Hướng Dẫn Cách Gửi Hàng Đi Nhật Qua Bưu Điện Nhanh Chóng

Quốc gia Nhật Bản là nền kinh tế thị trường tự do phát triển.Hiện nay,  Nhật Bản là nền kinh tế lớn thứ hai thế giới trong số các nước phát triển. Sự trao đổi về hàng hóa và kinh tế thương mại của Nhật Bản cũng diễn ra rất sôi động trong những năm gần đây do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng lớn.

Việt Nam cũng là một trong những thị trường được Nhật Bản nhắm tới và đầu tư rất nhiều vào các ngành công nghiệp thương mại và nông nghiệp. Trong đó lĩnh vực xuất nhập khẩu là lĩnh vực có mức lợi nhuận cao và được chú trọng nhiều hơn.  Vì thế người Việt Nam ngày càng có nhu cầu gửi hàng đi Nhật nhiều hơn, các công ty chuyển phát nhanh Quốc tế từ đó cũng ra đời và luôn luôn cải tiến dịch vụ để phù hợp với từng khách hàng.

Trong bài viết này Chuyenhangdimy sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi hàng đi Nhật qua bưu điện tiện lợi và chất lượng nhất.

gui-hang-di-nhat-qua-buu-dien-1

Các bước gửi hàng đi Nhật qua bưu điện

Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị đóng gói hàng hóa thật cẩn thận tại nhà

Khi gửi hàng đi Nhật qua bưu điện thì các bạn sẽ không được hỗ trợ đóng gói hàng và không giống như các công ty vận chuyển khác là được làm mọi khâu từ A đến Z. Các bạn hãy sử dụng thùng các tông đồ trong shop để hạn chế sự va chạm của hàng hóa và nhớ ghi chú gió nếu đó là mặt hàng dễ vỡ và lưu ý cho cả người vận chuyển.

gui-hang-di-nhat-qua-buu-dien-2

Bước 2: Vận chuyển thùng hàng đã đóng gói cẩn thận đến địa chỉ bưu điện

Các bạn hãy mang hàng hóa đã đóng gói đến bưu điện theo giờ hành chính và nhớ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết đã được yêu cầu.

Bước 3: Nhân viên sẽ yêu khai báo thông tin cần thiết vào giấy tờ (danh mục hàng chuyển, khai thuế, bưu điện Nhật, thông tin người nhận,…)

Các bạn cần khai báo cáo số lượng các loại hàng hóa và những vấn đề cần lưu ý của hàng hóa,… Sau đó là điền đầy đủ và chi tiết các thông tin của người gửi và người nhận bao gồm tên ,số điện thoại, địa chỉ,…cho bưu điện.

Bước 4: Bước cuối cùng là bước thanh toán theo khối lượng vận chuyển, nhận mã vận chuyển

Những thông tin đã được xác nhận, bên phía bưu điện sẽ chốt cước phí vận chuyển bao gồm lệ phí tiền thuế cước vận chuyển và các phụ phí khác.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển Phát nhanh DHL Chuyên nghiệp giá rẻ

Ưu điểm của gửi hàng đi Nhật qua bưu điện

gui-hang-di-nhat-qua-buu-dien-3

Khi các bạn sử dụng bưu điện để gửi hàng đi Nhật thì sẽ có những ưu điểm sau:

Đầu tiên là dịch vụ chuyển hàng đi Nhật sẽ có thời gian giao nhanh khoảng 3 đến 5 ngày làm việc làm việc. Các công ty vận chuyển hàng còn hỗ trợ khách hàng bao bọc hàng hóa ngay tại nhà và có miễn phí cước bao bọc hàng hóa.

Tiếp theo là có nhân viên giao nhận tại địa chỉ đến nhà của khách hàng. Khi các bạn làm việc với các công ty vận chuyển thì sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm và luôn hỗ trợ khách hàng làm thủ tục nhanh gọn tại chỗ .

Nếu các bạn tự túc đi gửi hàng đi Nhật thì sẽ có những rủi ro mà chúng ta không thể kiểm soát. Vì thế khi sử dụng các công ty gửi hàng thì hàng hóa sẽ được gửi an toàn không bị lo thất lạc giữa đường. Thủ tục làm tại công ty cũng rất đơn giản thuận tiện và nhanh chóng khi gửi hàng qua đường hàng không hoặc là đường biển.

Ngoài ra các công ty vận chuyển còn thường xuyên có chính sách khuyến mãi trong các dịp lễ dịp tết. Với chi phí rẻ và phù hợp khi các bạn muốn cởi đồ giữa 20 kg.

Nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật ở đâu tốt và an toàn như bưu điện

gui-hang-di-nhat-qua-buu-dien-4

Nếu các bạn đang mong muốn và có nhu cầu thì một đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng để gửi hàng Đi Nhật thì Chuyenhangdimy là sự lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay do nhu cầu gửi hàng đi Nhật tăng cao nên đã có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế đã ra đời. Tuy số lượng khá là nhiều trên thị trường hiện nay nhưng chất lượng hoàn toàn không được đảm bảo cho khách hàng. Vấn đề trong quá trình vận chuyển về hàng hóa cần được giải quyết ngay để giảm đi sự lo lắng cho người sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng an tâm và tin tưởng khi vận chuyển hàng hóa sang Nhật. Công ty thường có mức giá cước ưu đãi dành cho người sử dụng dịch vụ, cước ưu đãi lên đến 39% và thời gian giao hàng thì chúng tôi sẽ theo kết từ 2 đến 5 ngày. Chúng tôi có dịch vụ miễn phí không đóng gói và nhận hàng có phương thức vận chuyển đi bằng đường hàng không hoặc là bằng đường biển.

Khi làm việc với công ty chúng tôi các bạn sẽ được minh bạch mọi thứ từ giá cả cho đến cam kết về chất lượng hay xử lý vấn đề mỗi khi hàng hóa gặp sự cố hoặc mắc kẹt. Chuyenhangdimy luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để cho đội ngũ nhân viên có sự nhiệt huyết và tính trách nhiệm cao trong công việc.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật qua thì hãy liên hệ ngay với Chuyenhangdimy để được tư vấn cụ thể về dịch vụ vận chuyển.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *