Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản Tại Bình Dương An Toàn Giá Rẻ

Nhu cầu gửi hàng đi Nhật Bản tại Bình Dương ngày càng tăng trong những năm qua. Bởi Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất và sở hữu nhiều hàng hoá nổi tiếng về chất lượng, được nhiều quốc gia tin dùng trong đó có Việt Nam. Việt Nam và Nhật Bản có quan hệ thương mại phát triển, ổn định. Việt Nam luôn có những mặt hàng để xuất sang Nhật và được quốc gia này chào đón, trong đó có sản phẩm vải thiều.

Hiện nay, nhu cầu giao thương cũng như vận chuyển hàng giữa hai nước đều tăng nên việc tìm kiếm một đơn vị chuyển hàng tiết kiệm và dễ dàng sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí vận chuyển. Vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại Bình Dương nhanh chóng với giá cả phải chăng, các bạn hãy đón chờ nhé!

Các mặt hàng được phép gửi đi Nhật Bản tại Bình Dương

Bình Dương nhận gửi hàng đi Nhật Bản với nhiều các sản phẩm khác nhau và không giới hạn số lượng cũng như trọng lượng của các mặt hàng đó. Tại Bình Dương, đơn vị này chuyên phục vụ cả những đơn hàng có trọng lượng nhỏ nhất bao gồm:

  • Các mặt hàng mẫu, bưu phẩm, bưu kiện
  • Một số sản phẩm như thư từ, tài liệu, hồ sơ du học hay chứng từ và hồ sơ xuất khẩu lao động
  • Hành lý xách tay, giày dép, quần áo, phụ kiện thời trang
  • Các mặt hàng cá nhân khác.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản Tại Bình Dương An Toàn Giá Rẻ

Các đơn hàng vận chuyển đi Nhật từ Bình Dương đều được doanh nghiệp này xem như đây là món quà vô giá và là niềm tin của mọi khách hàng về chất lượng phục vụ. Chính vì vậy, tất cả những thành viên tại Bình Dương đều luôn cố gắng nỗ lực hết mình, bằng những chuyên môn cao, sự chuyên nghiệp và trí tuệ, sự sáng tạo để thực hiện xử lý các mặt hàng, bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn và chính xác, uy tín.

Xem thêm: DHL HCM, Chuyển Phát Nhanh DHL Tại TPHCM Giá Rẻ Uy Tín #1

Quy trình gửi hàng đi Nhật Bản tại Bình Dương

Bước 1: Các công tác chuẩn bị gửi hàng:

Bình Dương sẽ nhận những thông tin cơ bản từ khách hàng bao gồm họ tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ cụ thể và mã postcode của người gửi hàng và người nhận tại hai quốc gia Việt Nam, Nhật Bản.

Bước 2: Báo chi phí và tư vấn những thủ tục cần thiết

Với những khách hàng có thông tin cụ thể được cung cấp cho đơn vị chuyển hàng, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn khác nhau về hình thức chuyển hàng sao cho hợp lý và đồng bộ nhất, qua đó hỗ trợ, đưa ra những mức giá hợp lý nhằm thông báo cho khách hàng.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản Tại Bình Dương An Toàn Giá Rẻ

Bước 3: Gửi hàng

Sau khi đã nhận được đủ các thông tin cá nhân người gửi từ nhân viên, công ty sẽ tiến hành chuẩn bị làm bill và thông báo, chuyển đến người gửi cũng như người nhận để kiểm tra lại thông tin một lần nữa. Ngoài ra, các thủ tục khác cũng sẽ là tiến hành lấy các mặt hàng, thực hiện các bước làm thủ tục bay hàng không cho các mặt hàng đó. Khi sản phẩm được gói và gửi đi, doanh nghiệp sẽ gửi tận nơi với từng người mã số vận đơn để khách hàng có thể hoàn toàn kiểm tra thông tin di chuyển của hàng đó trên hệ thống.

Tại sao nên chọn chuyenhangdimy để gửi hàng đi Nhật Bản tại Bình Dương?

Chuyenhangdimy là một trong những website và đơn vị chuyển gửi hàng đi Nhật Bản từ Bình Dương, đây cũng là địa chỉ uy tín, chất lượng, đảm bảo, đồng thời có chi phí phải và cũng nhận được nhiều sự tín nhiệm, quan tâm từ khách hàng.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản Tại Bình Dương An Toàn Giá Rẻ

Đội ngũ nhân viên tại công ty làm việc có trách nhiệm, luôn tuân thủ những quy tắc tư vấn, chăm sóc khách hàng, sáng tạo và chăm chỉ, nhiệt tình, có sự cầu tiến càng giúp cho công ty phát triển và ngày một thành công hơn trong tương lai.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng đi Nhật Bản của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao và việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng là vô cùng khó khăn bởi một phần, hiện tại xuất hiện rất nhiều các đơn vị trôi nổi, không uy tín. Chuyenhangdimy sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi cá nhân, mọi doanh nghiệp và mọi gia đình để tiến hành vận chuyển hàng trong thời gian chính xác, nhanh chóng.

Chuyenhangdimy là đơn vị đứng đầu trên thị trường về chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển hàng hoá theo tuyến Việt Nam – Nhật Bản. Qua quá trình làm việc lâu năm, công ty đã chứng minh được chất lượng dịch vụ của mình cùng giá thành phù hợp, được khách hàng trong nước và ngoài nước đánh giá cao.

Ngoài ra, phương thức thanh toán tại đây cũng rất linh hoạt, đa dạng và giảm thiểu được tối đa các rủi to, trường hợp bất ngờ trong thời gian nhận hàng qua phương thức internet hoặc chuyển khoản tại các ATM.

Tất cả các yêu cầu chuyển hàng nhanh đi Nhật tại Bình Dương sẽ được chuyenhangdimy cố gắng để đáp ứng một cách tối đa. Đơn vị luôn đảm bảo được các thủ tục pháp lý nhanh gọn, đơn giản và đảm bảo các mặt hàng có thể được giao đúng lịch trình như quy định. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn tìm được một địa chỉ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, hợp lý.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *