Công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Khánh Mở rộng

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của kinh tế, sản lượng sản xuất và nhân khẩu của các khu công nghiệp tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao làm cho nhiều dịch vụ và công ty mở ra. Trong đó, sôi nổi nhất là các công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Khánh mở rộng vì ở đây có khá nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này để xuất khẩu đi nước ngoài.

Tại nơi này, các công ty đang tích cực đầu tư máy móc và cơ sở hạ tầng để cho ra các sản phẩm ấn tượng nhằm mục đích xuất khẩu đi các nước Mỹ la tinh và châu Âu với thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Khánh Mở rộng

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Tình hình và cơ hội phát triển của các công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Khánh mở rộng.

Một điều mà hầu như tất cả mọi người đều biết đó chính là nước ta đang trên đà phát triển công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế càng ngày càng được mở rộng tạo nhiều cơ hội cho sự phát triển tạo ra sức bật của nền kinh tế. Đặc biệt tại các khu công nghiệp.

Thêm một sự thật hiển nhiên là sức bật kinh tế cao khiến cho các doanh nghiệp, tập đoàn nhìn thấy được tiềm năng xuất khẩu vì thế đã tăng cường sản xuất hàng hóa tạo ra một nguồn khách hàng lớn đối với các công ty vận chuyển xuyên quốc gia. Nhìn Thấy được cơ hội và tiềm năng này, Công ty chuyển hàng đi Mỹ (chuyenhangdimy.com) đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa mậu dịch, cá nhân qua Mỹ nhanh chóng.

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Khánh Mở rộng

Công ty hợp thức hóa và trở thành đại diện cho DHL tại Việt Nam nhằm mục đích cung cấp dịch vụ quốc tế chất lượng cao đến với các doanh nghiệp Việt với mức giá phải chăng nhất, có thể rẻ hơn nhưng chất lượng của dịch vụ vẫn sẽ đảm bảo 100%.

Xem thêm:  Gửi Hàng Đi Canada Giá Rẻ Uy Tín – Cam Kết An Toàn nhất 2021

Quy trình gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ qua công ty chúng tôi – Là đối tác với DHL – rất đơn giản và dễ dàng. Cùng với đó chuyenhangdimy.com còn thừa hưởng các đặc điểm nổi trội của DHL như chất lượng cao, thái độ và tác phong làm dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết – bảo đảm cao cùng với giá cả cực kì phải chăng. Chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty. 

Các bước tiến hành quy trình:

  • Xác nhận, tìm hiểu về chi tiết hàng hóa cần gửi đi.
  • Báo giá chi phí vận chuyển dựa theo thông tin đã xác nhận và tính chất của hàng hóa.
  • Nhân viên sẽ tới tận nhà nhận hàng, đưa bill hoặc giấy xác nhận. Nếu như không muốn khách hàng có thể tới trực tiếp công ty.
  • Xác nhận đơn hàng – làm thủ tục xuất cảnh.
  • Bắt đầu quá trình vận chuyển hàng hóa.
  • Chi nhánh bên Mỹ nhận hàng và cho nhân viên đi chuyển đến cho người nhận.

Các loại hàng được phép gửi đi.

Hầu như tất  cả các mặt hàng đều có thể yêu cầu vận chuyển được. Tuy nhiên sẽ không vận chuyển các chất, vật liệu hoặc hàng hóa bị cấm nhập khẩu vào đất nước cần vận chuyển. Các loại hàng hóa nằm trong danh mục hàng hóa bị theo dõi chặt chẽ phải có được những chứng từ hay giấy tờ chứng minh độ hợp pháp và hợp lý của nó.

Mức giá của vanchuyendimy

Nói về vấn đề giá cả, chúng tôi luôn đưa ra các tiêu chí để đánh giá và phân tích chi phí mà khách hàng phải trả, từ đó thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ sao cho có lợi nhất cho khách hàng. Nói chung, chi phí vận chuyển phải tùy thuộc vào tính chất, địa điểm, quãng đường vận chuyển nên không thể nói chính xác được giá cả mà phải được tư vấn và đo đạc hàng hóa mới xác định được. 

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại KCN Hòa Khánh mở rộng (chuyenhangdimy.com) luôn là một công ty có trách nhiệm, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị cốt lõi của dịch vụ. Chúng tôi cùng với nhân viên luôn luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đó là tôn chỉ của chúng tôi. Nếu như bạn muốn hưởng mức giá ưu đãi, hãy liên hệ đến số 0901.614.639 Mr Phú nhé.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *