Gửi hàng đi Nhật Bản tại Long an uy tín – giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật nói chung và tại Long An nói riêng trên cả nước nói chung vô cùng phát triển. Vậy quý khách đã biết được đâu là dịch vụ gửi hàng uy tín và cao cấp trên cả nước hay không? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây của chuyenhangdimy để tìm được câu trả lời tối ưu nhất nhé.

Điều kiện gửi hàng đi Nhật Bản tại Long an

gui-hang-di-nhat-ban-tai-long-an-1

Điều kiện để quý khách hàng có thể gửi hàng đi Nhật Bản tại Long An rất đơn giản chỉ cần bạn không gửi các loại hàng cấm là được.

Chuyển phát nhanh đã trở nên vô cùng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Thậm chí, ngày nay dịch vụ vận chuyển đã vượt ra phạm vi lãnh thổ, mở rộng đến vô số thị phần tiêu dùng quốc tế. Chuyenhangdimy đã có mặt trên rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước. Chuyên chuyển phát nhanh hàng hóa từ nước ta đi nước ngoài. Và từ những tổ quốc tiến lên nhập khẩu về Việt Nam.

Là tổ chức đầu tiên xuất hiện trên thị phần vận chuyển, DHL có đủ các nhân tố quan trọng nhất để có khả năng trở thành thủ lĩnh của một ngành dịch vụ đang “hot” nhất hiện giờ. Đơn vị nhận gửi hàng đi hơn 200 nước. Trong những số ấy có cả những cường quốc bậc nhất hiện nay như Mỹ, Pháp, Đức, Úc hay China, Hàn Quốc.Và tất nhiên là có cả các dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản.

Thời gian từ khi lên đơn vận đến khi hàng chuyển giao hoàn tất chỉ trong khoảng 3 ngày. Đây chắc chắn là mức thời gian hợp lý nhất cho những ai thường xuyên phải gửi hàng. Giờ đây, thay vì phải chờ và cả tuần dài, khách hàng chỉ cần 72h để hàng về đến tận nơi. Rất thuận tiện, các bước đều được diễn ra 1 cách khoa học và thật sự chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển Phát nhanh DHL Chuyên nghiệp giá rẻ

Quy trình gửi hàng đi Nhật Bản tại Long An

Bước 1: Liên hệ với đơn vị giao hàng. Khách hàng mong muốn gửi đồ sang Nhật liên hệ đến đơn vị vận chuyển để được tư vấn, chỉ dẫn các thủ tục gửi hàng.

Bước 2: Bảng giá cước phí luân chuyển & các thủ tục thanh toán trả tiền

  • Ngay sau khi nhận được nhu cầu gửi đồ từ Long An sang Nhật của quý khách hàng sẽ nhận được báo giá rõ ràng cước phí luân chuyển hàng Nhật tuyến xuất tương ứng với mặt hàng muốn gửi.
  • Khách hàng lưu ý giá rồi ra quyết định lựa chọn sử dụng hình thức hay là không. Nếu chấp nhận với chi phí luân chuyển, khách hàng tiến hành triển khai thanh toán theo hướng dẫn:
  • Trả tiền 100% tiền hàng ngay sau khi gửi hàng đến kho của đơn vị vận chuyển

Bước 3: Vận chuyển sản phẩm sang Nhật

gui-hang-di-nhat-ban-tai-long-an-2

  • Để luân chuyển hàng hóa từ VN qua Nhật, đơn vị vận chuyển sẽ  kết hợp đa dạng hình phương tiện với nhau, qua các tuyến bay hàng không từ nước ta sang Nhật Bản, không qua trung gian.
  • Phương tiện giao vận nội địa: Chúng tôi có bộ máy phương tiện vận tải chuyên dùng,  cũng như xe gắn máy, xe bán tải đáp ứng việc gom hàng, vận chuyển từ kho đến sân bay luôn luôn được tiện lợi, nhanh chóng.
  • Phương tiện quốc tế: công việc chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản được chúng tôi tiến hành triển khai bằng đường hàng không chuyên tuyến, cố định những ngày trong tuần, thời gian được bảo đảm nhanh nhất.

Bước 4: Giao giao hàng tại nước Nhật

  • Những sản phẩm hàng hóa gửi từ nước ta khi sang đến sân bay ở Nhật sẽ được vận chuyển và chứa tại kho tại Nhật. Sau đó sẽ triển khai phân chọn tuyến giao vận & thực hiện giao phát đến địa điểm người nhận.
  • Tùy vào địa điểm nhận hàng của người nhận, mà đơn vị vận chuyển sẽ thực hiện các cách giao vận khác nhau để phù hợp nhất. Chúng tôi còn cùng nhau kết hợp với các tổ chức cung cấp nhanh tại Nhật để việc cung cấp hàng được tiện lợi hơn và đúng chuẩn hơn.

Đây là những thông tin về quy trình giao gửi hàng đi Nhật Bản tại Long An. Quý khách cần nắm rõ các bước giao hàng để có thể đảm bảo an toàn cho chính bản thân của mình một cách tốt nhất nhé.

Tại sao nên gửi hàng đi Nhật Bản qua chuyenhangdimy

gui-hang-di-nhat-ban-tai-long-an-3

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển gửi hàng đi Nhật Bản tại Long An và nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước. Tuy nhiên quý khách vẫn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chuyenhangdimy bởi đây là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển vô cùng uy tín.

Không chỉ có Nhật Bản mà chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa sang nhiều các nước khác trên thế giới. Chính vì thế có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra chuyenhangdimy còn có chế độ bảo hành dài hạn với tất cả các sản phẩm kiện hàng được gửi đi. Chính vì thế quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra quy trình vận chuyển chuyên nghiệp luôn giải đáp cho quý khách hàng mọi vấn đề một cách nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về quy trình gửi hàng đi Nhật Bản tại Long An. Hy vọng với những chia sẻ trên đây quý khách có thể hiểu thêm về dịch vụ này nhé. Mọi thông tin quý khách hãy vui lòng liên hệ với chuyenhangdimy để được giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *