Gửi hàng đi Pháp tại Vũng Tàu Uy Tín Giá Rẻ – DHL An Toàn

Trong thời đại kinh tế mới, Pháp được coi là đất nước lý tưởng để người dân Việt Nam muốn đến để trải nghiệm, sinh sống và làm việc. Vì vậy nhu cầu gửi hàng đi Pháp cũng ngày càng nhiều. Dịch vụ gửi hàng đi Pháp tại Vũng tàu của Công ty Chuyển Hàng Đi Mỹ tự tin là công ty hàng đầu luôn được khách hàng tin dùng.

Công ty Gửi hàng đi Pháp tại Vũng Tàu Uy Tín Hàng Đầu tại VN

Thủ tục để sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Pháp tại Vũng Tàu

Khách hàng liên hệ với nhân viên của công ty để đăng ký và tư vấn dịch vụ gửi hàng qua Pháp qua các kênh khác nhau. Nhân viên tiến hàng tư vấn và cung cấp thông báo các thông tin rõ ràng và đầy đủ đến khách hàng về các mặt hàng nào được phép và không được phép vận chuyển. Sau đó báo giá cho khách về các gói cước phí để khách lựa chọn và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hàng gửi đi Pháp

Sau khi nhận được thông tin hàng hóa từ khách hàng, tiến hàng kiểm tra lại: Tên hàng, loại hàng, kích thước, khối lượng, trọng lượng và các yêu cầu của khách.

Chuẩn bị và kiểm tra các loại giấy tờ, chứng từ cần thiết để làm thủ tục thông quan cho hàng hóa vận chuyển đi.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Nếu khách hàng có đơn ngay tại Đồng Nai sẽ được nhân viên lấy hàng, và đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng.

Nếu gửi hàng qua các cơ sở khách khách hàng sẽ phải trả phí cho lần vận chuyển hàng này.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp sẽ đóng gói hàng hóa an toàn, nguyên vẹn, hợp lý để không chiếm nhiều diện tích nhất.

Bước 3: bàn giao và ký xác nhận hàng hóa

Sau khi hoàn thành các hủ tục cơ bản, khách hàng và nhân viên công ty sẽ tiến hàng đối soát lần cuối các thông tin của lô hàng: tên hàng, mã vạch, số lượng, bao bì,…

Nếu tất cả thông tin đã được kiểm tra hai bên sẽ ký xác nhận. Khách hàng hoàn tất đóng các phí cho lô hàng và nhận biên bản và hóa đơn cho lô hàng. Mỗi bên giữ một bản để lưu trữ thông tin về đơn hàng.

Công ty Gửi hàng đi Pháp tại Vũng Tàu Uy Tín Hàng Đầu tại VN

Xem thêm:

Gửi hàng đi Pháp tại Vũng tàu có ưu điểm gì?

Vũng tàu là một tỉnh nổi tiếng về du lịch, có rất nhiều lượt du khách quốc tế ghé thăm trong đó co Pháp. Du lịch phát triển dẫn đến hàng hóa vận chuyển đi nước ngoài tại Vũng tàu cũng ngày càng tăng. Khi chuyển hàng qua pháp tại vũng tàu bạn sẽ dễ dàng và thuận lợi lựa chọn đơn vị vận chuyển đặc biệt như Chuyển hàng đi Mỹ tại đây.

Chuyển hàng đi Pháp tại Vũng tàu rất nhanh:

 • Đối với các hàng hóa vận chuyển nhanh chỉ 2-3 ngày là nhận được
 • Vận chuyển các đơn hàng nặng, cồng kềnh theo hình thức tiết kiệm chỉ khoảng 12-15 ngày có thể sớm hơn
 • Trưng bình đơn hàng thông thường chỉ cần 3-5 ngày là hàng của bạn đã được vận chuyển đến tận nơi.

Khách hàng có nhiều gói cước và các cước phí ưu đãi khi sử dụng các dịch ụ khác nhau. Tạo sự đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với kinh phí và nhu cầu của mình.

Hàng hóa vận chuyển có biên bản ký xác nhận các điều khoản bồi thường và trách nhiệm các bên rõ ràng. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Chuyển hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu.

Công ty Gửi hàng đi Pháp tại Vũng Tàu Uy Tín Hàng Đầu tại VN

Những hàng hóa không được phép gửi đi Pháp tại Vũng Tàu

Là một địa điểm du lịch nổi tiếng nên hàng hóa nơi đây cũng rất đa dạng, thích hợp để gửi đi Pháp làm quà tặng, lưu niệm…. cho người thân, bạn bè,…Nhưng có một số mặt hàng bạn cần lưu ý không gửi đi Pháp

 • Không gửi các mặt hàng có chứa các chất cấm như: ma túy, thuốc phiện,…
 • Hàng hóa không được chứa Pin hay các đồ điện dễ gây cháy nổ nguy hiểm cho quá trình vận chuyển khi sử dụng đường hàng không hoặc đừng biển.
 • Các loại thực phẩm tươi sống không được phép gửi đi Pháp
 • Nếu gửi hàng hóa là thực phẩm phải đảm bảo có hạn sử dụng trên 6 tháng, không dễ bị ôi thiu trong quá trình vận chuyển
 • Các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ,… sẽ không được phép nhập vào Pháp
 • Các loại chất kích thích, thuốc kích thích, hoặc các loại thuốc có thành phần cấm cũng sẽ không được phép vận chuyển.

Những hàng hóa được phép vận chuyển đi Pháp tại Vũng tàu

 • Các loại chứng từ, giấy tờ, sổ sách,..
 • các loại thực phẩm đồ khô: các khô, mực khô, bánh kẹo, hoa quả khô,…
 • Quần áo, mũ nón, giày dép,…
 • Mỹ phẩm, trang sức,  nước hoa,…
 • Các đồ thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, gốm sứ,…
 • Các thiết bị cơ khí, máy móc trang thiết bị,…

Bài viết trên đã cung cấp cho cho bạn những hiểu biết hữu ích để gửi hàng đi Pháp tại Vũng Tàu của Công ty Chuyển hàng đi Mỹ. Bạn sẽ an tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại đây. Với kinh nghiệm và độ uy tín cao Chuyển hàng đi Mỹ luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Để biết thêm chi tiết khách hàng hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *