lòng liên hệ: 0901.614.639 Mr Phú để được hỗ trợ. Xin cảm ơn.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *