Đơn Vị Gửi Hàng Đi Nhật Bản Tại Huế An Toàn – Giá Tốt

Nhật Bản là một trong những quốc gia có sự phát triển được đánh giá là nhanh nhất trên thế giới. Quốc gia này có nền văn hóa lâu đời cũng như như tính cách của con người đã làm nên sự khác biệt về nét đẹp tại đất nước mặt trời mọc này. Từ trước đến nay kinh tế Nhật Bản vẫn luôn có sự sôi động về trong các lĩnh vực trao đổi hàng hóa hay xuất nhập khẩu, những sản phẩm made in Japan vẫn luôn được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Vì thế nhu cầu gửi hàng đi Nhật tại Việt Nam đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt trong bài viết này Chuyenhangdimy sẽ chia sẻ với thời gian cách thức và cả đơn vị gửi hàng đi Nhật Bản tại Huế an toàn và có giá cả phù hợp.

Thời gian gửi hàng đi Nhật Bản tại Huế

gui-hang-di-nhat-ban-tai-hue-1

Khi chúng ta sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản thì sẽ có thời gian chuyển hàng trung bình từ 2 đến 14 ngày. Thời gian gửi hàng đi Nhật Bản tại Huế sẽ phụ thuộc vào dịch vụ và hàng hóa được tư vấn cũng như được cung cấp cho khách hàng tại phần bảng giá.

Trong đó thời gian gửi quần áo đi Nhật Bản sẽ từ 2 đến 4 ngày làm việc, thời gian gửi thực phẩm từ 4 đến 7 ngày làm việc. Thời gian vận chuyển mỹ phẩm đi Nhật Bản sẽ từ 5 đến 7 ngày làm việc,  thời gian vận chuyển hàng đi Nhật Bản chuyên tuyến từ 7 đến 14 ngày làm việc.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển Phát nhanh DHL Chuyên nghiệp giá rẻ

Những mặt hàng nào được phép gửi sang Nhật Bản

gui-hang-di-nhat-ban-tai-hue-2

 • Những mặt hàng được phép gửi đi Nhật Bản bao gồm:Hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động, tài liệu chứng từ, thư từ, bưu kiện bưu phẩm, hàng mẫu, giày dép, phụ kiện, thời trang, hàng hiệu, xách tay quần áo và những mặt hàng cá nhân cách.
 • Đối với hàng khó thì sẽ cần có sự kiểm duyệt khắt khe hơn, bao gồm:Thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá, quần áo, giày dép, túi xách thuộc diện hàng fake, các loại hạt cây, hạt rau;Trang sức, đồ lưu niệm, đồ khô, đồ gia vị, điện tử, linh kiện điện tử, hàng cũ, laptop, Ipad, MP3…

Quy trình gửi hàng đi Nhật Bản tại Huế

gui-hang-di-nhat-ban-tai-hue-3

Quy trình gửi hàng đi Nhật Bản tại Huế cũng đưa các công ty tư vấn và tìm hiểu cho khách hàng một cách chi tiết. Sau đây là quy trình do chúng tôi chắt lọc tổng hợp để chia sẻ với các bạn:

 • Bước 1: Đầu tiên cần cập nhật các thông tin về hàng hóa chuyển hàng khi đi Nhật Bản. Theo đó thì Khách hàng cần phân loại hàng hóa theo các kiểu và mẫu dưới đây:
  • Khi chuyển hàng đi nhật bà một cách chất lượng và uy tín thông thường niên lập tài liệu bưu phẩm vật dụng gia đình đồ dùng cá nhân hàng may mặc đồ trang trí giày dép túi xách mũ nón….
  • Gửi hàng đi Nhật Bản có giá cả hợp lý nhất là hàng nặng như hàng trưng bày, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng thủ công mỹ nghệ….
 • Bước 2: Tiếp theo là quy trình nhận ship hàng từ Huế đi Nhật Bản và kê khai hàng hóa vào vận đơn
 • Bước 3: Theo quy định của công ty DHL thì công ty sẽ báo gia gửi hàng từ Huế đi Nhật Bản.Có hai phương pháp tính giá cước khi gửi hàng từ Huế đi Nhật Bản đó chính là:
  • Phương pháp tính theo khối lượng thực tế để gửi hàng.
  • Phương pháp tính theo khối lượng quy đổi : Cách thức khối lượng quy đổi = chiều dài x chiều rộng x chiều cao.
 • Bước 4: Bước cuối cùng đó là thanh toán cước phí chuyển phát quốc tế cho công ty.

Lựa chọn đơn vị nào uy tín gửi hàng đi Nhật tại Huế?

gui-hang-di-nhat-ban-tai-hue-4

Trên thị trường hiện nay, Chuyenhangdimy đang là một trong các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế gửi hàng từ Huế đi Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được ra đời với sứ mệnh sẽ giúp các cá nhân tổ chức và doanh nghiệp cho việc vận chuyển đơn giản nhanh chóng và chất lượng.

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài ngày càng tăng cao nên nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế  đã ra đời để phục vụ và đáp ứng được xu hướng hội nhập kinh tế đang bùng nổ. Vì thế chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được được một đơn vị vận chuyển từ Huế đi Nhật Bản một cách dễ dàng. Tuy nhiên công ty vận chuyển nhiều khi không thể đảm bảo được chất lượng cho hàng hóa và xử lý nhanh gọn các vấn đề để có sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng và dịch vụ của chúng ta.

Khi các bạn làm việc với Chuyenhangdimy thì sẽ được đảm bảo về chất lượng và cam kết cả giá cả của dịch vụ.  Trong thời gian vận chuyển thì khách hàng người sử dụng dịch vụ có thể theo dõi đơn hàng của mình hiện tại đang giao ở đâu mà có bất kỳ trục trặc nào xảy ra không. Công ty luôn đạt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và chúng tôi có đội ngũ làm việc một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Chuyenhangdimy có ưu đãi miễn phí đóng gói và nhận hàng tận nhà đối với tất cả khách hàng. Trong đó chúng tôi cam kết 100% hàng hóa sẽ được bay mà khách hàng người sử dụng dịch vụ không cần chờ đợi. Đặc biệt công ty sẽ hỗ trợ cho người sử dụng dịch vụ giá cả tối ưu và có hợp đồng cam kết uy tín.

Ngoài ra thì ngay từ lần đầu tiên công ty sẽ miễn phí tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ và thời gian vận chuyển. Cho đến nay thì công ty chúng tôi đã có hàng triệu doanh nghiệp và nhiều cá nhân đã tin tưởng để sử dụng dịch vụ.

Nếu các bạn đang có mong muốn thì nhu cầu gửi hàng đi Nhật Bản tại Huế an toàn và có giá cả phù hợp thì hãy liên hệ ngay với số điện thoại 090 161 4639 để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ một cách chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *