Đơn Vị Gửi hàng đi nước ngoài uy Tín – Tiết Kiệm

Với thị trường ngày nay, dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đã không còn quá xa lạ. Nhiều người có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế với nhiều mục đích khác nhau như: gửi đồ cho người thân, bằng hữu, kinh doanh, gửi hồ sơ, tài liệu, bưu phẩm,.. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị tham gia lĩnh vực này. Vì thế đây chính là điều khiến bạn hoang mang vì không biết nên chọn đơn vị nào chất lượng, uy tín khi gửi hàng. 

Gửi hàng đi nước ngoài

Chuyển Hàng Đi Mỹ gửi hàng đi nước ngoài uy tín, giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh là công ty trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu Việt Nam.  Với phương châm hoạt động nhanh chóng – an toàn – chính xác – tiết kiệm, Chuyển Hàng Đi Mỹ là đơn vị vận chuyển với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng chuyển phát đi nước ngoài trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Đức,… DHL sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Cùng với mức giá cước phí hợp lý, chuyển phát nhanh, giao địa chỉ, đúng người. Kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng.

Trong quá trình hàng hóa của quý khách được chuyển đi, DHL Việt Nam liên tục theo dõi đơn hàng và thông báo cho khách hàng qua điện thoại hoặc Email.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia): Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Giá Rẻ

Các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài chính

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài là hoạt động giao nhận hàng quốc tế bằng đường hàng không, đường biển đi qua nhiều nước như Mỹ, Canada, Úc,… Đây là sự kết nối nhanh nhất trên thế giới này sẽ không bao giờ đạt được hết hiệu quả nếu thiếu đi sự kết nối mọi người lại với nhau. Vì thế, DHL đã được ra đời, phải đã đi qua các quãng đường dài để kết nối mọi người trên thế giới. Với mục đích duy nhất là đem tới cho người thân yêu và bằng hữu của quý khách những kiện hàng, bưu phẩm,… Bởi vì, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của mỗi đơn hàng gửi tại Chuyển Hàng Đi Mỹ.

Gửi được các mặt hàng như:

  • Hàng hóa cá nhân như: các tài liệu, chứng từ, giấy tờ, quần áo, giày dép,…
  • Hàng hóa cá nhân: các mặt hàng thời trang, điện tử, đồ gia dụng,..
  • Những món quà biết, quà tặng như: tranh, ảnh, tượng gỗ,…
  • Các mặt hàng khó đi như thực phẩm khô, mỹ phẩm, dược phẩm như thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc,…
  • Các vật nặng, khó vận chuyển như nệm, máy ép,…

Có rất nhiều hình thức để bạn gửi hàng đi nước ngoài: qua bưu điện, chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng xách tay. Ở đây, chúng tôi cũng áp dụng nhiều hình thức vận chuyển theo đường hàng không, đường hàng hải, đường bộ, đường thủy.

Tại sao nên chọn DHL làm địa chỉ gửi hàng đi nước ngoài

Chuyển phát nhanh DHL luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài, gửi hàng đi từ Việt Nam đi nước ngoài.

DHL sẽ tư vấn cho khách hàng có nhiều cách gửi hàng và các gói cước phù hợp với từng hàng hóa mà khách ký gửi, tiết kiệm nhất, nhanh nhất, tối ưu tiền thuế nhất cho đến khi hàng được đến ta người nhận.

Gửi hàng đi nước ngoài

Cách thức gửi hàng đi nước ngoài

Các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài có 4 hình thức:

  • Gửi hàng bằng đường bộ: bao gồm các xe tải chạy xuyên biên giới để giao nhận hàng.
  • Gửi hàng bằng đường hàng không: tuy nhiên hàng hóa gửi đi theo hình thức này chỉ gửi các hàng hóa có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ.
  • Gửi hàng bằng đường biển: hình thức này gửi được nhiều loại hàng hóa, chuyển những món hàng có khối lượng và kích thước lớn.
  • Gửi hàng bằng đường sắt: Đường sắt Việt Nam có kết nối với biên giới qua Trung Quốc và qua tới Châu Âu.

Chúng tôi luôn xem khách hàng là thượng đế. Vì vậy, DHL đã xây dựng đội ngũ nhân viên giao nhận hàng chuyên nghiệp để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, DHL sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24. Dễ dàng đặt đơn hàng, chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn lấy hàng mà không thu thêm bất kì chi phí nào.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Canada Giá Rẻ Uy Tín – Cam Kết An Toàn nhất 2021

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *